Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh tart bí ngô

Giới thiệu

Tôi biết bạn đang nghĩ gì… một công thức bí ngô khác? Tôi thực sự không thể giúp nó. Bạn nên thấy tôi tại Trader Joe’s. Tôi bước vào với mục đích mua một ít bánh mì tortilla và ức gà, và mang ra một túi đầy bí ngô xay nhuyễn đóng hộp, trà rooibos gia vị bí ngô và pho mát kem bí ngô. Tôi có một nỗi ám ảnh và điều đó thật nực cười, tôi biết. Nhưng thôi nào, khi nào tôi có thể ăn bí đỏ với hương vị gì đó trong những ngày còn lại của năm? Đây là mùa của nó, vì vậy nếu tôi đi trên một cơn sốt bí ngô, hãy cứ như vậy. Bạn sẽ chỉ phải ngồi đó và đánh giá, hoặc tham gia vào cơn sốt và cảm ơn tôi sau vì tất cả những món ăn tuyệt vời này… như những chiếc bánh tart bí ngô này.

Bánh tart bí ngô

Bánh tart bí ngô

Tôi đã lấy cảm hứng để làm những món này khi tôi đang chạy quanh Trader Joe’s và phát hiện một hộp bánh bí đỏ gia vị. Tôi khá chắc chắn rằng phiên bản tự làm này thậm chí còn ngon hơn vì không có gì đánh bại được món tự làm. Lớp vỏ bánh vàng ươm với bí đỏ tẩm gia vị ấm áp và phủ một lớp kem lạnh truyền thống từ cây phong. Ừm, có ai có thể nói YUM-O không !? Tôi đã lấy công thức ban đầu từ Joy the Baker , nhưng đã điều chỉnh để không chỉ giảm số lượng bánh tét mà nó mang lại mà còn kết hợp một số phép đo đáng tin cậy và đã thử của tôi.

Thành phần nguyên liệu dành cho 8 người

Bánh tart bí ngô

Bánh tart bí ngô

Chuẩn bị: 10 phút                  Nấu: 20 phút                   Tổng: 30 phút

Để làm món bánh tart bí ngô cần những nguyên liệu sau:

 • 7 muỗng canh bí đỏ nghiền nhuyễn
 • 2 muỗng canh + 2 muỗng canh đường cát
 • 1/4 muỗng cà phê quế xay
 • 1/8 muỗng cà phê gừng xay
 • đinh hương
 • 1/8 muỗng cà phê muối
 • 2 quả trứng, chia
 • 2 tấm bánh bột
 • 3 muỗng canh đường bột
 • 1 muỗng cà phê siro phong
 • 1 muỗng canh sữa

Hướng dẫn cách làm món bánh tart bí ngô

Bánh tart bí ngô

Bánh tart bí ngô

 1. Bước 1: Làm ấm bí nghiền nhuyễn và các loại gia vị (đinh hương, quế, gừng) trong một nồi nhỏ ở lửa nhỏ vừa trong khoảng 1 phút, khuấy cho bí ngấm đều. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để bí ngấm gia vị. Lấy ra khỏi nhiệt và chuyển sang một cái bát nhỏ.
 2. Bước 2: Thêm 1 quả trứng cũng như đường và muối vào hỗn hợp bí đỏ của bạn. Đánh bông cho đến khi mịn. Làm lạnh trong khi bạn chuẩn bị bột.
 3. Bước 3: Làm nóng lò ở 400 ° F. Lấy các tấm bột bánh pie ra khỏi tủ lạnh, mở gói và đặt từng tấm lên bề mặt làm việc đã được tráng bột. Dùng kim lăn để tạo hình từng chiếc vỏ bánh tròn thành hình vuông, dùng dao sắc cắt các cạnh khi cần để tạo các cạnh thẳng. Cắt mỗi hình vuông thành 4 dải dài, như vậy bạn sẽ có 8 dải vỏ bánh dài.
 4. Bước 4: Lấy nhân của bạn ra khỏi tủ lạnh. Dùng thìa để phết khoảng một thìa nhân bí ngô lên nửa dưới của dải, để lại đường viền rõ ràng 1/2 inch dọc theo các cạnh.
 5. Bước 5: Gấp hai nửa trên lên trên nửa dưới để tạo thành những chiếc túi hình chữ nhật. Dùng nĩa để bịt các mép lại và đồng thời kẹp các mép của túi lại.
 6. Bước 6: Đánh bông trứng thứ hai (đã đánh tan) lên phần ngọn của mỗi chiếc bánh tart. Nướng trong lò khoảng 15 đến 20 phút hoặc cho đến khi mặt bánh trở nên vàng. Để nguội ít nhất 20 phút.
 7. Bước 7: Trong khi bánh tart đang nguội, hãy chuẩn bị men của bạn bằng cách đánh đều đường bột, sữa và xi-rô phong. Sau khi bánh tét nguội, hãy rưới nước men lên chúng. Cho chúng vài phút để men đông lại.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh tart bí ngô đã được hoàn thành.