Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh mì xoắn táo quế

Giới thiệu

Tôi đã mua một cái kệ đựng bánh bằng kính có nắp cách đây vài tháng với ý định dùng nó làm nơi lưu trữ một số món bánh nướng của tôi. Hãy để tôi chỉ cho bạn biết, ý kiến ​​tồi. Tại sao tôi từng nghĩ rằng đặt những chiếc bánh quy, bánh nướng xốp và bánh mì không thể cưỡng lại, như bánh mì xoắn táo quế này, trong một hộp đựng dễ nhìn, dễ lấy là một ý tưởng hay? Sur la table nên tự xấu hổ vì đã bán loại sản phẩm này. Ý tôi là, đó là lỗi của họ, tôi thiếu tự chủ, không phải lỗi của tôi. Và trong khi chúng ta đang thảo luận về việc đổ lỗi cho ai, tôi cũng muốn chỉ ra rằng Vua Arthur Flour cũng nên cúi đầu xấu hổ vì đã đề xuất một công thức bánh mì như thế này. Ý tôi là, thực sự là… táo và quế, nằm gọn trong chiếc bánh mì ngọt mềm và phủ lên trên một lớp men béo ngậy… sao bạn có thể, KA, làm sao bạn có thể ?!

Bánh mì xoắn táo quế

Bánh mì xoắn táo quế

Tất cả những gì tôi biết là chiếc bánh mì xoắn táo quế này đã nhìn chằm chằm vào tôi, nháy mắt với tôi, cong ngón tay và vẫy gọi tôi về phía nó mỗi khi tôi đi ngang qua nó, ngồi vào quầy bánh trên quầy của tôi. Tôi tiếp tục bảo nó biến đi, rằng tôi đã ăn quá nhiều và rằng tôi sẽ không thể mặc bikini vào mùa hè này với tốc độ như tôi đang đi. Nhưng cũng giống như chiếc mũ phân loại ma thuật trong các bộ phim Harry Potter, chiếc bánh mì này có một mặt tàn bạo khiến bạn phải than thở , bạn sẽ ổn nếu cắn thêm một miếng nữa, và trong trường hợp xấu nhất, bạn sẽ ném khăn che mặt ở bãi biển và sẽ không có ai là khôn ngoan hơn .

Tôi thực sự đã cố gắng không ăn nửa cái bánh mì này trong một ngày, nhưng tôi xin lỗi các bạn, tôi đã thất bại. Đó là cách tốt như thế nào bánh mì xoắn táo quế này. Bởi vì, hãy để tôi giải thích điều này, tôi không phải là một người ăn vặt. Tôi không thích ăn đồ ăn nếu không ngồi vào bàn, cũng không loanh quanh trong tủ đựng thức ăn để nhai cái này cái kia. Tôi không bao giờ cảm thấy hài lòng trong cả hai kịch bản vì vậy tôi tránh làm như vậy. Nhưng bánh mì này, bánh mì này là để lấy cho tôi và đã khiến nó không thể tránh khỏi rất nhiều. Với nội thất êm ái và hương vị ngọt ngào của quế và táo xay ở giữa, ai có thể cưỡng lại được? Sau đó, để có thêm một lớp suy đồi, sự thay đổi táo quế này được phủ một lớp men dày, kem sẽ khiến bạn phải liếm ngón tay của mình với sự bỏ rơi tuyệt đối. Chết tiệt, tôi nghĩ tôi cần một tác phẩm khác.

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Bánh mì xoắn táo quế

Bánh mì xoắn táo quế

Để làm món bánh mì xoắn táo quế cần những nguyên liệu sau:

Cho bột

  • 3 1/2 c bột mì đa dụng
  • 3 muỗng canh đường cát
  • 1 1/2 muỗng cà phê men hoạt tính khô
  • 1 1/4 muỗng cà phê muối
  • 3 muỗng canh bơ không muối, đun chảy và để nguội một chút
  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
  • 1 trứng lớn
  • 1 c sữa nguyên chất, 105 ° F-110 ° F
  • 1/2 c đường cát
  • 3 muỗng canh bột mì đa dụng
  • 1 muỗng cà phê quế
  • 1 quả táo gọt vỏ, nạo sợi
  • 1 muỗng canh nước cốt chanh

Cho lớp kem phủ

  • 1 c đường bánh kẹo
  • 1 muỗng cà phê vani
  • 1 muỗng canh đến 2 nước hoặc sữa

Hướng dẫn cách làm món bánh mì xoắn táo quế

Bánh mì xoắn táo quế

Bánh mì xoắn táo quế

  1. Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách tạo bột. Bắt đầu bằng cách đổ sữa vào bát thủy tinh hoặc cốc đong thủy tinh; đun nóng cho đến khi sữa đạt từ 105 ° F đến 110 ° F khi kiểm tra bằng nhiệt kế. Thêm một muỗng canh đường cát và men hoạt tính; Cho hỗn hợp vào khuấy đều và để yên trong 5 phút.
  2. Bước 2: Sau 5 phút, hỗn hợp men sẽ nổi bọt. Thêm trứng, chiết xuất vani, và bơ tan chảy vào và đánh đều. Trong một tô lớn riêng biệt, trộn đều bột mì, 2 muỗng canh đường cát và muối còn lại. Tạo một cái giếng ở giữa nguyên liệu khô, sau đó đổ nguyên liệu ướt vào giếng này. Dùng thìa gỗ để kết hợp mọi thứ với nhau; khuấy cho đến khi bạn tạo ra một khối bột xù xì. Để bột nghỉ trong 30 phút để bột có cơ hội hấp thụ
  3. Bước 3: Sau khi bột nghỉ, nhào bột bằng máy trộn đứng và bộ phận gắn móc trong vài phút cho đến khi bột kéo ra khỏi thành bát. Ngoài ra, bạn có thể nhào bột bằng tay trong vài phút cho đến khi tạo thành khối bột dẻo, dính. Nếu bột của bạn có vẻ quá khô, hãy cho một vài thìa cà phê nước vào trong khi nhào.
  4. Bước 4: Bôi mỡ vào một chiếc bát lớn trước khi đặt bột vào bát. Lăn bột xung quanh trong bát để toàn bộ bề mặt của bột được phủ trong dầu mỡ. Đậy kín bát bằng một tấm màng bọc thực phẩm, và để bột nghỉ từ 1 đến 1 tiếng rưỡi ở nơi ấm áp, không có gió lùa (xem lưu ý).
  5. Bước 5: Trong khi bột đang nổi lên, hãy tạo nhân bằng cách trộn tất cả các thành phần nhân lại với nhau; để qua một bên. Đổ một nửa khối bột của bạn lên một bề mặt đã được tráng bột nhẹ. Cán bột thành hình chữ nhật 10 “x 12”. Trải một nửa phần nhân lên khắp hình chữ nhật của miếng bột, để lại đường viền 1/2 inch xung quanh các cạnh của hình chữ nhật.
  6. Bước 6: Lấy một trong các cạnh dài của hình chữ nhật bột và lăn theo chuyển động giống như máy đánh chữ về phía dài đối diện (giống như bạn làm với cuộn quế hoặc cuộn thạch). Lấy một con dao thật sắc và cắt khúc gỗ đã nhồi bột thẳng xuống giữa, theo chiều dọc. Bạn muốn kết thúc với hai bản ghi gầy hơn. Đặt các nhật ký bột cạnh nhau với mặt nhân bánh hướng lên trên.
  7. Bước 7: Bắt đầu bện hai khúc gỗ lại với nhau cho đến khi bạn có một vòng xoắn lớn. Kẹp các đầu của vòng xoắn để giữ nguyên bím tóc. Chuyển vòng xoắn sang khay nướng có lót giấy da ; lặp lại toàn bộ bước này cho nửa bột còn lại.
  8. Bước 8: Đặt một chiếc khăn bếp nhẹ lên các xoắn và để chúng nằm yên trên khay nướng trong 15 phút. Làm nóng lò nướng của bạn ở 350 ° F và nướng xoắn trong 30 đến 35 phút, hoặc cho đến khi phần ngọn có màu vàng nhẹ. Kiểm tra các đường xoắn ở mốc 20 phút để đảm bảo các cạnh không bị chuyển sang màu nâu quá nhiều. Nếu có, hãy đặt một tấm giấy nhôm lên trên các vòng xoắn và để chúng tiếp tục nướng, đậy nắp lại trong thời gian nướng còn lại.
  9. Bước 9:Để các xoắn ốc nguội một chút trên khay nướng trong 10 phút trước khi chuyển sang giá đỡ bằng dây kẽm để làm nguội thêm (khoảng 30 đến 45 phút). Trong khi xoắn đang nguội, trộn đều các thành phần cho men; men sẽ chảy như dung nham dày. Đổ men vào các vòng xoắn đã nguội.

Lưu ý khi làm món bánh mì xoắn táo quế

  • Để tạo một nơi ấm áp, không có gió lùa cho bột của bạn trồi lên, hãy bật cài đặt giữ của lò trong 30 giây. Sau đó, nhanh chóng tắt lò và đặt bát bột của bạn vào trong lò để bột nở lên.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh mì xoắn táo quế đã được hoàn thành.