Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh mì bơ phủ quả vả thơm ngon

Giới thiệu

Tôi đang tiếp tục tình yêu vả trong mùa này với một công thức vả tuyệt vời khác. Một trong những cách yêu thích của tôi để sử dụng quả sung tươi là làm mứt với chúng.

Mứt vả có vị ngọt và hơi béo, và thường là một món bổ sung yêu thích cho đĩa pho mát và những thứ tương tự. Phần thưởng là tôi cũng có thể kết hợp mứt vào các món nướng của mình, giống như tôi đã làm ở đây với những thanh vụn quả vả này.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng mứt sung mua ở cửa hàng yêu thích của mình, nhưng nếu bạn có rất nhiều quả sung tươi và chín, thì đây là công thức hoàn hảo dành cho bạn.

Bánh mì bơ phủ quả vả

Bánh mì bơ phủ quả vả

Mọi công thức của quán bar crumble đều bắt đầu với phần đế bánh ngọt. Vỏ bánh ngọt trong những thanh vụn quả vả này giống với bánh mì ngắn hơn là vỏ bánh pie, và dễ bị vỡ vụn hơn.

Bột hoàn thành phần vỏ của công thức và lớp trên cùng. Tôi làm nhân bằng cách làm ấm quả sung tươi với đường trong chảo, nấu quả sung cho đến khi chúng đặc và mềm hoàn toàn.

Thay vào đó, nếu bạn muốn sử dụng mứt sung mua ở cửa hàng, bạn vẫn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời.

Phần vỏ bánh chủ yếu được nướng trước, sau đó phủ lên trên một lớp mứt dày, và cuối cùng là rắc một ít bột bánh ngọt còn lại trước đó để làm topping.

Điều tôi thích ở lớp phủ đầu vụn cho những thanh vụn quả vả này là sự bao gồm của vụn quả óc chó. Quả óc chó tạo thêm hương vị hấp dẫn tuyệt vời cho món bánh ngọt và làm nhân quả sung ngon đến khó tin.

Những thanh vụn quả vả này sẽ là món ăn vặt tuyệt vời cho bữa ăn ngoài trời hoặc đồ ăn nhẹ đi bộ đường dài, vì chúng không chỉ ngon mà còn làm no nữa!

Thành phần nguyên liệu dành cho 12 người

Bánh mì bơ phủ quả vả

Bánh mì bơ phủ quả vả

Chuẩn bị: 45 phút                       Nấu: 50 phút                        Tổng: 95 phút

Để làm món bánh mì bơ phủ quả vả cần những nguyên liệu sau:

Cho bánh ngọt

 • 1/4 chén quả óc chó
 • 1/8 cốc cộng với 1 muỗng canh đường
 • 3/4 cốc bột mì đa dụng
 • 1/4 cốc đường nâu nhạt đóng gói
 • 1/4 muỗng cà phê muối
 • 1/4 muỗng cà phê bột nở
 • 4 muỗng canh bơ không muối, ướp lạnh và cắt khối
 • 1 lòng đỏ trứng
 • 1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani

Để làm đầy

 • 1 lb sung, bỏ cuống, cắt nhỏ
 • 2-3 muỗng canh đường, tùy thuộc vào quả sung của bạn có thực sự ngọt hay không
 • nước chanh

Hướng dẫn cách làm bánh mì bơ phủ quả vả

Bánh mì bơ phủ quả vả

Bánh mì bơ phủ quả vả

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 ° F. Bôi mỡ vào chảo ổ bánh 1 lb, hoặc vừa với một tờ giấy da.
 2. Bước 2: Cho quả óc chó và 1 thìa đường vào một túi ziplock nhỏ, kéo khóa túi lại, sau đó dùng cán cán mỏng cho đến khi bạn có được những hạt vụn mịn. Tạm thời để sang một bên.
 3. Bước 3: Trong bát của máy trộn đứng hoặc máy xay thực phẩm, kết hợp 1/8 cốc đường còn lại, bột mì đa dụng, đường nâu, muối và bột nở với nhau. Thêm bơ và trộn cho đến khi bạn có được những cục nhỏ bằng hạt đậu.
 4. Bước 4: Thêm lòng đỏ trứng và chiết xuất vani, và trộn cho đến khi mọi thứ kết hợp. Bạn sẽ không nhận được một khối bột nhỏ gọn – điều này không sao cả.
 5. Bước 5: Vỗ 2/3 lượng bột vào chảo bánh mì đã chuẩn bị sẵn để tạo lớp nền đều và mịn. Nướng trong lò khoảng 25 đến 30 phút, cho đến khi các cạnh vàng và phần giữa vẫn còn mềm khi chạm vào.
 6. Bước 6: Trong khi nướng vỏ bánh, hãy làm phần nhân vả. Đun nóng quả sung và đường đã cắt nhỏ trong chảo lớn, không phản ứng. Thỉnh thoảng cho hỗn hợp vào khuấy đều và thường xuyên hơn vào cuối quá trình nấu. Nấu quả sung cho đến khi chúng đặc và mềm hoàn toàn – khoảng 20 phút.
 7. Bước 7: Trải nhân sung lên trên lớp vỏ bánh đã chuẩn bị. Lấy vụn quả óc chó để riêng và kết hợp chúng với phần bột bánh ngọt còn lại. Rắc vụn bánh lên trên lớp nhân.
 8. Bước 8: Nướng các thanh trong khoảng 25 đến 30 phút nữa, cho đến khi vụn bánh có màu vàng. Để các thanh nằm yên trong chảo bánh mì cho đến khi chúng nguội hoàn toàn. Dùng dao sắc rạch thành 12 thanh.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh mì bơ phủ quả vả đã được hoàn thành.