Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh quy gừng thơm ngon

Giới thiệu

Khi ban đầu tôi bắt đầu làm bánh quy gừng, tôi thực sự không biết mình sẽ mong đợi điều gì. Một công thức có mang lại bánh quy giòn không? Nó có mang lại bánh quy cay không? Tôi đã chia sẻ công bằng của mình về những chiếc bánh quy gừng quá cay, vị gừng khiến tôi văng ra khỏi chỗ ngồi.

Mặt khác, tôi cũng đã có những chiếc bánh quy gừng thiếu hương vị và chỉ có vị nhạt nhẽo. Tìm kiếm những chiếc bánh quy gừng ngon nhất hóa ra là một nhiệm vụ thực sự, nhưng may mắn thay, một nhiệm vụ mang lại kết quả mỹ mãn.

Những chiếc bánh quy gừng này không chỉ có gia vị hoàn hảo và ngọt ngào, mà chúng còn có phần bên ngoài hơi giòn với phần bên trong dai hoàn hảo, theo cách tôi thích!

Bánh quy gừng

Bánh quy gừng

Bánh quy cũng rất linh hoạt theo nghĩa là nếu bạn thưởng thức bánh quy của mình thực sự giòn, tất cả những gì bạn phải làm là cán mỏng hơn và nướng lâu hơn một hoặc hai phút. Nhưng nếu bạn đang thích một chiếc bánh quy dai, những chiếc bánh quy gừng này cũng rất tuyệt vời.

Bánh quy gừng được tẩm gia vị hoàn hảo, dai và không bị hôi! Công thức qua MonPetitFour.com
Tôi đã trang trí những chiếc bánh quy của mình bằng cách đóng băng cổ điển của hoàng gia và, cậu bé, những người làm bánh nhỏ này có ngon không! Tôi muốn lưu ý, tuy nhiên, sử dụng một túi bánh ngọt để ống ra đóng băng một cách gọn gàng và dễ chịu khá nhiều điều cần thiết cho công thức này. Nếu bạn thực sự không thích trang trí, bạn có thể nhúng tay và chân của họ vào băng giá hoàng gia và gọi đó là một ngày. Vấn đề là, chúng có hương vị tuyệt vời và đó là tất cả những gì thực sự quan trọng!

Thành phần nguyên liệu dành cho 10 người

Bánh quy gừng

Bánh quy gừng

Chuẩn bị: 40 phút                 Nấu: 7 phút                   Tổng: 47 phút

Để làm món bánh quy gừng cần những nguyên liệu sau:

 • 6 muỗng canh đường nâu
 • 1 1/2 muỗng cà phê quế xay
 • 1 1/2 muỗng cà phê gừng xay
 • 1/4 muỗng cà phê đinh hương xay
 • 1/2 chén bột mì đa dụng
 • 1/4 muỗng cà phê muối nở
 • 1/4 muỗng cà phê muối
 • 6 muỗng canh mật đường
 • 1 1/2 muỗng canh sữa
 • 6 muỗng canh bơ không muối, cắt khối và hơi mềm
 • 2 lòng trắng trứng
 • 2/3 lb đường bột
 • 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi

Hướng dẫn cách làm món bánh quy gừng

Bánh quy gừng

Bánh quy gừng

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 375 ° F. Trộn đường và gia vị trong máy xay thực phẩm hoặc máy trộn đứng. Thêm bột mì, muối nở và muối vào – trộn đều.
 2. Bước 2: Thêm mật đường vào và trộn ở tốc độ trung bình. Sau đó cho sữa vào. Thêm các viên bơ và trộn cho đến khi bột bắt đầu vón cục lại với nhau và rời khỏi thành bát.
 3. Bước 3: Tạo một quả bóng nhỏ từ bột cookie và dẹt thành hình đĩa. Bọc bột trong giấy da và để đông trong 20 phút.
 4. Bước 4: Lăn bột trên bề mặt có bột bằng một cây cán bột. Cán mỏng đến độ dày 1/4 inch đối với bánh quy dai và độ dày 1/8 inch đối với bánh quy giòn. Sử dụng máy cắt bánh quy để tạo ra những người đàn ông bánh gừng.
 5. Bước 5: Nướng bánh trên khay nướng có lót giấy da trong 7 phút để bánh dai. Để bánh quy giòn hơn, hãy nướng thêm vài phút. Xoay chảo trong nửa thời gian nướng để đảm bảo tất cả các bánh nướng đều. Để bánh nguội trên khay nướng trong vài phút trước khi chuyển sang giá làm mát để bánh nguội hoàn toàn.
 6. Bước 5: Đối với đường bột, đánh bông lòng trắng trứng, nước cốt chanh và đường bột với nhau, dừng máy trộn để cạo đường bột bám trên thành bát. Đánh bông lại ở tốc độ trung bình-cao cho đến khi nước đá dày và cứng.
 7. Bước 6: Sử dụng một túi bánh ngọt với một mẹo tốt để đường ống đóng băng vào người bánh gừng.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh quy gừng đã được hoàn thành.