Công thức nấu ăn: Thịt heo ba chỉ cuộn phomai, cơm chiên kiểu Pháp

Khó khăn:Dễ dàng
Sự chuẩn bị:10 phút
Nấu nướng:10 phút
Tổng thời gian:20 phút

THÀNH PHẦN cho 1 NGƯỜI

  • Phomai Mimolette:20 g
  • Thịt heo:Thịt heo cốt lết
  • Muối
  • Tiêu
  • Lá thơm/ lá hẹ
  • sợi dây
  • Thịt heo ba rọi: 1 lát
  • Dầu ô liu:1 muỗng canh
  • Hạt Couscous thơm hoặc cơm chiên : 1 túi
  • Thịt heo ba chỉ cuộn phomai, cơm chiên kiểu Pháp

    Thịt heo ba chỉ cuộn phomai, cơm chiên kiểu Pháp

SỰ CHUẨN BỊ và cách nấu:

  1. Cắt mimolette thành các dải mỏng.
  2. Muối và hạt tiêu, rắc lá hẹ cắt nhỏ .
  3. Phủ các dải phô mai và lát thịt xông khói. Cuộn lại và giữ chặt bằng một cọc gỗ hoặc dây bện bếp.
  4. Đun nóng dầu ô liu trong chảo rồi cho phần thịt lợn đã cuộn vào chiên.
  5. Nấu trong 10 phút trên lửa vừa, đảo nhẹ thường xuyên để bánh có màu vàng nâu .
  6. Trong khi đó, mở gói định lượng và nấu Couscous hoặc làm cơm chiên để ăn kèm
  7. Nấu Couscous từ gói ăn liền: Đổ đầy nước lạnh vào gói cho đến vạch và đổ lên trên tercous. Làm nóng 2 phút trong lò vi sóng, trộn đều và để yên trong 3 phút. Thưởng thức nóng.

Kết thúc

Thịt heo ba chỉ cuộn phomai, cơm chiên kiểu Pháp

Ngũ cốc Theo Chương trình Dinh dưỡng Y tế Quốc gia, lượng carbohydrate của chúng ta phải chiếm ít nhất 50% trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta. Tiêu thụ và thay đổi các loại ngũ cốc, một nguồn cung cấp carbohydrate, góp phần vào sự cân bằng của mỗi bữa ăn.