Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh phồng nhân mơ

Giới thiệu

Tôi yêu mến mùa hè vì tất cả những trái cây tuyệt vời mà nó mang lại. Tôi nghĩ rằng đó là một trong những mùa duy nhất thực sự cung cấp trái cây mà bạn có thể chỉ cần cắn và thưởng thức mà không cần làm gì nhiều (nếu có). Hãy cắn một miếng đào hoặc mận, bạn sẽ biết được món ăn ngọt ngào nhất của Mẹ Thiên nhiên là gì. Tuy nhiên, có một điều là, khi bạn là một người thích nấu ăn và nướng, bạn sẽ thấy mình rất muốn làm điều gì đó với tất cả những trái cây đẹp đẽ đó.

Chắc chắn, bạn có thể tự mình ăn một quả mơ, nhưng không phải sẽ vui hơn nhiều khi ăn một quả mơ bên trong chiếc bánh phồng bơ giống như được làm ở đây trong nơi đây hay không?

Một chiếc bánh nướng nhỏ hoặc bánh ngọt kiểu Pháp là một loại bánh ngọt có vị mơ của Pháp được làm từ nửa quả mơ đóng hộp, pâte feuilletée (bánh phồng) và kem bánh ngọt.

Bánh phồng nhân mơ

Bánh phồng nhân mơ

Ở các vùng khác nhau của Pháp, nó mang một tên khác. Ví dụ, ở miền Nam, nó được gọi là abricotine, và ở miền Bắc nó được gọi là croissant aux abricots.

Bất kể tên gọi của nó là gì, oranais thường được làm theo hình chiếc nơ và chứa đầy mơ và kem, và nó hoàn toàn ngon.

Một trái cam xoàn gợi cho tôi nhớ đến một loại bánh ngọt Đan Mạch. Nó có thể được thưởng thức như một bữa sáng ngọt ngào hoặc một món ngon để thưởng thức cùng với cà phê chiều của bạn. Tôi thích phục vụ một muỗng kem nhỏ của mình cho khách sau bữa tối.

Ngoài kem bánh ngọt, một chiếc bánh ngọt có thể được đánh bông rất nhanh chóng và dễ dàng. Tôi thường làm kem bánh ngọt trước, điều này thực sự khá đơn giản, và sau đó lắp ráp món tráng miệng vào ngày tôi muốn phục vụ.

Tôi không thể tưởng tượng được cách nào tốt hơn để thưởng thức những quả mơ nhỏ thơm ngon hơn là thưởng thức những quả mơ đáng yêu này!

Thành phần nguyên liệu dành cho 12 người

Bánh phồng nhân mơ

Bánh phồng nhân mơ

Chuẩn bị: 30 phút                            Nấu: 20 phút                    Tổng: 50 phút

Để làm món bánh phồng nhân mơ cần những nguyên liệu sau:

 • 2 tờ bánh phồng
 • 2 lon (mỗi lon 15 oz) nửa quả mơ
 • 1/2 công thức kem bánh ngọt
 • 1 quả trứng, đánh tan
 • đường turbinado, để rắc lên trên, hoặc bất kỳ loại đường hạt lớn nào
 • hạnh nhân cắt lát, để rắc lên trên

Hướng dẫn cách làm món bánh phồng nhân mơ

Bánh phồng nhân mơ

Bánh phồng nhân mơ

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 400 ° F. Lót một tờ giấy nướng bằng một tờ giấy da.
 2. Bước 2: Mở các tấm bánh phồng. Cuộn mỗi tờ giấy ra một chút để nó trở thành một hình vuông lớn hơn một chút so với nó đã có. Cắt mỗi tấm bánh thành 6 hình chữ nhật lớn.
 3. Bước 3: Múc khoảng một thìa kem bánh ngọt lên mỗi hình chữ nhật của bánh ngọt. Dùng dao phết bơ hoặc phới bù để làm mịn kem bánh ngọt, để lại đường viền 1/2 inch dọc theo các cạnh bánh ngọt.
 4. Bước 4: Đặt 2 nửa quả mơ lên ​​mỗi hình chữ nhật bánh phồng, ngay chính giữa hình chữ nhật, đặt hai nửa quả mơ theo đường chéo.
 5. Bước 5: Lấy 1 góc của hình chữ nhật bánh phồng và đưa về phía giữa, đặt phần nắp lên trên hai nửa hoa mai. Bây giờ, lấy góc đối diện của hình vuông bánh ngọt và đưa nó về phía giữa, gấp nó lên trên nắp bánh ngọt đầu tiên. Nắn nhẹ phần góc nhọn vào toàn bộ cuộn bánh ngọt để đảm bảo cuộn bánh được kín trong quá trình nướng.
 6. Bước 6: Đánh trứng đã đánh lên từng chiếc nơ của bánh ngọt. Rắc một ít hạnh nhân cắt lát và đường turbinado lên trên.
 7. Bước 7: Nướng bánh trong vòng 20 đến 25 phút, cho đến khi bánh có màu vàng đẹp và trong suốt. Làm nguội một chút trên giá làm mát bằng dây trước khi phục vụ.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh phồng nhân mơ đã được hoàn thành.