Công thức nấu ăn: Hướng dẫn cách làm món bánh quy socola

Giới thiệu

Thỉnh thoảng, giá trị của chúng ta và khả năng yêu thương và cảm thông của chúng ta đều được kiểm tra. Tôi đã phải đào sâu những ngày vừa qua để tự an ủi bản thân và nhắc nhở bản thân rằng sức mạnh của tôi đến từ việc yêu thương và chấp nhận.

Với nỗ lực vực dậy tinh thần, tôi thả mình ra khỏi giường và quay lại làm những việc nhỏ mang lại niềm vui cho mình, chẳng hạn như nướng những chiếc bánh quy sô cô la kiểu cũ này.

Khi tôi quyết định nướng bánh quy sô cô la chip, tôi không thể không đoán trước rằng miếng đầu tiên sẽ tạo ra một chiếc bánh quy dai, ấm. Sô cô la sẽ dính trên vòm miệng của tôi, và sau đó tôi sẽ rửa sạch bằng một ly sữa lạnh.

Bánh quy socola

Bánh quy socola

Tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc vì các giác quan của tôi bị choáng ngợp theo một cách tuyệt vời dễ chịu, và tôi sẽ tự hỏi tại sao mình không nướng chúng thường xuyên hơn. Em gái tôi sẽ đồng ý với tôi, sau đó tiến hành gói hàng tấn bánh quy vào túi ziplock để mang về nhà với cô ấy. Tôi không thể trách cô ấy.

Ngoài ra còn có một thực tế là bạn sẽ dễ dàng ném vào các mảnh vụn hơn là cắt nhỏ sô cô la của riêng mình. Đôi khi làm bánh quy chỉ cần là một quá trình thực sự dễ dàng.

Bánh quy sô cô la: một cách cổ điển! Công thức qua MonPetitFour.com
Vì tuần này tập trung vào việc tìm kiếm sự thoải mái và an ủi, nên cổ điển có vẻ là cách để đi. Những chiếc bánh quy này cực kỳ dai và chỉ chứa đầy vụn sô cô la.

Nếu bạn giống như tôi và thích bánh quy sô cô la của bạn nặng trên viên sô cô la, thì đây là những thứ dành cho bạn! Tôi hy vọng tất cả các bạn thích những điều này nhiều như tôi. Hãy lan tỏa tình yêu và những chiếc bánh quy!

Thành phần nguyên liệu dành cho 12 người

Bánh quy socola

Bánh quy socola

Chuẩn bị: 10 phút                       Nấu: 10 phút                               Tổng: 20 phút

Để làm món bánh quy socola cần những nguyên liệu sau:

 • 1/2 chén bột mì đa dụng
 • 1 muỗng cà phê muối nở
 • 1/2 muỗng cà phê muối
 • 1/2 chén bơ không muối, đã làm mềm
 • 1/2 cốc đường nâu
 • 6 muỗng canh đường cát
 • 1 trứng lớn
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 1 cốc sô cô la khoai tây chiên nửa tuần

Hướng dẫn cách làm món bánh quy socola

Bánh quy socola

Bánh quy socola

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 ° F. Lót một tờ giấy nướng bằng một tờ giấy da.
 2. Bước 2: Trong một tô lớn, đánh bơ, đường nâu và đường cát với nhau. Thêm trứng và chiết xuất vani; trộn để kết hợp.
 3. Bước 3: Trong một bát riêng, trộn bột mì, muối nở và muối với nhau. Thêm nguyên liệu khô vào nguyên liệu ướt và khuấy đều để kết hợp. Cho vụn sô cô la vào khuấy đều.
 4. Bước 4: Múc các viên bột bánh quy (tùy thích nhỏ hay to tùy thích) lên tấm bánh quy của bạn. Làm lạnh bánh trong 10 phút trước khi nướng.
 5. Bước 5: Nướng bánh trong vòng 10 đến 15 phút, cho đến khi bánh chín vàng dọc theo các cạnh và hơi vàng ở mặt trên.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh quy socola đã được hoàn thành.