Viên thịt heo xiên nướng sốt sữa chua

Công thức nấu ăn

Thành phần cho 4 người

  • 600 g thịt heo thăn
  • 2 Sữa chua Hy Lạp
  • 2 tép tỏi
  • 1 so với Bột ớt
  • 3 cm củ gừng
  • 1 so với nước chanh
  • 1 so với Garam Masala
  • Muối

Sự chuẩn bị:- 20 phút
Nấu nướng:8 phút
Cấp độ bếp: dễ dàng

Viên thịt heo xiên nướng sốt sữa chua

Viên thịt heo xiên nướng sốt sữa chua

Sự chuẩn bị và cách nấu:

  1. Cắt thịt heo thành từng khối vuông nhỏ.
  2. Xay nhuyễn tỏi và gừng đã bóc vỏ trong máy xay sinh tố. Trong một đĩa sâu, trộn tỏi và gừng đã nghiền với sữa chua, dầu, nước cốt chanh, tương ớt, garam masala và muối.
  3. Cho các viên thịt heo vào nước xốt này, đảo đều để thịt ngấm đều và cho vào tủ lạnh trong 3 giờ.
  4. Sau đó xâu thịt vào xiên và đặt chúng dưới lò nướng từ 5 đến 8 phút. Quan sát và lật các xiên ngay khi chúng chín vàng.
  5. Viên thịt heo xiên nướng sốt sữa chua đã hoàn thành. Phục vụ không chậm trễ, nếm ngon!