Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh quy hình trái tim

Giới thiệu

Tôi đang phục vụ những túi đồ tráng miệng ngon cho bữa tiệc Ngày lễ tình nhân và được yêu cầu làm món gì đó cho những vị khách vừa mang tính lễ hội vừa dễ lấy trên đường đi chơi. Trong khi ý nghĩ về những chiếc bánh cupcake mini lướt qua tâm trí tôi, thì những chiếc hộp riêng lẻ cho mỗi chiếc có thể rất tốn kém. Tôi cũng đã nghĩ đến bánh macaron vị mâm xôi , nhưng bánh macaron đòi hỏi phải xử lý tinh tế, điều này không thú vị lắm khi làm trên quy mô lớn. Cuối cùng tôi đã quyết định tạo ra những chiếc bánh quy đường hình trái tim tuyệt đẹp này.

Bánh quy hình trái tim

Bánh quy hình trái tim

Hầu hết mọi người đều thích bánh quy đường và chúng tương đối dễ tạo ra. Bột làm bánh quy đường cũng rất thích hợp để tạo hình, cho phép tôi tạo ra những chiếc bánh quy trái tim dễ thương này. Sau khi bánh hoàn toàn nguội, tôi trang trí chúng với màu hồng hoàng gia và rắc vàng. Tôi quyết định sử dụng màu hồng đóng băng bởi vì tôi nghĩ rằng đó là một cách tiếp cận ngày lễ tình nhân nhẹ nhàng, thanh lịch hơn so với màu đỏ điển hình. Tôi cũng thích cái cách mà hồng và vàng khen nhau. Tôi đang đặt bánh quy trong các túi bánh ngọt trong suốt mà tôi đã mua từ cửa hàng của bữa tiệc, nhưng hãy đảm bảo rằng nếu bạn bọc bất kỳ chiếc bánh quy đông lạnh nào, bạn phải chờ đủ thời gian khô để đóng băng trước.

Thành phần nguyên liệu dành cho 6 người

Bánh quy hình trái tim

Bánh quy hình trái tim

Để làm món bánh quy hình trái tim cần những nguyên liệu sau:

 • 2/3 c bơ
 • 3/4 c đường trắng
 • 1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 1/2 muỗng cà phê vỏ cam bào hoặc chanh nếu bạn không có cam
 • 1 quả trứng
 • 4 muỗng cà phê sữa
 • 2 c bột mì đa dụng
 • 1/4 muỗng cà phê muối
 • 1 1/2 muỗng cà phê bột nở
 • 4 lòng trắng trứng
 • 4-4,5 cốc đường bột
 • giọt thuốc nhuộm thực phẩm màu đỏ
 • rắc vàng

Hướng dẫn cách làm món bánh quy hình trái tim

Bánh quy hình trái tim

Bánh quy hình trái tim

 1. Bước 1: Kem bơ và đường. Thêm chiết xuất vani và vỏ cam bào. Thêm trứng và trộn ở tốc độ trung bình. Dừng lại và thêm sữa trước khi pha lại.
 2. Bước 2: Đổ bột mì, muối và bột nở vào trước khi trộn. Tiếp tục trộn cho đến khi bột bắt đầu rời khỏi thành bát và vón cục lại với nhau.
 3. Bước 3: Chia đôi khối bột và cán mỏng mỗi nửa thành hình đĩa. Đặt đĩa thứ nhất lên một tờ giấy da, sau đó phủ một tờ giấy da khác lên trước khi đặt đĩa thứ hai lên trên. Để đông trong 20 phút.
 4. Bước 4: Bụi bột mì lên bề mặt bàn làm việc và đinh cán. Khi bột đã nguội, cán đĩa bột đầu tiên thành độ dày 1/4 inch. Bắt đầu cắt bánh quy bằng khuôn cắt bánh quy hình trái tim.
 5. Bước 5: Đặt bánh quy lên khay nướng có phủ giấy da . Nướng trong lò ở nhiệt độ 375 ° F trong khoảng 6 phút, chỉ cho đến khi các cạnh hơi vàng. Chúng sẽ săn lại trong vòng vài phút sau khi hạ nhiệt. Để bánh nghỉ trên khay nướng trong vài phút trước khi chuyển sang giá làm mát bằng dây kẽm cho đến khi chúng nguội hoàn toàn.
 6. Bước 6: Trong khi đó, tạo độ đông bằng cách đánh lòng trắng trứng ở tốc độ cao cho đến khi bắt đầu mất màu vàng. Cho đường bột vào và tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp sệt lại và có màu trắng tinh, đỉnh mềm. Thêm một giọt thuốc nhuộm màu đỏ và trộn cho đến khi toàn bộ lớp đá có màu hồng nhạt. Dùng bàn chải (hoặc túi đựng bánh ngọt ) để phủ lớp đá lên bánh quy, để trống các cạnh. Rắc một ít vàng rắc lên mặt băng và sau đó để bánh khô hoàn toàn.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh quy hình trái tim đã được hoàn thành.