Công thức nấu ăn: Phile vịt với xoài kiểu Pháp dễ làm
Độ khó: Dễ dàng, khá đắt

Thời gian: 20 phút

Thành phần cho 4 người

  • 4 Phi lê vịt với da
  • 2 quả Xoài
  • 1 thìa cà phê bột ngọt. muỗng canh giấm balsamic
  • 40 g bơ
  • Ngò gai (một ít)
  • Muối
  • Hạt tiêu mới xay
Phile vịt với xoài kiểu Pháp dễ làm

Phile vịt với xoài kiểu Pháp dễ làm

Các bước chuẩn bị và cách nấu

  1. Đun nóng bơ trong chảo. Cho phi lê vịt vào nấu trong 5 đến 6 phút, đảo nửa chừng cho chín.
  2. Cắt đôi quả xoài, ở hai bên của viên đá. Bóc vỏ mỗi nửa. Cắt một trong hai quả xoài thành từng lát mỏng và cho xoài thứ hai vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn.
  3. Sau khi nấu chín, để dành phi lê vịt. Cho bơ nấu ăn vào, sau đó khử men chảo bằng giấm. Cho xoài xay nhuyễn vào. Giảm trong 2 đến 3 phút.
  4. Muối và tiêu vào phi lê và phủ chúng với nước sốt xoài. Trang trí với lát xoài . Rắc rau mùi thái nhỏ và trình bày ngay, kèm với cơm basmati.
  5. Phile vịt với xoài kiểu Pháp dễ làm đã hoàn thành

Mẹo và lời khuyên cho Vịt phi lê với xoài

Gia vị nước sốt với một chút rượu rum và một ít chanh. Và nếu bạn thích nó ngon hơn, hãy thêm một chút cayenne với một chút hoa hồi.