Công thức nấu ăn: Hướng dẫn cách làm món bánh socola đen thơm ngon

Giới thiệu

Tôi nghĩ rằng hầu hết phụ nữ đều có chung một mối quan hệ chung khi nói đến vai trò của chúng ta trong xã hội và những cuộc đấu tranh mà chúng ta phải đối mặt. Nhu cầu thực hiện nhiều nhiệm vụ suốt cả ngày, hỗ trợ, dẫn dắt, truyền cảm hứng, khuyến khích, bù đắp và duy trì hoạt động của chúng ta có thể là quá sức và không gì sánh được. Đó là lúc chiếc bánh sô cô la đen với men rượu vang đỏ này phát huy tác dụng.

Chiếc bánh sô-cô-la đen này dành cho những đêm bạn cảm thấy vô song với những nỗ lực của người phụ nữ / vợ / mẹ / con gái / em gái của mình và đang cần một ly rượu vang cỡ Olivia Pope và sự nuông chiều dưới hình thức sô-cô-la. Tất cả chúng ta đều có những ngày đó, vì vậy, chúng ta xứng đáng được hưởng những điều đó.

Bánh socola đen

Bánh socola đen

Không có gì bí mật khi tôi là một fan hâm mộ của sô cô la, bằng chứng là ở đây , ở đây , và ở đây . Và tôi thích sô cô la đậm đà của mình; không có thứ giả mạo nào chứa đầy chất rắn và chất nhũ hóa sữa. Tôi đang nói đến sô cô la đen tuyệt đẹp, chính hãng.

Vẻ đẹp của việc sử dụng sô cô la đen trong làm bánh là bạn sẽ luôn có được hương vị sô cô la đích thực đó trong các món nướng của mình. Bạn luôn có thể làm ngọt công thức làm từ sô cô la đen bằng cách thêm đường, nhưng khi bạn sử dụng sô cô la sữa pha loãng, chẳng hạn, bạn sẽ không bao giờ có được sự phong phú và chất lượng như loại sô cô la mà bạn có.

Không thể thay thế cho sô cô la đen nguyên chất, không pha tạp, và chiếc bánh sô cô la đen với men rượu vang đỏ này là bằng chứng cho điều đó.

Rất phong phú, chiếc bánh sô cô la đen này chứa một lượng bột tối thiểu và dựa trên sô cô la đen chất lượng để có hương vị tuyệt vời. Không có trái cây, quả hạch, hoặc các thành phần khác để lấp đầy bánh, bởi vì không có gì cản trở từng miếng bánh mềm mượt.

Lớp men được làm bằng sự kết hợp của sô cô la đắng và rượu vang đỏ để làm cho chiếc bánh sô cô la đen này trở nên nổi bật; đó là sự sang trọng ở mức tốt nhất của nó.

Rượu có một hiệu ứng tinh tế nhưng đáng chú ý, làm nổi bật các ghi chú ngọt ngào và có tính axit của sô cô la. Cùng với nhau, cả hai là một sự pha trộn say đắm khiến chiếc bánh này trở thành phương thuốc thần thánh cho bất kỳ phụ nữ nào cần.

Thành phần nguyên liệu dành cho 6 người

Bánh socola đen

Bánh socola đen

Chuẩn bị: 30 phút                      Nấu: 35 phút                      Tổng: 65 phút

Để làm món bánh socola đen cần những nguyên liệu sau:

Cho cái bánh

 • 1/2 chén bơ không ướp muối, thêm nữa để làm mỡ chảo
 • 2,5 muỗng canh bột mì đa dụng, thêm vào chảo
 • Sô cô la đen 4 oz, 70% -72% được ưu tiên hơn
 • 1/2 cốc đường
 • 2 quả trứng
 • 1/4 muỗng cà phê muối

Để làm kem phủ

 • Sô cô la đắng nhẹ 4 oz, Ghirardelli 60% sô cô la chip hoạt động tốt
 • 2 muỗng canh bơ không muối, hình khối
 • 1/4 muỗng cà phê muối
 • 1/4 cốc đường bột
 • 1/4 cốc rượu vang đỏ

Hướng dẫn cách làm món bánh socola đen

Bánh socola đen

Bánh socola đen

 1. Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 ° F. Quét bơ mềm lên nửa dưới của chảo bánh bông lan (hoặc toàn bộ chảo bánh 6 inch). Bụi bột mì vào chảo; để qua một bên.
 2. Bước 2: Bắt đầu làm bột bánh bằng cách đun chảy sô cô la đen trong lò vi sóng (30 đến 45 giây) hoặc trong bát cách nhiệt đặt trên nồi nước sôi. Lấy sô cô la ra khỏi bếp và cho bơ và đường vào khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn và bơ tan chảy hoàn toàn. Đặt sang một bên để làm mát.
 3. Bước 3: Khi sô cô la đã nguội, thêm trứng (từng quả một) và đánh ở tốc độ trung bình bằng hỗn hợp điện. Khi trứng đã hoàn toàn kết hợp với nhau và bột hơi sánh lại một chút, hãy giảm tốc độ máy trộn xuống thấp và thêm muối và bột mì. Đánh bại cho đến khi thắng.
 4. Bước 4: Nạo bột vào chảo đã chuẩn bị của bạn. Nướng bánh trong khoảng 35 đến 40 phút, hoặc cho đến khi mặt bánh trông cứng lại và khi ấn nhẹ bằng ngón tay vào, bánh ngay lập tức nở ra. Chuyển chảo sang giá đỡ bằng dây kẽm và để bánh nguội hoàn toàn trong chảo trước khi bắc ra.
 5. Bước 5: Để tạo men, đun chảy sô cô la đắng trong lò vi sóng hoặc trong một chiếc bát cách nhiệt đặt trên một nồi nước sôi. Tắt bếp và khuấy bơ và muối cho đến khi mịn. Đánh bông đường bột.
 6. Bước 6: Đun nóng rượu vang đỏ trong một chảo nhỏ ở lửa vừa cho đến khi nó vừa sôi. Đánh bông rượu vang đỏ vào hỗn hợp sô cô la, sau đó để nguội hỗn hợp cho đến khi hơi đặc lại – khoảng 15 phút.
 7. Bước 7: Đặt bánh lên giá trên khay nướng có viền , sau đó dùng thìa tráng men lên mặt bánh, dùng thìa gạt ngang hoặc mặt sau của thìa để tráng men lên khắp mặt bánh. Để có hương vị tốt nhất, hãy để men khô và để trong vài giờ trước khi phục vụ.

Lưu ý khi làm món bánh socola đen

 • Để tạo ra một chiếc bánh bông lan có kích thước đầy đủ, hãy nhân đôi tất cả các thành phần trong công thức.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh socola đen đã được hoàn thành.