Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh nướng xốp sừng bò

Giới thiệu

Ngay khi tôi nghĩ rằng bánh sừng bò thực sự không thể ngon hơn được nữa (ý tôi là, làm thế nào để bạn phủ lên một thứ gì đó được làm từ nhiều bơ như vậy?), Một tiệm bánh nổi tiếng có tên Mr. Holmes Bakehouse ở San Francisco đã hồi sinh lại những chiếc bánh nướng xốp.

Bánh nướng xốp sừng bò

Bánh nướng xốp chỉ đơn giản là sự kết hợp giữa bánh sừng bò và bánh nướng xốp. Khái niệm này đã xuất hiện trong một vài năm nay như một sự thay thế tự nhiên cho cronut .

Tuy nhiên, có vẻ như ông Holmes Bakehouse là người thành công nhất trong việc tạo ra những chiếc bánh bông lan đáng giá trên Instagram, đó là lý do tại sao nó trở thành một xu hướng phổ biến gần đây.

Tôi đã có ý định thử tay bẻ bánh của mình trong một thời gian. Sau một trong những lớp học làm bánh ngọt gần đây , tôi có thêm một ít bột bánh sừng bò trên tay mà tôi cần dùng hết.

Bánh nướng xốp sừng bò

Bánh nướng xốp sừng bò

Thay vì làm bánh sừng bò truyền thống, tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để thử bánh sừng bò.nVì tôi không sở hữu máy làm mì ống và đang sử dụng công thức bánh sừng bò truyền thống nên tôi chỉ có thể sử dụng một số kỹ thuật tạo hình của cô ấy như một phác thảo thô.

Thêm vào đó, bánh nướng nhỏ được biết đến với nhiều thứ hơn là hình dạng bánh muffin; chúng đều có những đường vân đẹp mắt này, và đó là kết quả của việc cắt ngay qua các cuộn bột và để lộ tất cả các lớp bánh sừng bò bơ.

Sau khi bánh nướng giòn, bạn có thể để nguyên như vậy để thưởng thức vào bữa sáng với một ít mứt hoặc bất cứ thứ gì khác, hoặc bạn có thể biến chúng thành món ăn độc đáo, gây nghiện nhất thế giới này bằng cách lăn chúng trong một ít đường quế.

Tôi thậm chí không thể nói cho bạn biết những chiếc quăn này cực kỳ tuyệt vời như thế nào. Tôi đã chọn những thứ này cho phần còn lại của ngày.

Cách tốt nhất tôi có thể mô tả hương vị là một thứ gì đó giống với bánh mì nướng quế.

Các bạn đã từng ăn bánh mì nướng quế khi còn nhỏ chưa? Tôi nhớ anh họ của tôi đã giới thiệu nó cho tôi khi tôi còn nhỏ. Cô ấy cho một miếng bánh mì sandwich vào lò nướng bánh mì, sau đó phết bơ trước khi rắc quế và đường lên trên. Tôi nhớ mình đã nghĩ, ồ, đây là thứ mà những giấc mơ được tạo ra.

Tôi tưởng tượng rằng nếu tôi là một cô bé người Pháp sống ở Pháp, em họ tôi sẽ hâm nóng một chiếc bánh sừng bò, thay vì một miếng bánh mì sandwich trắng, và làm một điều tương tự. Bánh xốp là một phiên bản được tôn vinh của bánh mì nướng quế vì thành phần bánh sừng bò tốt hơn 10 lần so với bất kỳ miếng bánh mì sandwich nào. Chỉ riêng khía cạnh này của chiếc bánh sừng bò đã khiến món bánh trở nên hấp dẫn không thể cưỡng lại với kết cấu mềm mại, bông xốp vô cùng của nó.

Chúng giống như những đám mây bơ chỉ tan trong miệng bạn. Được bao phủ trong lớp đường quế, đó là một loại bánh ngọt thần thánh sẽ khiến bạn phải liếm từng ngón tay mà bỏ đi hoàn toàn.

Thành phần nguyên liệu dành cho 6 người

Để làm món bánh nướng xốp sừng bò cần những nguyên liệu sau:

 • 1 lb + 2 oz. bột mì đa dụng chưa tẩy trắng; nhiều hơn để lăn, 4 c
 • Nước lạnh 5 oz, 1/2 c + 2 Tbs.
 • Sữa nguyên kem lạnh 5 oz, 1/2 c + 2 Tbs.
 • 2 oz đường cát, 1/4 c + 2 Tbs.
 • 1 1/2 oz bơ không muối, 3 Tbs., Làm mềm
 • 1 1/4 Tbs men khô hoạt tính
 • 2 1/4 muỗng cà phê muối ăn
 • 10 oz bơ không muối, 1 1/4 c
 • 1 quả trứng + 1 thìa cà phê nước
 • 1/2 đường
 • 1/2 muỗng cà phê quế
Bánh nướng xốp sừng bò

Bánh nướng xốp sừng bò

Hướng dẫn làm món bánh nướng xốp sừng bò

Phần 1 – Tạo bột của bạn

 1. Bước 1: Trong một tô lớn, trộn tất cả các thành phần bột lại với nhau, bao gồm bột mì, nước lạnh, sữa lạnh, đường cát, bơ không muối, men và muối ăn. Trộn tất cả mọi thứ với nhau bằng thìa gỗ; sau đó nhào trong vài phút thành một quả bóng mịn.
 2. Bước 2: Đánh bột nhẹ chảo bánh trước khi chuyển viên bột vào chảo. Dùng màng bọc thực phẩm phủ nhẹ lên mặt bột trước khi dùng màng bọc thực phẩm. Để lạnh qua đêm (hoặc ít nhất 8 giờ).

Phần 2 – Tạo lớp bột cho bạn

 1. Bước 1: Lấy bơ lạnh không ướp muối dành cho lớp bơ của bạn và cắt thành từng lát dày 1/2 inch. Sắp xếp các lát, cạnh nhau, trên một tờ giấy da để tạo thành một hình vuông 6 inch. Cắt bất kỳ lát bơ nào làm đôi hoặc theo đường chéo nếu cần để tạo hình vuông kích thước 6 inch này.
 2. Bước 2: Đặt giấy da lên trên miếng bơ và dùng cán lăn để hơi dập bơ. Dùng ghim lăn theo chiều Bắc-Nam và Đông-Tây để làm cho lớp bơ mỏng hơn đồng thời kéo dài đều tất cả các cạnh của hình vuông. Bạn sẽ muốn kết thúc bằng một hình vuông dài khoảng 7 1/2 inch. Tạm thời để bơ vào tủ lạnh để giữ lạnh.
 3. Bước 3: Bụi bề mặt làm việc của bạn với bột mì. Sau đó, lấy bột đã để trong tủ lạnh qua đêm của bạn ra. Cán bột thành hình vuông 10 inch. Đặt lớp bơ của bạn lên trên hình vuông bột này sao cho các đầu nhọn của bơ hướng vào các mặt của hình vuông bột. Bơ sẽ trông giống như hình kim cương trên bột. Bây giờ, gấp các góc của miếng bột vào giữa sao cho tất cả các góc của miếng bột gặp nhau. Véo miếng bột lại với nhau dọc theo tất cả các cạnh của nó để bơ được bao bọc bên trong một cách an toàn và không có cơ hội bị thấm ra ngoài.
 4. Bước 4: Sử dụng cây cán của bạn để tạo nét dài và kéo dài khối bột. Bạn sẽ muốn tạo một dải bột dài có chiều rộng khoảng 8 inch và chiều dài 24 inch. Lần đầu tiên bạn cán, bột của bạn có thể sẽ rộng hơn 8 inch – điều đó không sao. Nếu bạn thấy bột bắt đầu nở ra quá nhiều, chỉ cần nhấc bột ra khỏi tâm để thu ngắn chiều rộng của nó. Nếu bột bị dính, hãy phủ một chút bột mì nhẹ. Khi miếng bột của bạn đã đạt được chiều dài 24 inch, hãy gấp một đầu của miếng bột vào giữa (giống như một cuốn sách nhỏ hoặc tờ rơi quảng cáo). Dùng chổi quét bánh ngọt để quét sạch bột mì còn sót lại trên bột. Đặt miếng bột đã gấp lên khay nướng đã được phủ một lớp bột mì và dùng màng bọc thực phẩm bọc kín. Đặt trong ngăn đá trong 20 phút.
 5. Bước 5: Lặp lại bước trước đó thêm 2 lần nữa, luôn cán bột với các đầu mở của miếng bột đã gấp đối diện với bạn. Bạn sẽ nhận thấy việc cuộn bột dài đến 24 inch trở nên khó khăn hơn – một lần nữa, điều này không sao cả; tiếp tục tung nó ra gần 24 inch nhất có thể. Sau lần thứ ba bạn đã cán và gấp bột, thay vì đặt bột vào ngăn đá, hãy đặt bột đã bọc nilon vào tủ lạnh để ướp lạnh qua đêm (hoặc ít nhất 8 tiếng).
Bánh nướng xốp sừng bò

Bánh nướng xốp sừng bò

Phần 3 – Tạo hình và Nướng bánh Cruffins

 1. Bước 1: Bụi bề mặt làm việc của bạn với bột mì. Dùng cây cán để tạo những nét nhẹ và nhanh khi bạn kéo dài miếng bột thành hình chữ nhật lớn. Đảm bảo rằng các đầu mở của miếng bột đã gấp hướng về phía bạn. Lần này, bạn sẽ muốn tạo một hình chữ nhật có cạnh ngắn dài 15 inch.
 2. Bước 2: Dùng dao cắt bánh pizza để chia miếng bột theo chiều ngang (từ cạnh ngắn này sang cạnh ngắn kia) thành 4 dải dài. Cuộn từng dải thành một cuộn chặt chẽ. Sau đó, cắt đôi mỗi cuộn theo chiều dọc xuống giữa. Một lần nữa, cắt đôi mỗi nửa theo chiều dọc xuống trung tâm. Lấy hai đầu của mỗi miếng bột kéo nhẹ theo hai chiều ngược nhau để bột nở ra và dài ra. Tay của bạn sẽ hơi nhờn, nhưng hãy cố gắng hết sức. Sau đó, với mặt cắt của bột hướng ra ngoài, làm cho các đầu bột gặp nhau thành một vòng để có thể vừa khít với khuôn của chảo muffin.
 3. Bước 3: Chải bánh bông lan bằng nước rửa trứng trước khi dùng màng bọc thực phẩm bọc lại; Đặt ở nơi ấm áp, không có gió lùa trong 2 giờ để làm bằng chứng. Chúng đã sẵn sàng để nướng khi những chiếc bánh bông lan đã mở rộng về kích thước và nhiều lớp của chúng trở nên rõ ràng. Làm nóng lò ở 425 ° F, đặt giá trên của bạn lên vị trí cao nhất trong lò và giá dưới cùng của bạn ở vị trí thấp nhất trong lò. Thật cẩn thận, chải nước rửa trứng lên tất cả các lớp vỏ bánh một lần nữa. Đặt một trong các chảo muffin vào lò nướng trên giá trên cùng trong 10 phút. Sau đó, di chuyển chảo xuống giá dưới cùng và nướng thêm 5 đến 6 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu đậm. Lấy ra khỏi lò và để bánh bông lan hơi nguội với đỉnh của chúng úp xuống trên giá dây. Nướng các bánh còn lại theo cách tương tự. Khi còn hơi ấm, lăn bánh trong hỗn hợp quế và đường.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh nướng xốp sừng bò đã được hoàn thành.