Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món kem cháy bí ngô

Giới thiệu

Khi tôi đăng công thức này, tôi cẩn thận đặt dưới bàn của mình để phòng trường hợp có ai đó quyết định ném một số cà chua ảo vào tôi ở đây. Vâng, đây là một công thức bí ngô khác được đăng trên internet. Nhưng thành thật mà nói, tôi không biết creme brulee bí đỏ thậm chí còn là một thứ cho đến Lễ Tạ ơn năm ngoái, vì vậy tôi nghĩ có lẽ một vài người trong số các bạn có thể chưa nghe nói về nó hoặc cũng đã thử công thức này. Món bánh creme brulee bí đỏ này đã được anh họ tôi đóng góp cho món tráng miệng vào Lễ Tạ ơn năm ngoái, và sau khi thử nó, tôi đã ngay lập tức yêu thích. Tôi thường không tạo ra quá nhiều biến thể của creme brulee vì tôi không thích trộn lẫn với các loại thực phẩm hoàn toàn hảo hạng như chúng vốn có. Tôi đã thảo luận về điều này một chút khi tôi chia sẻ công thức của tôi cho món creme brulee hoa oải hương .

Kem cháy bí ngô

Kem cháy bí ngô

Tôi thường rất chống lại việc thêm các thành phần hợp thời trang như hoa oải hương hoặc, chẳng hạn như cánh hoa hồng, bởi vì thường xuyên hơn không, tôi thấy chúng quá mức và đôi khi thậm chí còn quá đà. Trong trường hợp của creme brulee oải hương, tôi nghĩ rằng hiệu ứng của hoa oải hương là tinh tế và thêm một chút chất lượng hoa khiến creme brulee thậm chí còn hấp dẫn hơn và thích hợp cho mùa hè (đó là khi tôi đã làm nó ban đầu). Bí ngô trong món creme brulee bí đỏ này có tác dụng tương tự theo nghĩa là nó chỉ làm tăng hương vị của creme brulee, thay vì ủ nó vì lợi ích của xu hướng mùa thu. Món bánh creme brulee bí đỏ này ngọt ngào, hơi cay và vẫn mềm mượt như mọi khi. Đó là sự thay thế đáng mơ ước cho những ai không thích bánh hoặc vừa ăn quá nhiều lát. Nó cũng cực kỳ dễ thực hiện, dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn từng nghĩ. Tôi thấy rằng khi tôi nói với mọi người rằng tôi làm bánh creme brulee bí đỏ ở nhà, họ đã rất sốc vì tôi có thể làm một món tráng miệng “lạ mắt” như vậy. Nhưng creme brulee chỉ đơn giản là lạ mắt về tên gọi. Sự thật là nó thậm chí còn dễ làm hơn bánh ngọt hoặc hầu hết các loại bánh ngọt. Bạn thậm chí không cần một ngọn đuốc nhà bếp để tạo ra lớp phủ đường cháy. Chỉ cần đặt những miếng ramekins đó dưới lò nướng như tôi đã làm ở đây và 30 giây sau, bạn sẽ có một lớp phủ giòn đẹp mắt để ăn bằng thìa của mình! Tái bút Nếu bạn quan tâm đến việc học cách làm bánh creme brulee với video hướng dẫn từng bước, thì hãy đảm bảo bạn xem khóa học làm bánh ngọt trực tuyến của tôi tại đây .

Thành phần nguyên liệu dành cho 6 người

Kem cháy bí ngô

Kem cháy bí ngô

Chuẩn bị: 25 phút                      Nấu: 60 phút                          Tổng: 85 phút

Để làm món kem cháy bí ngô cần những nguyên liệu sau:

 • 2 cốc kem béo
 • 4 lòng đỏ trứng
 • 1/2 cốc đường nâu
 • 1 cốc bột bí đỏ
 • 1/2 muỗng canh gia vị bánh bí ngô
 • 1 muỗng canh chiết xuất vani
 • đường cát, cho phần trên cùng

Hướng dẫn cách làm món kem cháy bí ngô

Kem cháy bí ngô

Kem cháy bí ngô

 1. Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 ° F. Đun sôi một nồi hoặc ấm nước.
 2. Bước 2: Trong một cái chảo nhỏ, làm ấm kem đậm đặc ở lửa vừa, nhỏ cho đến khi nó nóng, nhưng không sôi. Các cạnh sẽ bắt đầu sôi và kem sẽ hơi nước. Thỉnh thoảng khuấy đều.
 3. Bước 3: Trong khi đó, đánh bông lòng đỏ trứng, đường nâu, bí đỏ, gia vị bánh bí ngô và vani với nhau cho đến khi có màu nhạt (trông sẽ có màu cam nhạt). Mẹo: sử dụng máy trộn điện hoặc máy trộn đứng nếu bạn có để nó hoạt động hiệu quả cho bạn – sử dụng tốc độ cao.
 4. Bước 4: Từ từ đổ kem nóng vào hỗn hợp, đánh bông hỗn hợp như bạn làm. Điều này sẽ giúp làm chín trứng. Dùng muôi khuấy đều bột để làm vỡ một số bọt sủi bọt, sau đó phân phối bột trong khoảng 6 oz. ramekins .
 5. Bước 5: Đặt ramekins vào một đĩa thịt hầm lớn và sâu. Nếu bạn dùng nồi để đun nước, hãy dùng muôi múc nước sôi vào món thịt hầm; nếu không, chỉ cần sử dụng vòi của ấm để đổ nước sôi vào món ăn. Đổ một lượng nước vừa đủ vào đĩa soong đến cao khoảng 2/3 các mặt của ramekins. Hãy cẩn thận để không để bất kỳ nước nào vào ramekins thực tế.
 6. Bước 6: Nướng bánh crème brûlée trong khoảng 50 đến 55 phút, hoặc cho đến khi chúng ở các cạnh và chỉ hơi lung lay ở giữa. Để những miếng ramekins trong chậu nước bên ngoài lò nướng cho đến khi chúng chỉ ấm và không còn nóng nữa. Đổ hết nước trong đĩa soong sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tất cả creme brulee và để trong tủ lạnh khoảng 6 giờ hoặc qua đêm.
 7. Bước 7: Trước khi phục vụ, rắc nửa thìa đường cát lên trên mỗi cái, trước khi dùng đèn bếp đốt cháy lớp đường bên trên. Nếu không có mỏ hàn, bạn có thể đặt bánh ramekins trên chảo và đặt chảo dưới khay nướng của lò nướng cho đến khi đạt được hiệu ứng đường cháy tương tự. Để mắt đến chúng để chúng không bị bỏng quá nhiều; đường sẽ cháy và giòn lên rất nhanh!

Thật đơn giản phải không các bạn. Món kem cháy bí ngô đã được hoàn thành.