Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh ngô thơm ngon

Giới thiệu

Bánh ngô. Có thể có thêm bất cứ điều gì của Mỹ? Món ăn kinh điển dân tộc này khiến tôi phải suy nghĩ xem liệu người Pháp có ăn gì gần giống với bánh mì ngô không, vì tôi thấy bột ngô không tồn tại ở các khu chợ ở Paris.

Tôi đã nghe nói nó tồn tại ở một số cửa hàng tạp hóa quốc tế nhỏ hơn ở đó, nhưng nó chắc chắn không phải là mặt hàng chủ yếu trong các lối đi nướng bánh ở chợ của họ. Người Pháp dường như không có hứng thú với ngô như người Mỹ. Điều đó nói rằng, sau một số nghiên cứu, tôi phát hiện ra rằng bánh ngô, được gọi là Pain de mais, tồn tại ở Pháp, nhưng ở vùng Basque phía tây nam.

Trở lại khi Christopher Columbus còn sống, ông đã mang khái niệm về bánh ngô từ chuyến du lịch đến châu Mỹ của mình và sự giới thiệu này được thực hiện ở Tây Ban Nha và Tây Nam nước Pháp.

Bánh ngô

Bánh ngô

Trong khi bạn có thể tìm thấy Pain de mais và các biến thể bột ngô ngọt khác trong các tiệm bánh ở Tây Nam nước Pháp, bánh ngô kiểu Mỹ cổ điển có xu hướng là cách tôi yêu thích để thưởng thức bột ngô.

Mặc dù được gọi là bánh mì, nhưng bánh mì bắp Mỹ giống bánh mì hơn bất kỳ loại bánh mì nào. Nó mềm và nhẹ, và thường sai về mặt ngọt ngào.

Một số loại bánh ngô rất ngọt, nhưng tôi thích làm ngọt một phần bột với mật ong hơn là chỉ dùng đường cát vì tôi thấy mật ong tạo thêm vị ngọt tinh tế và ấm áp cho bánh ngô rất phù hợp với bột ngô kết cấu.

Tôi thích kết hợp bánh ngô của mình với các chất bảo quản hoặc bột trộn tự làm; Tôi cảm thấy đó là một việc rất Pháp phải làm. Vì vậy, để khen ngợi phiên bản Pain de mais của riêng tôi, tôi đã làm phần mềm mận này . Compote chỉ thêm một chút gì đó đặc biệt vào bánh ngô, cung cấp hương vị và kết cấu khác nhau.

Thành thật mà nói, tôi thích bất kỳ lý do nào để làm bánh ngô, nhưng tôi thấy nó đặc biệt thoải mái vào mùa thu. Nó hiển nhiên là một loại thực phẩm nổi tiếng trong lễ Tạ ơn của người Mỹ; nó luôn là một trong những thực phẩm đầu tiên được dùng trong bữa tối trong kỳ nghỉ của tôi. Tuy nhiên, không khó để hiểu tại sao.

Theo quan điểm của tôi, một chiếc bánh mì ngô hoàn hảo sẽ mềm và ẩm ở bên trong với vỏ ngoài hơi giòn và có vị ngọt thú vị mà không gây choáng ngợp.

Cho dù bạn đang kết hợp bánh mì với gà tây của mình, hay bạn chỉ quyết định dùng một ít cho bữa sáng, bạn sẽ nhanh chóng hiểu tại sao món bánh mì này lại trở thành món ăn được yêu thích ở đây và được chia sẻ nhiệt tình ở nước ngoài.

Thành phần nguyên liệu dành cho 6 người

Bánh ngô

Bánh ngô

Chuẩn bị: 15 phút                        Nấu: 15 phút                     Tổng: 30 phút

Để làm món bánh ngô cần những nguyên liệu sau:

 • 2 muỗng canh bơ không ướp muối, thêm nhiều hơn nữa để bôi trơn chảo
 • 1/2 cốc sữa nguyên chất
 • 1 1/2 muỗng canh mật ong
 • 2 muỗng canh đường cát
 • 1 quả trứng
 • 2/3 chén + 1 muỗng canh bột ngô
 • 1/2 chén bột mì đa dụng
 • 1 1/2 muỗng cà phê bột nở
 • 1/4 muỗng cà phê muối

Hướng dẫn cách làm món bánh ngô

Bánh ngô

Bánh ngô

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 400 ° F. Bôi bơ mềm vào chảo bánh 6 inch.
 2. Bước 2: Đun chảy bơ và sữa ấm trong nồi vừa đun với lửa vừa. Thêm mật ong và khuấy để kết hợp. Loại bỏ khỏi nhiệt.
 3. Bước 3: Thêm đường và trứng, đánh đều. Sau đó cho bột ngô, bột mì đa dụng, bột nở, muối vào nồi. Đánh cho đến khi bột kết hợp và mịn.
 4. Bước 4: Đổ bột bánh vào chảo bánh đã chuẩn bị sẵn. Nướng trong khoảng 15 đến 18 phút, hoặc cho đến khi sạch tăm cắm vào giữa bánh.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh ngô đã được hoàn thành.