Công thức nấu ăn: Hướng dẫn cách nấu món Tartines cá hồi hun khói

Giới thiệu

Tôi thích tổ chức bữa ăn trưa cho những ngày lễ. Không chỉ là tôi thích đồ ăn sáng, mà đồ ăn sáng cũng thực sự dễ dàng để thu nhỏ thành những bữa ăn vừa miệng.

Bánh kếp nhỏ, trứng nướng trong bánh ramekins riêng lẻ và dầu cá hồi hun khói đều rất ngon và hoàn hảo để giải trí. Những miếng thịt cá hồi hun khói này là một món giải trí rất được yêu thích. Chúng là sự thay thế của tôi cho bánh mì tròn và lox truyền thống.

Thay vì phục vụ phô mai kem và cá hồi hun khói trên bánh mì tròn, tôi phục vụ chúng trên bánh mì giòn Wasa Multi Grain . Kết quả cuối cùng là một món ăn nhẹ hơn với hương vị thơm ngon hơn.

Việc hoán đổi cho Wasa cũng giúp món ăn thuận tiện hơn cho khách; họ có thể thoải mái thưởng thức một chút mọi thứ trên bàn ăn ngày lễ.

Theo truyền thống, người Pháp phục vụ món cá hồi hun khói như một món khai vị phổ biến trong những ngày lễ. Chúng thường được phục vụ cùng với các món yêu thích khác của Pháp như gan ngỗng và trứng cá muối.

Tartines cá hồi hun khói

Tartines cá hồi hun khói

Bởi vì những miếng thịt cá hồi hun khói này được phục vụ trên bánh mì giòn Wasa , chúng không chỉ tốt hơn cho bạn mà còn có hương vị toàn thân của bốn loại ngũ cốc được pha trộn tuyệt vời (lúa mạch đen, lúa mì, yến mạch và lúa mạch).

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bánh mì giòn Multi Grain giòn rụm của Wasa tại cửa hàng Ralph’s hoặc Kroger tại địa phương. Các Wasa Bánh mì giòn thực sự tạo ra những cơ sở hoàn hảo cho cream cheese herbed và cá hồi hun khói.

Để tạo ra pho mát kem herbed, tôi chỉ cần trộn pho mát kem với hành tím cắt nhỏ, thì là và một chút muối. Nó có hương vị mà không quá choáng ngợp.

Một lớp cá hồi hun khói bào mỏng bên trên biến món này thành món ăn hoàn hảo cho ngày lễ dành cho khách của bạn. Nếu bạn muốn làm những món dầu cá hồi hun khói này cho một buổi tối quây quần bên nhau (không phải bữa nửa buổi), bạn có thể làm một phiên bản thậm chí còn nhẹ hơn của chúng bằng cách trộn Wasa Thins thay vì Wasa crispbread.

Bánh quy giòn Wasa Rosemary và Sea Salt, cũng như bánh Wasa Sesame và Sea Salt, đều mỏng hơn bánh giòn Multi Grain. Cho dù bạn quyết định chọn loại cracker nào, đừng ngạc nhiên nếu chúng biến mất trong nháy mắt!

Để xem thêm các công thức tuyệt vời sử dụng bánh mì giòn Wasa Mutli Grain hoặc Wasa Thins, vui lòng truy cập tại đây ! Bạn cũng có thể xem những người khác đang thưởng thức Wasa như thế nào bằng cách truy cập vào đây .

Thành phần nguyên liệu dành cho 10 người

Tartines cá hồi hun khói

Tartines cá hồi hun khói

Chuẩn bị: 15 phút                         Tổng: 15 phút

Để làm món Tartines cá hồi hun khói cần những nguyên liệu sau:

  • 10 bánh mì giòn Wasa Multi Grain
  • 1 oz pkg cá hồi hun khói, 3
  • 8 oz. pho mát kem, nhiệt độ phòng / làm mềm
  • 1 muỗng canh hành tím, thêm nữa để trang trí phía trên, thái nhỏ
  • 1 muỗng canh thì là tươi, thêm nhiều thứ nữa để trang trí bên trên, thái nhỏ
  • một chút muối và tiêu mới xay

Hướng dẫn cách làm món Tartines cá hồi hun khói

Tartines cá hồi hun khói

Tartines cá hồi hun khói

  1. Bước 1: Trong một bát vừa, trộn kem phô mai, hành tím và thì là với nhau cho đến khi kết hợp. Thêm một chút muối và tiêu mới xay. Trộn, sau đó nếm thử độ mặn. Thêm nhiều hơn nếu muốn.
  2. Bước 2: Quét một lớp mỏng hỗn hợp pho mát kem lên từng chiếc bánh mì giòn Wasa. Trên cùng với một lát cá hồi mỏng. Trang trí với hành tím cắt khúc và thì là.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món Tartines cá hồi hun khói đã được hoàn thành.