Công thức nấu ăn: Hướng dẫn cách làm món bánh quy socola

Giới thiệu

Mọi người đều có những chiếc bánh quy sô cô la yêu thích của họ, và tôi không chia sẻ những chiếc bánh này chỉ vì chúng có muối. Trên thực tế, tôi có xu hướng chỉ chia sẻ các công thức nấu ăn cổ điển như thế này khi tôi cảm thấy có một thành phần thực sự sẽ phân biệt bánh quy với phiên bản cổ điển. Trong trường hợp của những chiếc bánh quy sô-cô-la đen có muối này, trong khi một chút fleur de del (muối biển) ở trên cùng của bánh quy mang lại cho nó một độ giòn đẹp mắt và độ tương phản mặn, thì đó thực sự là sô cô la đen cắt nhỏ làm cho những chiếc bánh quy này đáng để bỏ qua một bên công thức yêu thích của riêng bạn để thử những thứ này.

Bánh quy socola

Bánh quy socola

Bánh quy sô cô la đen mặn Có thể điều này là rõ ràng đối với những người khác, nhưng tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ đến việc sử dụng một thanh sô cô la trong bánh quy sô cô la chip của mình. Khi nói đến bánh quy sô-cô-la, tôi luôn sử dụng khoai tây chiên hoặc miếng sô-cô-la bán nguyệt, hoặc trong một dịp hiếm hoi tôi không thích ăn khoai tây chiên nửa tuần, tôi đã sử dụng vụn sô-cô-la sữa mà tôi có trên tay. Sử dụng một thanh sô cô la đen băm nhỏ trong bột bánh quy này sẽ đưa những chiếc bánh quy cổ điển này lên một cấp độ hoàn toàn mới về độ ngon của sô cô la. Tôi đoán rằng tôi chưa bao giờ thực sự chú ý đến thực tế là vụn sô cô la thường có rất nhiều bơ ca cao trong đó và ít hơn nhiều so với phần ca cao thực sự. Tôi luôn với lấy túi sô-cô-la chip khi tôi làm bánh quy sô-cô-la cổ điển bởi vì, dù sao thì đó cũng là cái gọi là bánh quy, đúng? Nhưng lý do sôcôla chip có rất nhiều bơ ca cao trong đó là để giúp chúng không bị tan chảy quá nhiều để chúng có thể giữ nguyên hình dạng trong chiếc bánh quy thành phẩm. Chà, sự khác biệt ở đây là khi bạn trộn một thanh sô cô la chất lượng vào bột bánh quy, một thanh đặc biệt suy đồi như một thanh cacao 72%, bạn sẽ kết thúc với một thứ giống như những chiếc bánh quy sô cô la đen mặn này, nghĩa đen là định nghĩa của ooey và gooey. Điểm nổi bật của những chiếc bánh quy sô cô la đen mặn này là sô cô la, vì vậy sự phong phú là chìa khóa ở đây; càng nhiều sô cô la càng tốt. Lớp muối ở trên chỉ là một sự tương phản tuyệt vời với sự suy giảm của lớp đường và nhân sô cô la, nhưng tôi đã làm hai mẻ, một với muối và một không có, và cả hai đều gây nghiện như nhau. Tôi hứa với bạn, những điều này sẽ không tồn tại lâu đâu!

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Bánh quy socola

Bánh quy socola

Để làm món bánh quy socola cần những nguyên liệu sau:

 • 1/2 chén bơ không ướp muối, làm mềm hoặc ở nhiệt độ phòng
 • 1/4 cốc đường cát
 • 3/4 cốc + 2 muỗng canh đường nâu
 • 1 trứng lớn
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 3/4 muỗng cà phê muối nở
 • 1/4 muỗng cà phê + 1/8 muối ăn
 • 1 3/4 c bột mì đa dụng
 • 8 oz sô cô la đen, tôi thích sử dụng Trader Joe’s Pound Plus Bar, cắt thành miếng 1/2 inch
 • Fleur de del rắc lên trên, muối biển

Hướng dẫn cách làm món bánh quy socola

Bánh quy socola

Bánh quy socola

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 360 ° F. Lót một tấm nướng bằng giấy da. Bắt đầu bằng cách đánh kem bơ và đường cho đến khi nhẹ và bông – khoảng 3 phút.
 2. Bước 2: Thêm vào trứng và chiết xuất vani và trộn cho đến khi kết hợp. Sau đó, thêm muối nở và muối vào rồi trộn lại cho đến khi chúng hòa quyện vào nhau.
 3. Bước 3; Đổ bột mì vào và trộn đều bột cho đến khi bột quyện lại và không còn nhìn thấy bột. Bạn sẽ có một khối bột hơi vụn.
 4. Bước 4: Vớt bột ra khỏi thành bát trước khi cho các viên sô cô la đen vào khuấy đều. Khuấy đều tất cả để kết hợp với nhau trước khi múc từng muỗng bột nhào cỡ thìa lớn vào lòng bàn tay của bạn. Vo tròn các viên bột bánh quy và đặt chúng lên khay nướng của bạn . Rắc một chút muối biển lên trên của mỗi viên bột bánh quy, ấn nhẹ chúng vào phần đỉnh nếu bạn cần (cố gắng làm như vậy mà không làm phẳng các viên bột bánh quy thực sự).
 5. Bước 5: Nướng bánh từ 11 đến 12 phút, chỉ cho đến khi bánh bắt đầu se lại và phần đỉnh có màu vàng nhạt nhất. Để bánh quy trên khay nướng trong vài phút trước khi chuyển bánh sang giá làm mát bằng dây. Bảo quản trong hộp kín có thể lên đến vài ngày.

Lưu ý khi làm món bánh quy socola

 • Bạn có thể sử dụng một thanh sô cô la đắng hoặc nửa ngọt, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một thanh sô cô la đen 70% -72% chất lượng để có được sự phong phú tuyệt đối và hương vị sô cô la chính hãng.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh quy socola đã được hoàn thành.