Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh dừa béo ngậy

Giới thiệu

Có thể chính thức chưa phải là mùa xuân, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi không có nhiều mùa đông ở đây ở California. Đó là lý do tại sao tôi thường không cảm thấy kỳ quặc khi chế biến một số loại thực phẩm có vẻ “trái mùa” vào đôi khi. Ví dụ, tôi đã làm món súp húng quế cà chuacho một buổi tụ họp ăn tối vào tối thứ Sáu tuần trước và ở hầu hết các vùng của đất nước, tôi nghĩ rằng việc tìm thấy cà chua địa phương ngay bây giờ là một việc hiếm. Mùa cà chua có xu hướng kéo dài từ tháng 7 đến tháng 10, nhưng bụi cà chua trong vườn của tôi vẫn liên tục cho ra những quả cà chua đỏ mọng, nên tôi chỉ cần làm những gì tôi phải làm, đó là nấu súp cà chua (và marinara tự làm). Tất cả những gì tôi nói về trải nghiệm của tôi với các mùa không thay đổi và cà chua dồi dào là để nói rằng ăn một lát bánh dừa (một món tráng miệng thường liên quan đến mùa xuân và lễ Phục sinh) trong mùa đông dường như là hoàn toàn bình thường. Nhiệt độ là 76 độ và hoa đã nở ở đây nên đối với tôi, dừa là một trò chơi công bằng. Điều tuyệt vời nhất là ngay cả khi bạn không sống ở California, dừa vụn vẫn là một mặt hàng đựng thức ăn sẵn có ở các cửa hàng tạp hóa trên khắp nước Mỹ quanh năm. Và rất may là như vậy.

Bánh dừa

Bánh dừa

Loại bánh này được làm đơn giản, giống như hầu hết các loại bánh bông lan vani. Bơ và đường được đánh cùng với nhau, trứng được thêm vào từng cái một, sau đó các nguyên liệu khô và sữa được thêm vào từng đợt bắt đầu và kết thúc với các nguyên liệu khô. Điều làm cho chiếc bánh này trở nên đặc biệt khác so với một chiếc bánh vani tiêu chuẩn là bao gồm chiết xuất hạnh nhân (ngoài vani thông thường), và một ít dừa vụn trộn vào bột. Sau đó, bánh được phủ một lớp kem phô mai mịn mượt như nhung (quá tốt), trước khi được gói với dừa vụn dọc theo mặt trên và các mặt của nó. Thêm dừa vụn có thể hơi lộn xộn vì bạn không thể thực sự đẩy dừa vụn vào lớp phủ vì mục đích giữ cho lớp phủ bóng trông gọn gàng và mịn màng. Nhưng bất kỳ quả dừa nào kết thúc trên quầy đều có thể được múc lên và đóng gói lại trên bánh. Điều tôi thích ở chiếc bánh này là nó không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng trang trí cầu kỳ nào, điều này khiến nó trở thành một chiếc bánh thực sự tuyệt vời cho những người làm bánh mới bắt đầu hoặc những người không có nhiều thời gian dành cho việc trang trí bánh phức tạp. Mọi vết mờ hoặc vụn nhỏ lọt qua rất có thể sẽ bị dừa che phủ. Đó là những gì tôi gọi là một giải pháp tiện lợi và ngon miệng để trang trí bánh. Mọi vết mờ hoặc vụn nhỏ lọt qua rất có thể sẽ bị dừa che phủ. Đó là những gì tôi gọi là một giải pháp tiện lợi và ngon miệng để trang trí bánh. Mọi vết mờ hoặc vụn nhỏ lọt qua rất có thể sẽ bị dừa che phủ. Đó là những gì tôi gọi là một giải pháp tiện lợi và ngon miệng để trang trí bánh.

Thành phần nguyên liệu dành cho 10 người

Bánh dừa

Bánh dừa

Để làm món bánh dừa ta cần những nguyên liệu sau

 • 3/4 lb. bơ không muối, 3 que, ở nhiệt độ phòng
 • 2 c đường
 • 5 quả trứng cực lớn, nhiệt độ phòng
 • 1 1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 1 1/2 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân
 • 3 c bột mì đa dụng, rây
 • 1 muỗng cà phê bột nở
 • 1/2 muỗng cà phê muối nở
 • 1/2 muỗng cà phê muối
 • 1 c sữa
 • Dừa bào sợi ngọt 4 oz
 • Phô mai kem 16 oz, 2 pkgs, nhiệt độ phòng
 • 1/2 lb. bơ không muối, 2 que, nhiệt độ phòng
 • 3/4 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 1/4 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân
 • 1 lb. đường bánh kẹo, rây
 • Dừa bào sợi ngọt 6 oz
 • 2 – 3 thìa cà phê sữa, tùy chọn

Hướng dẫn cách làm món bánh dừa

Bánh dừa

Bánh dừa

 1. Bước 1: Để làm bánh, đánh kem bơ và đường với nhau cho đến khi bông và xốp nhẹ. Cho từng quả trứng vào, trộn đều cho đến khi trứng quyện vào nhau. Thêm các chất chiết xuất vào và trộn nhanh bột. Bột trông sẽ vón cục, và không sao cả. Đừng trộn lẫn nó!
 2. Bước 2: Rây bột mì, bột nở, muối nở và muối vào âu lớn. Với máy trộn ở tốc độ thấp, hãy xen kẽ giữa việc thêm các nguyên liệu khô này và sữa vào bột bánh, bắt đầu và kết thúc với các nguyên liệu khô.
 3. Bước 3: Dùng thìa hoặc thìa lớn để khuấy 4 oz dừa vụn cho đến khi hỗn hợp quyện lại. Lót hai chảo bánh 9 inch bằng giấy da và bôi dầu mỡ vào các mặt của chảo. Chia đều bột cho hai chảo trước khi nướng ở nhiệt độ 350 ° F trong 45 đến 55 phút, cho đến khi mặt trên chín vàng và một chiếc tăm cắm vào giữa thấy sạch (hoặc chỉ còn một vài mẩu vụn).
 4. Bước 4: Để bánh hơi nguội trên chảo trước khi lật ra giá đỡ bằng dây kẽm để nguội hoàn toàn. Sau khi chúng hoàn toàn nguội, hãy phủ sương bằng kem phô mai. Để tạo lớp kem phủ, đánh kem phô mai và bơ ở tốc độ trung bình cho đến khi chúng kết hợp và mịn. Thêm dịch chiết và đường bột vào. Đánh lớp kem phủ vừa phải cho đến khi đường bột hòa quyện vào nhau, đặc và mịn. Nếu nó có vẻ quá cứng, hãy cho một vài thìa cà phê sữa vào để làm lỏng nó.
 5. Bước 5: Để lắp ráp, chỉ cần đặt lớp bánh đầu tiên của bạn lên đĩa phục vụ và phủ lớp kem phủ lên trên. Thêm lớp bánh thứ hai và lặp lại. Sau đó làm mờ các mặt trước khi lấy một nắm dừa bào nhỏ dùng tay vỗ nhẹ vào các mặt của bánh. Rắc dừa lên trên cùng.

Lưu ý khi làm món bánh dừa

 • Các bức ảnh trong bài đăng trên blog này đại diện cho một phiên bản nhỏ hơn của công thức này, trong đó tôi đã làm một phiên bản 6 inch của chiếc bánh này.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh dừa đã được hoàn thành.