Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh quy socola kép kiểu Pháp

Giới thiệu

Đối với tôi, những chiếc bánh quy sô cô la kép này biểu thị tình yêu. Chúng đại diện cho tình yêu sô cô la, tình yêu làm bánh và tình yêu chia sẻ những điều ngọt ngào trong cuộc sống.

Ngày lễ tình nhân không chỉ là để kỷ niệm một mối quan hệ lãng mạn. Đó là cơ hội để nhắc nhở tất cả những người thân yêu rằng họ đang ở trong suy nghĩ của chúng ta nhiều như thế nào.

Lãng mạn và những bông hoa xinh xắn không nên chỉ dành riêng cho ngày 14 tháng 2; chúng nên được đón nhận hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Cá nhân tôi, tôi thích sử dụng kỳ nghỉ như một cơ hội để gửi một điều gì đó đặc biệt hơn cho những người thân yêu của tôi.

Thay vì gửi câu hỏi quen thuộc “Mọi thứ đang diễn ra như thế nào?” nhắn tin hoặc gửi email mà tôi thường làm, tôi sẽ gửi một túi đặc biệt gồm những chiếc bánh quy sô cô la kép này. Và bạn biết tôi, bất kỳ cơ hội nào tôi có thể sử dụng một số ruy băng và khăn giấy xinh xắn là một cơ hội tôi sẽ nắm bắt.

Bánh quy socola kép

Bánh quy socola kép

Những chiếc bánh quy sô cô la kép này rất phong phú, mềm mịn và ngọt ngào hoàn hảo. Với bánh nướng sô cô la (và hầu hết các loại bánh nướng nói chung), tôi cố gắng có ý thức để cân bằng vị ngọt trong công thức.

Đó là chất lượng mà tôi đã quan sát thấy trong các loại bánh quy Pháp ; tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp tác động hương vị và ít làm quá tải đường. Mọi người luôn chia sẻ với tôi rằng họ yêu thích việc bánh nướng của tôi không ngọt đến mức nào như nhiều phiên bản cửa hàng tạp hóa.

Chẳng hạn như với công thức này, bạn sẽ có được vị ngọt tối ưu với độ ngon tối đa của cacao. Tôi cũng nướng bánh quy sô cô la kép của mình bằng cách sử dụng khoai tây chiên sô cô la bán nguyệt và sô cô la trắng để có nhiều hương vị khác nhau.

Bạn có thể dễ dàng làm sữa và khoai tây chiên sô cô la đen. Heck, tại sao không chỉ cần cắt thanh sô cô la yêu thích của bạn và khuấy các khối đó vào? Chúng sẽ tan chảy đẹp đẽ.

Tôi nướng những chiếc bánh quy sô cô la kép đầy đặn và nhỏ nhắn. Bằng cách này, chúng không chỉ mềm mại ở bên trong mà còn dễ dàng cho vào túi tốt để gói.

Ngoài độ ngon không thể cưỡng lại, điểm tuyệt vời nhất của những chiếc bánh quy sô cô la kép này là chúng có thể được đánh bông và nướng trong vòng chưa đầy 20 phút. Làm thế nào đó là một cái gì đó để yêu!

Thành phần nguyên liệu dành cho 15 người

Bánh quy socola kép

Bánh quy socola kép

Chuẩn bị: 10 phút                              Nấu: 15 phút                                Tổng: 25 phút

Để làm món bánh quy socola kép cần những nguyên liệu sau:

 • 1/2 cốc đường cát
 • 1/2 cốc đường nâu
 • 1/2 cốc bơ không muối, 1 que, đã làm mềm
 • 1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 1 quả trứng
 • 1 chén bột mì đa dụng, + 2 muỗng canh
 • 6 muỗng canh bột ca cao không đường
 • 1/2 muỗng cà phê muối
 • 1/3 cốc sô cô la trắng vụn
 • 1/3 cốc sô cô la vụn nửa tuần

Hướng dẫn cách làm món bánh quy socola kép

Bánh quy socola kép

Bánh quy socola kép

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 ° F. Lót một tấm nướng bằng giấy da hoặc một tấm lót silicone. Đánh bơ và đường với nhau cho đến khi bông nhẹ và bông xốp.
 2. Bước 2: Thêm trứng và chiết xuất vani vào và trộn cho đến khi kết hợp.
 3. Bước 3: Rây bột mì, bột ca cao và muối (và muối nở, nếu sử dụng – xem ghi chú ở cuối); thêm chúng vào các thành phần ướt.
 4. Bước 4: Chỉ trộn cho đến khi tất cả chúng được kết hợp.
 5. Bước 5: Cho vụn sô cô la vào khuấy đều. Sử dụng dụng cụ múc dưa / kem cỡ thìa để múc các viên bột bánh quy. Cán các viên bột bánh quy để tạo thành những viên tròn, mịn hoàn hảo. Đặt 9 viên bột lên tấm nướng của bạn , trải chúng ra khỏi nhau.
 6. Bước 6: Nướng bánh trong vòng 13 đến 15 phút, chỉ cho đến khi phần ngọn bánh hơi nứt. Để bánh quy trên khay nướng thêm 3 đến 4 phút trước khi chuyển sang giá làm mát bằng dây.

Lưu ý khi làm món bánh quy socola kép

 • Công thức ban đầu cũng gọi baking soda (1/2 muỗng cà phê), tuy nhiên, baking soda có xu hướng làm cho bánh quy lan ra, vì vậy tôi đã bỏ qua nó. Hãy cho thêm muối nở vào nếu bạn muốn bánh quy phẳng hơn.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh quy socola kép đã được hoàn thành.