Công thức nấu ăn: Hướng dẫn cách làm món bánh socola hạnh nhân béo ngậy

Giới thiệu

Người bạn thân nhất của tôi đã sống ở Paris trong 6 năm qua, đó là lý do tuyệt vời để tôi đến thăm thành phố yêu thích của mình nhiều lần trong năm. Mỗi lần tôi đến thăm, tôi cố gắng nấu hoặc nướng cho cô ấy một cái gì đó đặc biệt vì cơ hội hiếm có.

Vào một trong những chuyến thăm gần đây của tôi, một trong những buổi học làm bánh của chúng tôi đã bao gồm những chiếc bánh hạnh nhân sô cô la kép này. Người bạn thân nhất của tôi thực sự đã yêu cầu họ đến văn phòng của cô ấy. Cô ấy làm việc cho một công ty của Pháp, nơi phần lớn nhân viên là người Pháp bản địa và trớ trêu thay, lại yêu thích những món ăn của người Mỹ.

Do đó, cô ấy định kỳ mang những món nướng kiểu Mỹ cổ điển cho đồng nghiệp của mình. Cô ấy có cảm giác rằng những chiếc bánh hạnh nhân này sẽ đến đúng chỗ, vì vậy chúng tôi đã làm một mẻ những chiếc bánh hạnh nhân béo ngậy hoàn hảo này, không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng tôi ăn hết trong nháy mắt.

Bánh socola hạnh nhân

Bánh socola hạnh nhân

Vì vậy, hôm nay, tôi chia sẻ một công thức hoàn toàn của Mỹ với các bạn, biết rằng nó sẽ làm hài lòng không chỉ những người Mỹ đồng hương của tôi, mà còn cả những người bạn Pháp thân yêu của tôi.

Tôi đã sử dụng công thức cho những chiếc bánh hạnh nhân sô cô la kép này kể từ lần đầu tiên tôi tìm thấy nó trên blog của Kristin, Pastry Affair , 2 năm trước. Cho đến lúc đó, tôi đã sử dụng nhiều công thức làm bánh hạnh nhân khác nhau, tất cả đều tốt theo ý mình.

Nhưng một khi tôi đã thử công thức này, nó đã trở thành công thức bánh hạnh nhân của tôi. Những chiếc bánh brownies sô cô la kép này có hương vị giống như những chiếc bánh brownies Ghirardelli khó cưỡng được lấy từ một chiếc hộp.

Chúng giàu có nhờ liều lượng gấp đôi sô cô la trong bột. Sôcôla nóng chảy được kết hợp với đường, trứng và bột mì để tạo lớp nền, trong khi sôcôla chip được khuấy ngay sau cùng.

Tuyệt vời hơn nữa là kết cấu của những chiếc bánh hạnh nhân này. Đối với tôi, đây chính xác là những chiếc bánh hạnh nhân nên trông như thế nào.

Chúng có sự cân bằng hoàn hảo giữa đặc và béo ngậy, đồng thời vẫn giữ được độ nhẹ và giống như bánh. Những viên sô cô la được khuấy vào cuối cùng thực sự mang lại cho bánh brownies chất lượng sô cô la béo ngậy, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ qua điều đó.

Cho dù bạn là người yêu thích phần trung tâm hay người yêu thích các cạnh, tôi chỉ biết bạn sẽ yêu thích những chiếc bánh hạnh nhân này!

Thành phần nguyên liệu dành cho 9 người

Bánh socola hạnh nhân

Bánh socola hạnh nhân

Chuẩn bị: 15 phút                     Nấu: 22 phút                      Tổng: 37 phút

Để làm món bánh socola hạnh nhân cần những nguyên liệu sau:

 • 4 muỗng canh bơ không muối
 • 4 oz. sô cô la nửa tuần
 • 2 quả trứng
 • 3/4 cốc đường nâu
 • 3 muỗng canh đường cát
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 1 chén bột mì đa dụng
 • 1/2 muỗng cà phê muối nở
 • 1/4 muỗng cà phê muối
 • 1/2 cốc + 1 muỗng canh sô cô la vụn

Hướng dẫn cách làm món bánh socola hạnh nhân

Bánh socola hạnh nhân

Bánh socola hạnh nhân

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 ° F. Bôi mỡ chảo 9 “x9”. Làm ấm bơ và 4 oz. sô-cô-la bán nguyệt trong chảo vừa trên lửa nhỏ. Khuấy cho đến khi tan chảy và mịn.
 2. Bước 2: Hãy lấy cái chảo ra khỏi lửa nóng. Thêm đường, trứng và chiết xuất vani vào. Đánh bông để kết hợp.
 3. Bước 3: Thêm bột mì, muối nở và muối vào, sau đó đánh đều để kết hợp mọi thứ với nhau.
 4. Bước 4: Khi bột ở nhiệt độ phòng, khuấy sô cô la vào. Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị, xoa đều để bột được phân bố đều.
 5. Bước 5: Nướng bánh hạnh nhân trong vòng 22 đến 25 phút, cho đến khi một chiếc tăm cắm vào giữa thấy sạch hoặc chỉ còn một vài mẩu vụn. Để bánh hạnh nhân nguội một chút trong chảo trước khi cắt và lấy ra (điều này sẽ giúp bạn cắt sạch hơn và dễ dàng loại bỏ bánh hạnh nhân hơn).

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh socola hạnh nhân đã được hoàn thành.