Công thức nấu ăn: Vịt xông khói sốt kem tươi
Độ khó: Dễ dàng, giá rẻ

Thời gian: 40 phút

Thành phần cho 4 người

  • 400 g ức vịt hun khói
  • 2 Bơ chín
  • 2Chanh xanh
  • 1Hành trắng nhỏ
  • 100 g lá rau bina
  • 10cà chua cherry
  • Rau mùi
  • 2Lòng trắng trứng
  • 3 muỗng canh. muỗng canh dầu ô liu
  • 2 muỗng canh. muỗng canh giấm balsamic
  • nước xốt hạt tiêu
  • Muối
  • Tiêu
Vịt xông khói sốt kem tươi

Vịt xông khói sốt kem tươi

Các bước chuẩn bị và cách nấu

  1. Đối với sốt kem nơ tươi, hãy gọt vỏ và khoét lỗ quả bơ. Trộn chúng với hành tây đã bóc và bóc vỏ, nước cốt chanh, 10 lá rau mùi, 5 giọt Tabasco và muối.
  2. Đánh lòng trắng trứng cho đến khi bông cứng và thêm vào quả bơ xay nhuyễn. Đổ vào máy làm kem và để yên.
  3. Tẩy mỡ ức vịt. Cắt nhỏ, tiêu và trộn. Nhặt bỏ cọng rau bina, rửa sạch và vắt ráo nước.
  4. Rửa sạch cà chua bi rồi cắt đôi. Khuấy giấm, muối và hạt tiêu với dầu ô liu.
  5. Xếp lá rau bina ra đĩa, thêm cà chua, sherbet và hột vịt lộn vào . Trang trí với rau mùi cắt nhỏ và phục vụ ngay lập tức.
  6. Vịt xông khói sốt kem tươi đã hoàn thành