Sườn heo ở Ossau-Iraty
Một công thức do đầu bếp Nicolas Magie đề xuất cho AAPrA

CÔNG THỨC NẤU ĂN

Thành phần / cho 4 người

  • 4 đôi sườn lợn nặng 400 g, cắt từ xương sườn sống
  • 20 cl bơ đã làm sạch
  • 40 g bơ tươi
  • 4 nhánh tỏi
  • 10 g hoa cỏ xạ hương
  • Fleur de sel từ Salies de Béarn
  • Tiêu Espelette
  • Gnocchi với nấm porcini :
  • 700 g khoai tây
  • 10 g tinh bột
  • 100 g bột mì
  • 1 lòng đỏ trứng
  • 30 g bột porcini
  • 120 g vết thâm nấm porcini

Nước ép:

  • 20 cl nước cốt lợn
  • 1 tép tỏi
  • 1 nhánh cỏ xạ hương
  • 20 cl rượu verjuice
  • 50 g cừu già Ossau-Iraty

Sản xuất

Dễ dàng
45 phút

sườn heo sốt kiểu ý

sườn heo sốt kiểu ý

SỰ CHUẨN BỊ

  1. Gnocchi. Nấu khoai tây trên muối thô trong lò ở 180 °, cho đến khi khoai tây mềm. Bóc vỏ sau đó cho qua rây, thêm bột mì, tinh bột và lòng đỏ trứng gà và bột porcini. Điều chỉnh gia vị và kết hợp nấm porcini tươi. Tạo hình gnocchi bằng cách sử dụng hai chiếc thìa nhỏ để tạo hình bánh bao và chần chúng trong nước sôi.
  2. Sườn heo. Nêm gia vị với hạt tiêu Fleur de sel và Espelette. Các lấy một saltire mỗi bên trong bơ (nấu chảy bơ chậm, casein của chất béo được loại bỏ) với tỏi nghiền và húng tây, tiếp tục nấu ăn nhẹ nhàng phết, kết thúc nấu ăn thêm bơ mát mẻ, sau đó đặt chúng ở một nơi ấm áp.
  3. Nước sốt. Khử mùi chảo áp chảo bằng rượu verjuice. Tập hợp tất cả các thành phần cho nước sốt cho đến khi có kết cấu đẹp mắt. Sơn mài gnocchi.

Kết thúc

Trang trí. Đặt miếng sườn đã thái trước đó lên đĩa, gnocchi đã được sơn mài, đặt một vài miếng thịt cừu lên trên gnocchi.