Công thức nấu ăn: Thịt nai nướng với quả mộc qua

Món Thịt nai nướng với quả mộc qua là một trong những món ăn hấp dẫn, thu hút đối với người dân và khách du lịch khi đến Pháp.

Cách làm món Thịt nai nướng với quả mộc qua thơm ngon,hấp dẫn với từng miếng thịt nai kết hợp với quả mộc qua nhưng công thức chế biến cũng vô cùng đơn giản.

Độ khó: Dễ dàng, rẻ

Thời gian: 1h25 phút

Thành phần nguyên liệu cho 4 người

  • 1,2 kg thịt nai
  • 1 Dầu ô liu
  • 20 cl Thịt bê kho
  • 3 Quả mộc qua
  • 2 hoa hồi

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

  1. Làm nóng lò ở nhiệt độ thứ 7 (210 ° C).
  2. Gọt vỏ và cắt quả mộc qua thành các phần tư. Nhúng chúng vào một lượng lớn nước sôi có muối trong 20 phút.
  3. Đặt miếng thịt nai vào đĩa trong lò nướng. Nêm muối và tiêu rồi đổ dầu ô liu vào.
    Đổ thịt bê vào đáy đĩa .
  4. Phân phối các miếng mộc qua và nướng trong 45 phút. Thưởng thức thịt nóng với những miếng mộc qua, chấm với nước sốt.
  5. Vậy là món Thịt nai nướng với quả mộc qua đã hoàn thành
Thịt nai nướng với quả mộc qua

Thịt nai nướng với quả mộc qua

Mẹo và lời khuyên cho món thịt nai nướng với mộc qua
Bạn có thể thêm hoa hồi vào trong món nướng để nai thơm hơn.

Khám phá những ý tưởng khác để tạo hương vị cho công thức nấu món thịt nai của bạn