Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm món bánh cuộn bí ngô quế

Giới thiệu

Hôm qua là một trong những ngày mà mọi thứ đều cảm thấy phiền toái. Trả lời cuộc gọi, trả lời email, thậm chí là mua giày chống rơi, tất cả dường như là một nhiệm vụ mệt mỏi. Cho đến khi tôi lăn bột bí ngô này, tôi mới bắt đầu cảm thấy phần thưởng trị liệu của việc nướng bánh. Tôi bật danh sách phát nhạc tiếng Pháp yêu thích của mình, đó là danh sách kết hợp của Louis Armstrong, Eartha Kitt và Edith Piaf, và bắt đầu cảm thấy thư thái tràn ngập trong tôi. Ngay lập tức, tâm trạng của tôi được nâng lên và mùi thơm thiên đường của bí ngô ấm áp tràn ngập căn bếp của tôi.

Bánh cuộn bí ngô quế

Bánh cuộn bí ngô quế

Mùi đặc biệt của quế và nhục đậu khấu, trộn với bí ngô, sẽ cho bất cứ ai có mặt tại đây biết rằng không thể phủ nhận đó là mùa thu. Tôi chỉ thích điều đó về nướng. Nó mang lại cho bạn cảm giác truyền thống, hoài cổ và hạnh phúc trong suốt quá trình. Những cuộn quế bí đỏ này được chuyển thể từ công thức được đăng trên blog Inspired by Charm . Chúng thoáng khí một cách đáng ngạc nhiên đối với bột nhào có chứa bí ngô. Bí ngô có xu hướng làm cho thức ăn trở nên đặc. Tôi cũng nhớ dùng tay nhẹ khi xử lý bột, thích bột dính và hơi khéo léo để làm việc. Bạn sử dụng càng ít bột thì bánh cuốn của bạn sẽ càng nhạt.
bánh cuộn bí ngô quế
Công thức này có 3 phần: bột, nhân và kem phô mai. Đầu tiên, bột bí ngô được tạo ra và nằm nghỉ trong một giờ đồng hồ. Sau đó, nó nhẹ nhàng được lăn ra và ủ. Nhân bánh là sự kết hợp của đường trắng, đường nâu, gia vị bánh bí ngô và quế trộn đều với nhau, sau đó được rắc lên bột bơ. Sau đó, bột được cuộn lại, cắt thành từng cuộn nhỏ, nướng, và sau đó để nguội trước khi phủ một lớp kem pho mát. Kết quả là những gì tôi tưởng tượng các thiên thần trên Thiên đường ăn trong mùa thu: tinh khiết, thần thánh, quả bí ngô tốt lành.

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Bánh cuộn bí ngô quế

Bánh cuộn bí ngô quế

Để làm món bánh cuộn bí ngô quế cần những nguyên liệu sau:

 • 1 muỗng cà phê pkg men, 2 1/4
 • 1/2 c nước ấm, 110 ° F
 • 1/2 c sữa bỏng
 • 1/8 c đường trắng
 • 1/3 c bơ không muối, đun chảy
 • 1 muỗng cà phê muối
 • 1 c bí ngô đóng hộp xay nhuyễn
 • 1/2 muỗng cà phê gia vị bánh bí ngô
 • 1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
 • 1/4 muỗng cà phê đinh hương xay
 • 1 quả trứng
 • 4 1/2 c bột mì đa dụng
 • 1/2 c bơ mềm
 • 1/4 c đường nâu
 • 2 muỗng canh quế xay
 • 1 muỗng cà phê gia vị bánh bí ngô
 • 1 c đường bột
 • 1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 1 thìa cà phê sữa
 • 2 muỗng canh kem phô mai, làm mềm

Hướng dẫn cách làm món bánh cuộn bí ngô quế

Bánh cuộn bí ngô quế

Bánh cuộn bí ngô quế

 1. Bước 1: Bắt đầu nhào bột bằng cách hòa tan men vào nước ấm. Đặt điều này sang một bên.
 2. Bước 2: Trong bát máy trộn của bạn, đổ sữa đã đánh bông, đường trắng, bơ đun chảy, muối, bí ngô xay nhuyễn, gia vị và trứng.
 3. Bước 3: Trộn với nhau bằng thìa cho đến khi kết hợp. Thêm vào 2 cốc bột mì đa dụng và khuấy hỗn hợp cho đến khi tất cả hòa quyện vào nhau. Sau đó, gắn móc nối vào máy trộn của bạn, thêm 2 1/2 cốc bột mì còn lại, cùng với hỗn hợp men. Nhào bột trong 5 phút.
 4. Bước 4: Dùng thìa của bạn để trượt bột vào một cái tô lớn có mỡ. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tô và để bột nở trong 1 giờ ở nơi ấm.
 5. Bước 5: Trong khi đó, tạo nhân bằng cách trộn đường trắng và nâu với quế xay và gia vị bánh bí ngô. Trộn cho đến khi kết hợp rất tốt.
 6. Bước 6: Khi bột của bạn đã tăng gấp đôi kích thước, hãy cầm ngược cái bát để nhẹ nhàng đổ bột ra một bề mặt có bột thật đều (bột cứ mỗi inch trên bề mặt làm việc mà bạn định sử dụng). Rắc một ít bột mì lên trên miếng bột trước khi cán mỏng thành hình chữ nhật 15 x 9 inch.
 7. Bước 7: Lấy 1/2 chén bơ đã làm mềm và dùng cọ quét bơ lên ​​khắp bột. Sau đó, lấy một cái thìa và rắc hỗn hợp đường của bạn lên khắp bột cho đến khi không còn nhìn thấy bột bên dưới. Lấy cạnh dài 15 inch của miếng bột đối diện với bạn và sử dụng chuyển động của máy viết chữ, nhẹ nhàng lăn miếng bột về phía bạn cho đến khi bạn có một khúc gỗ dài, mặt đường may hướng xuống dưới.
 8. Bước 8: Đánh chảo 13 x 9 inch với phần bơ đã làm mềm còn lại ở bước trước. Sau đó, quét một ít bơ vào một cái cạp để bàn và dùng cái nạo để cắt khúc gỗ thành 12 đến 15 lát. Sử dụng cái cạp để cạo hết các cạnh dính và chuyển các lát vào chảo đã bôi mỡ.
 9. Bước 9: Đánh một ít bơ đã làm mềm lên đầu cuộn trước khi rắc thêm một chút hỗn hợp đường lên trên. Làm nóng lò ở 350 ° F. Đậy chảo bằng một chiếc khăn mềm và để các cuộn bột nở trong 20 phút nữa.
 10. Bước 10: Khi hết 20 phút, đặt cuộn vào lò nướng và nướng trong khoảng 35 phút, cho đến khi chúng vàng và đẹp (gõ nhẹ vào cuộn và nếu bạn nghe thấy âm thanh rỗng thì cuộn đã sẵn sàng).
 11. Bước 11: Để làm kem, bạn chỉ cần đánh bông đường bột, chiết xuất vani, sữa và kem phô mai cho đến khi hoàn toàn mịn. Thêm nhiều sữa nếu cần thiết, nhưng độ đặc phải giống như bột bánh kếp dày; nó sẽ rơi ra khỏi máy đánh trứng của bạn từ từ. Khi các cuộn đã nguội hoàn toàn, đổ nước đá lên trên các cuộn.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh cuộn bí ngô quế đã được hoàn thành.