Công thức nấu ăn: Hướng dẫn cách làm món bánh quy yến mạch

Giới thiệu

Tôi thích một công thức bánh quy ngon, bao gồm cả những chiếc bánh quy nam việt quất yến mạch sô cô la trắng này. Những chiếc bánh quy này rất ngọt ngào, có vị chua và béo ngậy, mang đến tất cả các hương vị của sự tốt lành trong ngày lễ!

Tôi đã kết hợp một số nguyên liệu mùa thu yêu thích của mình để làm những chiếc bánh quy sô cô la trắng nam việt quất bột yến mạch này.

Tôi khuấy yến mạch cuộn, nam việt quất khô, hồ đào và vụn sô cô la trắng vào bột bánh quy. Kết quả là, công thức này cung cấp rất nhiều hương vị và kết cấu.

Trong khi mọi người có xu hướng làm bánh quy yến mạch của họ với nho khô, tôi quyết định thay thế ở đây bằng bánh tart, quả nam việt quất khô. Nam việt quất khô có thể là một bổ sung làm bánh tuyệt vời trong thời gian này trong năm.

Bánh quy yến mạch

Bánh quy yến mạch

Những chiếc bánh quy sô cô la trắng nam việt quất bột yến mạch này cực kỳ dai. Trên thực tế, những chiếc bánh quy này nổi bật khi có độ dai hoàn hảo.

Để tạo ra độ dẻo dai đó, tôi làm lạnh bột bánh quy trước khi nướng. Ngoài ra, tôi đã không cho cookie có cơ hội chuyển sang màu nâu trong lò nướng. Thay vào đó, tôi để bánh quy tiếp tục nướng trên tấm bánh quy bên ngoài lò.

Hơn nữa, bạn có thể nhận thấy rằng những chiếc bánh quy này nằm ở mặt tròn hơn. Một lần nữa, đây là kết quả của việc làm lạnh bột bánh quy trước. Tôi cũng hào phóng với kích thước khẩu phần của mình khi xúc các viên bột bánh quy.

Bánh quy sô cô la trắng nam việt quất yến mạch cho ngày lễ. Công thức qua MonPetitFour.com
Nếu không phải là tín đồ của quả hồ đào, bạn cũng có thể sử dụng quả óc chó. Tương tự, bạn cũng có thể sử dụng hạt macadamia. Nếu bạn không thích các loại hạt, hãy bỏ chúng đi. Tôi thích thêm quả hồ đào vì chúng cung cấp độ giòn tuyệt vời.

Những chiếc bánh quy sô cô la trắng nam việt quất bột yến mạch này mất khoảng nửa giờ để làm từ đầu đến cuối. Điều này bao gồm cả thời gian để làm lạnh bánh quy và sau đó nướng chúng.

Tôi thích tặng những chiếc bánh quy này cho gia đình và bạn bè trong những ngày lễ. Tôi thường bọc bánh trong giấy bóng kính với ruy băng lễ hội hoặc đặt bánh trong túi đãi.

Các bạn có món bánh quy yêu thích nào để làm cho ngày lễ không? Hãy chia sẻ loại cookie yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Thành phần nguyên liệu dành cho 12 người

Bánh quy yến mạch

Bánh quy yến mạch

Chuẩn bị: 20 phút                       Nấu: 15 phút                           Tổng: 35 phút

Để làm món bánh quy yến mạch cần những nguyên liệu sau:

 • 1 chén bột mì đa dụng
 • 1/4 thìa cà phê muối nở
 • 1/4 thìa cà phê muối
 • 6 muỗng canh bơ không ướp muối, đun chảy và để nguội
 • 1/2 cốc đường nâu đóng gói
 • 1/4 cốc đường trắng
 • 1/2 muỗng cà phê quế xay
 • 1 1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
 • 1 quả trứng
 • 3/4 cốc yến mạch cán kiểu cũ
 • 1/2 cốc nam việt quất khô
 • 1/4 cốc hồ đào miếng
 • 1/4 cốc sô cô la trắng

Hướng dẫn cách làm món bánh quy yến mạch

Bánh quy yến mạch

Bánh quy yến mạch

 1. Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 ° F. Dùng phới cao su khuấy đường và bơ tan chảy cùng với nhau cho đến khi hòa quyện hoàn toàn với nhau. Thêm quế, vani và trứng. Trộn mạnh tay cho đến khi trứng quyện đều.
 2. Bước 2: Trong một bát riêng, khuấy đều bột mì, muối và muối nở. Đổ hỗn hợp bột vào phần nguyên liệu ướt. Khuấy chỉ cho đến khi kết hợp.
 3. Bước 3: Thêm yến mạch cán mỏng, quả nam việt quất khô, miếng hồ đào và vụn sô cô la trắng. Khuấy đều mọi thứ với nhau. Làm lạnh bột trong tủ lạnh trong 10 phút.
 4. Bước 4: Múc khoảng 1/8 cốc bột cho mỗi chiếc bánh quy, cán bột thành từng viên. Nhẹ nhàng ấn bánh quy xuống để bánh hơi xẹp xuống.
 5. Bước 5: Nướng bánh trong 15-16 phút, cho đến khi chúng đông lại nhưng trước khi chúng chuyển sang màu vàng. Để bánh nghỉ trên khay nướng trong 5 phút trước khi chuyển sang giá làm mát bằng dây.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh quy yến mạch đã được hoàn thành.