Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh quy bơ hồ đào

Giới thiệu

Còn một tuần nữa là đến Ngày của Mẹ, việc chia sẻ công thức làm những chiếc bánh quy bơ hồ đào này có vẻ phù hợp. Bơ hồ đào là vị kem yêu thích của mẹ tôi. Cô ấy đã đặt hàng hương vị đó kể từ khi tôi có thể nhớ. Trong khi tôi có xu hướng thích kem cookie ‘n’, tôi phải toàn tâm thừa nhận rằng hồ đào bơ là một hương vị bị đánh giá thấp như vậy. Tôi luôn ăn trộm đồ ăn vặt của mẹ và thèm thuồng đòi thêm. Những chiếc bánh quy bơ hồ đào này có vị giống như vị kem, vì vậy nếu bạn yêu thích điều đó, thì bạn sẽ thích những chiếc bánh quy này! bánh quy bơ hồ đào bánh quy bơ hồ đàobánh quy bơ hồ đàobánh quy bơ hồ đào

Bánh quy bơ hồ đào

Bánh quy bơ hồ đào

Tất nhiên, thứ mang lại cho những chiếc bánh quy này hương vị đặc trưng là bơ, và quan trọng hơn là hồ đào nướng . Tôi nhấn mạnh từ nướng vì bạn sẽ không có được hương vị thơm ngon, hấp dẫn đó nếu không nướng hồ đào trước. Khi bạn đang tạo ra bột cho những vẻ đẹp này, bạn có thể nghĩ rằng nó quá dính và ẩm, và bạn đã đúng. Đây không phải là loại bột kéo ra khỏi thành bát của máy trộn. Thay vào đó, hãy để bột đông lạnh trong 20 phút (hoặc tốt hơn nữa là để trong tủ lạnh qua đêm để hương vị phát triển hơn) trước khi bạn cố gắng múc và lăn bột thành những quả bóng để nướng. Bạn sẽ có được những chiếc bánh quy mềm, dai hoàn hảo với hương vị bơ hồ đào mà rất nhiều người trong chúng ta đều biết đến và yêu thích!

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Bánh quy bơ hồ đào

Bánh quy bơ hồ đào

Để làm món bánh quy bơ hồ đào cần những nguyên liệu sau:

 • 3/4 c quả hồ đào cắt nhỏ
 • 1/2 c bơ không muối, làm mềm ở nhiệt độ phòng
 • 1/4 c đường cát
 • 1/2 c đường nâu đóng gói
 • 1 trứng lớn
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 1 1/4 c bột mì đa dụng
 • 1/2 muỗng cà phê bột bắp
 • 1/2 muỗng cà phê muối nở
 • 1/2 thìa cà phê muối

Hướng dẫn cách làm món bánh quy bơ hồ đào

Bánh quy bơ hồ đào

Bánh quy bơ hồ đào

 1. Bước 1: Nướng hồ đào trên chảo ở lửa vừa, di chuyển chảo qua lại vài phút một lần, cho đến khi hồ đào có màu sẫm và có độ giòn nhất định (khoảng 5 phút). Đặt sang một bên để làm mát.
 2. Bước 2: Đánh bơ ở tốc độ trung bình cho đến khi mịn và có chất kem. Thêm đường và kem vào cùng cho đến khi có màu nhạt và bông. Thêm vào trứng và chiết xuất vani, sau đó trộn một lần nữa để kết hợp.
 3. Bước 3: Trong một bát riêng, rây bột mì, bột bắp, muối nở và muối vào với nhau. Thêm vào các nguyên liệu ướt và trộn cho đến khi mọi thứ kết hợp. Bột trông sẽ rất dính và KHÔNG bị kéo ra khỏi thành bát. Thay vào đó, hãy dùng thìa cao su để cạo thành bát.
 4. Bước 4: Cho hồ đào đã cắt nhỏ vào và dùng thìa khuấy cho bột tan. Để bột đông lạnh trong 20 phút, hoặc để trong tủ lạnh vài giờ nếu có thể để có hương vị đậm đà hơn.
 5. Bước 5: Làm nóng lò ở 350 ° F. Lót tấm nướng của bạn bằng giấy da hoặc một tấm lót silicone. Múc một thìa bột cho mỗi chiếc bánh quy, và vo thành một quả bóng trước khi đặt lên khay nướng . Nướng bánh trong 10 phút, sau đó để bánh nghỉ trên khay nướng thêm 3 đến 4 phút. Sau đó chuyển sang giá làm nguội để nguội hoàn toàn.

Lưu ý khi làm món bánh quy bơ hồ đào

 • Để bột bánh quy vào tủ lạnh lâu hơn (thay vì đông lạnh nhanh) sẽ cho phép hương vị phát triển hơn, vì vậy nếu có thể, hãy để bột trong tủ lạnh qua đêm để có kết quả tốt nhất.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh quy bơ hồ đào đã được hoàn thành.