Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh tart hành tây thơm ngon

Giới thiệu

Tôi thực sự yêu thích hành tây. Tôi biết một số người né tránh họ hoặc yêu cầu họ bỏ bánh mì kẹp thịt, nhưng không phải tôi. Cho dù chúng có màu đỏ và được trộn trong salad hay caramel và vàng như trong món bánh tart hành tây này, tôi nghĩ chúng hoàn toàn ngon. Vâng, chúng có thể cần một vài giọt nước mắt để cắt nhỏ, nhưng chúng tăng thêm hương vị cho món ăn nên rất đáng giá. Và cậu bé có xứng đáng với chiếc bánh tart hành tây này không.hành tây tarthành tây tart

 

Bánh tart hành tây

Bánh tart hành tây

Phô mai dê béo ngậy, phủ kem, phủ lên trên lớp hành tây caramen đẹp mắt, sau đó được nướng trên lớp bánh phồng vàng ruộm. Công thức này về cơ bản là ba thành phần đó, và khi chúng kết hợp với nhau, chúng sẽ mang đến một món ăn hoàn hảo. Tôi thích sử dụng phô mai dê cho công thức này vì kết cấu kem mềm, nhưng nếu không phải là người thích ăn, bạn luôn có thể sử dụng một loại phô mai dễ làm vụn khác, chẳng hạn như gorgonzola. Hành tây tự cung cấp rất nhiều hương vị và bởi vì chúng được nấu chín cho đến khi mềm, chúng chỉ tạo ra kết cấu mịn của mỗi miếng ăn. Phần đế bánh phồng rất thoáng sau khi nướng, và bởi vì bánh tart không có nước sốt nặng hoặc bị dính trên đó, bạn sẽ có một món ăn nhẹ có tác dụng tuyệt vời như một món khai vị.

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Bánh tart hành tây

Bánh tart hành tây

Để làm món bánh tart hành tây cần những nguyên liệu sau:

  • 1 tờ bánh phồng đông lạnh, rã đông
  • 2 lát hành tây vừa, bóc vỏ và cắt mỏng hình lưỡi liềm
  • 2 muỗng canh dầu ô liu
  • một nhúm muối
  • 6-8 oz pho mát dê nhồi bông, nhiệt độ phòng
  • chút muối tiêu
  • cỏ xạ hương để trang trí, tùy chọn

Hướng dẫn cách làm món bánh tart hành tây

Bánh tart hành tây

Bánh tart hành tây

  1. Bước 1: Đun nóng dầu ô liu trong chảo lớn ở lửa vừa, nhỏ. Thêm hành tây cắt lát và nấu cho đến khi trong mờ. Thêm một chút đường và khuấy đều. Tiếp tục cho hành vào nấu, thỉnh thoảng đảo đều cho đến khi hành chuyển sang màu vàng nâu – khoảng 20 phút. Lấy chảo ra khỏi bếp.
  2. Bước 2: Làm nóng lò ở 400 ° F. Gấp tấm bánh phồng của bạn để bạn có một tấm hình vuông. Đặt tờ giấy lên một tờ giấy da. Múc hành tây đã phết caramel lên bánh phồng, dàn đều hành tây. Vò phô mai dê lên khắp hành tây. Thêm một chút muối và tiêu lên trên.
  3. Bước 3: Nhẹ nhàng chuyển giấy da có bánh tart lên khay nướng và nướng trong vòng 15 đến 20 phút, cho đến khi bánh phồng trở nên vàng. Trước khi dùng, đặt một vài nhánh cỏ xạ hương lên trên.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh tart hành tây đã được hoàn thành.