Công thức nấu ăn: Xiên thịt gà và chanh
Độ khó: Dễ dàng, giá rẻ

Thời gian: 35 phút

Thành phần cho 4 người

  • 4 Thịt gà có cả da
  • 2 trái chanh
  • 100 g bơ
  • nước xốt hạt tiêu
  • Muối
  • Tiêu
Xiên thịt gà và chanh

Xiên thịt gà và chanh

Các bước chuẩn bị và cách nấu

  1. Dùng kéo, cắt thịt gà thành hình chữ nhật. Cho chúng vào một chiếc đĩa sâu lòng với vỏ bào của quả chanh và nước cốt của một quả chanh . Nêm muối, tiêu và vài giọt Tabasco. Trộn đều. Trải ra. Để nguội trong 30 phút ở nhiệt độ phòng, đảo một lần.
  2. Trong khi đó, đun chảy bơ ở lửa nhỏ. Vớt váng trắng trên bề mặt sau đó đổ từ từ vào chảo, để lại chất lỏng và cặn màu trắng (váng sữa). Như vậy, bơ chịu được nhiệt độ cao tốt hơn mà không có nguy cơ bị cháy.
  3. Để ráo nước aiguillettes gà.
  4. Luồn chúng vào những xiên gỗ nhỏ. Làm nâu chúng trong 10 đến 12 phút trong chảo trong bơ nóng với chanh thứ hai cắt lát. Trình bày những xiên thịt này với cơm trắng.
  5. Xiên thịt gà và chanh đã hoàn thành