Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm Pudding bánh mì thơm ngon ngất ngây

Giới thiệu

Nếu bạn đã xem qua các blog yêu thích của mình trong tuần này, thì chắc chắn bạn đã nhận thấy rất nhiều công thức nấu ăn tuyệt vời để chiều mẹ. Tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta đều hào hứng với Ngày của Mẹ vì một, nó thường xoay quanh các món ăn sáng, và ai lại không thích những món đó? Thứ hai, đây thực sự là cơ hội để chúng ta cho Mẹ thấy rằng chúng ta yêu mẹ và trân trọng mẹ như thế nào vì những gì mẹ đã làm. Năm ngoái, tôi đã làm mẹ những yêu ramekins của quế bánh mì nướng Pháp sụp đổ , mà cô yêu thương. Năm nay, tôi quyết định làm một món yêu thích khác của cô ấy, món bánh mì pudding này.

Pudding bánh mì

Pudding bánh mì

Tốt hơn nữa, tôi đã mời cô ấy đến để chúng tôi có thể cùng nhau tham dự. Tôi và mẹ thích dành thời gian vào bếp cùng nhau vì chúng tôi có thể chia sẻ những mẹo và thủ thuật yêu thích của mình với nhau. Ví dụ, mẹ tôi không phải là một thợ làm bánh lớn. Cô ấy là một đầu bếp tuyệt vời, nhưng có xu hướng né tránh việc nướng bánh. Mặt khác, tôi rõ ràng là không thể có đủ bánh mì và bánh ngọt, vì vậy nướng là tên đệm của tôi. Thông thường, mẹ tôi là người đang soạn thảo các công thức và hướng dẫn cho tôi, vì vậy tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi đổi chỗ và chỉ cho mẹ cách làm món bánh mì pudding ngon tuyệt này, món mà mẹ thường yêu cầu. Hãy xem video nếu bạn muốn tìm một công thức mới và một vài tiếng cười khúc khích.

Thành phần nguyên liệu dành cho 8 người

Pudding bánh mì

Pudding bánh mì

Để làm món Pudding bánh mì cần những nguyên liệu sau:

 • 1/2 ổ bánh mì Ý
 • bơ không muối, để làm mỡ món ăn
 • 2 quả trứng lớn
 • 4 lòng đỏ trứng
 • 2,5 c rưỡi
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
 • 1/4 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân nguyên chất
 • 1/4 c đường
 • 1/8 c đến 1/4 hạnh nhân cắt lát để rắc lên trên
 • xi-rô cây phong để phục vụ

Hướng dẫn cách làm món Pudding bánh mì

Pudding bánh mì

Pudding bánh mì

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 ° F. Cắt panettone thành các hình khối 1 inch và đặt trên khay nướng . Nướng bánh mì trong lò khoảng 10 phút (hoặc tốt hơn là để ra ngoài qua đêm).
 2. Bước 2: Trong khi đó, đánh trứng và lòng đỏ trứng trong một bát lớn. Thêm đường, chất chiết xuất, và một nửa và một nửa. Đánh bông để kết hợp.
 3. Bước 3: Đặt các viên bánh mì nướng của bạn vào đĩa bánh đã được bôi mỡ. Đổ sữa trứng lên khắp các viên bánh mì. Rắc hạnh nhân cắt lát lên trên cùng của bánh pudding. Tạm thời để sang một bên.
 4. Bước 4: Lấy một chảo rang sâu lớn hơn đĩa bánh và đặt đĩa bánh vào chảo. Đổ nước máy nóng vào chảo cho đến khi nước ngập khoảng 3/4 inch dưới viền đĩa bánh. Hãy cẩn thận để không bị dính nước vào bánh mì. Che chảo rang bằng giấy nhôm, đảm bảo lót giấy bạc lên chảo để không tiếp xúc trực tiếp với bánh mì pudding.
 5. Bước 5: Cẩn thận chuyển chảo vào lò và nướng trong 40 phút. Sau 40 phút, lấy giấy bạc ra và nướng thêm khoảng 40 phút nữa, cho đến khi mặt trên của bánh mì vàng và giòn. Để bánh pudding nghỉ 15 phút trước khi dùng. Thưởng thức khi còn nóng hoặc ở nhiệt độ phòng. Rưới từng khẩu phần với xi-rô cây phong.

Lưu ý khi làm món Pudding bánh mì

 • Bánh mì pudding này càng ngon hơn sau khi nghỉ ngơi một ngày. Để trong tủ lạnh qua đêm, hôm sau cho vào lò hâm nóng.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món Pudding bánh mì đã được hoàn thành.