Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh pie bí đỏ thơm ngon

Giới thiệu

Tôi cảm thấy như mình là một trong những cửa hàng bán lẻ khổng lồ theo nghĩa là tôi đang bắt đầu tất cả các lễ hội mùa thu trước khi mùa giải bắt đầu về mặt kỹ thuật. Tôi nghĩ rằng đó là sự kết hợp giữa thực tế rằng mùa thu là mùa yêu thích của tôi trong năm và thực tế là chúng tôi đã có một đợt nắng nóng khủng khiếp vào tuần trước khiến tôi mơ thấy không khí mùa thu lạnh giá. Tất cả những gì tôi biết là trong vài lần cuối cùng tôi đến các cửa hàng như Target và Costco, tôi hoàn toàn ổn với tất cả các đồ trang trí Halloween đã được sắp đặt. Thông thường, tôi không hài lòng ở chỗ tôi thích tận hưởng các lễ hội mùa thu lần lượt và để chúng tỏa ra để thưởng thức càng lâu càng tốt. Tôi không muốn cảm thấy mình cần phải bắt đầu trang trí nhà cho Giáng sinh khi tôi vẫn đang nướng bánh và khắc bí ngô. Tuy nhiên, năm nay, Tôi không quan tâm rằng bọn trẻ vừa đi học về mà vẫn lệch 78 độ. Tôi đã sẵn sàng cho lễ hội lấy cảm hứng từ bí ngô!

Bánh pie bí đỏ

Bánh pie bí đỏ

Tuy nhiên, trong tất cả sự háo hức của tôi, tôi hơi thực tế ở chỗ tôi hiểu rằng việc mua bí ngô ngay bây giờ sẽ là điều nực cười. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không thể mua bí ngô xay nhuyễn! Bằng chứng là tôi đã có công thức pha cà phê gia vị bí đỏ tự làm , tôi đã tích trữ được nhiều thứ tốt. Vì vậy, tôi quyết định sử dụng máy xay nhuyễn để làm một số bánh kếp gia vị bí ngô. Yum, phải không !? Những chiếc bánh kếp này rất ngon. Và chúng cũng khá khỏe mạnh!

Tôi thích độ mềm mịn của những chiếc bánh pancake gia vị bí ngô này, điều này có thể khó đạt được khi bạn sử dụng bí ngô xay nhuyễn. Bí ngô đôi khi có thể làm cho thức ăn của bạn bị đặc, vì vậy bạn phải cẩn thận với nó. Sử dụng công thức này, bạn sẽ vẫn có được những chiếc bánh kếp nhẹ và bông như cách làm với những chiếc bánh kếp cổ điển, nhưng bạn sẽ thưởng thức hương vị của những chiếc bánh này giống như bạn đang thưởng thức một lát bánh bí ngô đẹp mắt vậy. Tất cả những gia vị mùa thu đó trộn với bí đỏ và đường nâu, chưa kể đến được phủ thêm xi-rô phong… trời! Tôi hứa với bạn những thứ này sẽ trở thành công thức chính cho tất cả các ngày lễ, không chỉ Halloween hay Lễ Tạ ơn. Tôi có thể dễ dàng nhìn thấy gia đình mình đang thưởng thức những chiếc bánh kếp gia vị bí ngô này khi chúng tôi ngồi quanh bàn ăn sáng trong bữa tiệc của chúng tôi vào buổi sáng Giáng sinh. Nếu bạn hỏi tôi, bất kỳ công thức nấu ăn nào có thể tạo nên những kỷ niệm và truyền thống trong nhà bạn luôn là một người lưu giữ!

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Bánh pie bí đỏ

Bánh pie bí đỏ

Để làm món bánh pie bí đỏ cần những nguyên liệu sau:

 • 1 1/4 c bột mì đa dụng
 • 2 muỗng canh đường nâu
 • 2 muỗng cà phê bột nở
 • 1/4 muỗng cà phê muối
 • 3/4 muỗng cà phê quế xay
 • 1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
 • thìa cà phê Một nửa củ gừng xay nhỏ, chỉ một chút
 • 1 c sữa
 • 1/2 c bột bí ngô xay nhuyễn
 • 1 trứng lớn
 • 2 muỗng canh dầu thực vật

Hướng dẫn cách làm món bánh pie bí đỏ

Bánh pie bí đỏ

Bánh pie bí đỏ

 1. Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 200 ° F (để giữ ấm cho bánh kếp). Trong một bát trộn vừa, trộn bột mì, đường nâu, bột nở, muối và gia vị. Dùng nĩa khuấy đều để hỗn hợp hòa quyện.
 2. Bước 2: Trộn sữa, bột bí ngô, trứng và dầu trong một cốc đong chất lỏng lớn. Thêm nguyên liệu ướt vào nguyên liệu khô. Đánh bông với nhau cho đến khi vừa kết hợp.
 3. Bước 3: Đun nóng chảo hoặc chảo đã tráng mỡ ở lửa vừa. Khi chảo đã nóng, cho 1/3 muỗng bột vào chảo. Để bánh kếp chín cho đến khi bong bóng bắt đầu hình thành trên bề mặt.
 4. Bước 4: Cẩn thận lật bằng thìa và nướng mặt thứ hai cho đến khi có màu vàng nâu. Chuyển bánh kếp đã chín sang một đĩa an toàn trong lò nướng và đặt trong lò để giữ ấm. Lặp lại với phần còn lại của bột.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh pie bí đỏ đã được hoàn thành.