Công thức nấu ăn: Hướng dẫn cách làm món bánh tart cà chua

Giới thiệu

Theo tôi, một trong những loại trái cây tuyệt vời (hoặc rau quả, tùy thuộc vào trại bạn đang ở) mùa hè là cà chua. Tôi chưa gặp một người không thích họ.

Cho dù chúng được chế biến thành nước sốt pizza hay được cắt lát và xếp lớp để tạo thành một chiếc bánh tart cà chua như thế này, chắc chắn sẽ có một số cách ngon để sử dụng chúng.

Cá nhân tôi, tôi thích cà chua và có thể ăn chúng mà không cần phải làm gì nhiều. Trong trường hợp cà chua bi, tôi sẽ vui vẻ chỉ đưa chúng vào miệng ngay từ trong giỏ. Nhưng ngay cả khi bạn không phải là tín đồ của cà chua, bạn sẽ thích chúng trong món bánh tart cà chua này.

Bánh tart cà chua

Bánh tart cà chua

Món bánh tart cà chua này khá giống kiểu Pháp trên bánh pizza margherita .

Cách làm đơn giản hơn một chút vì không cần sốt cà chua hoặc bột men cho vỏ bánh pizza. Ngay cả với ricotta tự làm và vỏ bánh tự làm, món bánh tart cà chua này cũng cực kỳ dễ làm.

Và nếu bạn quyết định đi mua ở cửa hàng, thì chỉ cần biết rằng bạn có thể làm món bánh tart cà chua này trong giấc ngủ của mình!

Tôi không cảm thấy cần phải nói với bạn rằng một chiếc bánh nướng vàng ruộm, mỏng manh có thể làm bạn hài lòng như thế nào, vì vậy, thay vào đó, tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm nhân phô mai cho món bánh tart này ngon như thế nào.

Đó là sự kết hợp đơn giản giữa pho mát ricotta và pho mát parmesan, nhưng nó hoàn toàn tuyệt vời. Ricotta cung cấp kết cấu kem đó, trong khi parmesan nghiền mang lại nhiều hương vị tuyệt vời.

Các lát cà chua được đặt lên trên lớp nhân phô mai và nướng cho đến khi chúng mềm. Một ít muối biển và một ít lá húng quế tươi là tất cả những gì món ăn này cần để làm cho món ăn này hoàn toàn có thể trở thành nước súc miệng!

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Bánh tart cà chua

Bánh tart cà chua

Chuẩn bị: 30 phút                       Nấu: 35 phút                          Tổng: 65 phút

Để làm món bánh tart cà chua cần những nguyên liệu sau:

Cho vỏ bánh

 • 1 chén bột mì đa dụng
 • 1/2 muỗng cà phê muối
 • 1 thanh bơ không ướp muối, (1/2 cốc) cộng thêm để tạo mỡ, lạnh và hình khối
 • nước đá lạnh

Cho phần nhân bánh

 • 1/2 chén phô mai ricotta tươi
 • 1/4 cốc parmesan bào
 • 1 quả trứng
 • một chút muối biển và hạt tiêu
 • 1 quả cà chua lớn, cắt lát dày 1/4 inch
 • lá húng quế để trang trí

Hướng dẫn cách làm món bánh tart cà chua

Bánh tart cà chua

Bánh tart cà chua

 1. Bước 1: Để tạo vỏ bánh, trộn bột mì đa dụng và muối trong tô của máy trộn đứng hoặc máy xay thực phẩm. Thêm bơ hình khối và trộn cho đến khi hình thành các cục nhỏ bằng hạt đậu. Cho vào thau nước lạnh, mỗi lần một thìa cà phê, cho đến khi bột nở ra khỏi thành bát và quyện lại với nhau. Vặn bột ra một tấm màng bọc thực phẩm và nặn thành hình đĩa. Bọc kín khối bột và cho vào tủ lạnh 30 phút.
 2. Bước 2: Vặn bột ra một bề mặt đã được nhào kỹ. Cán bột thành một hình tròn lớn, dày 1/8 “. Bôi mỡ vào chảo bánh 6 hoặc 8 inch với một ít bơ đã làm mềm. Nhẹ nhàng nhấc bột vỏ bánh và đặt giữa vào trong chảo. Nặn bột sao cho đều mép chảo, nhô lên thành chảo Dùng dao sắc cắt bỏ phần bột thừa bám trên và bên ngoài thành chảo, cho chảo vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút
 3. Bước 3: Làm nóng lò nướng. đến 450 ° F.
 4. Bước 4: Khi bột bánh đã nguội trở lại, hãy đặt một tờ giấy da vào bên trong chảo. Đổ đậu hoặc khối lượng bánh vào tờ giấy và nướng bột bánh trong 11 phút. Sau đó, lấy miếng đậu ra và để bột bánh nướng trong 10 phút nữa, cho đến khi nó bắt đầu đông lại và vàng dọc theo các cạnh.
 5. Bước 5: Trong một bát vừa, trộn ricotta, parmesan, trứng, muối và hạt tiêu với nhau cho đến khi kết hợp tốt. Đổ một lượng bột phô mai vừa đủ vào trong vỏ bánh sao cho đến nửa các mặt của vỏ bánh. Đặt các lát cà chua lên nhân phô mai, thêm một chút muối biển nhỏ vào cà chua, sau đó nướng bánh tart trong khoảng 15 đến 20 phút, cho đến khi phô mai se lại và cà chua chín mềm.
 6. Bước 6: Để bánh tart nguội trong chảo trong 20 phút trước khi úp mặt chảo bánh và nhẹ nhàng đẩy nhẹ cho tart ra ngoài. Trang trí với lá húng quế tươi trước khi dùng.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh tart cà chua đã được hoàn thành.