Công thức nấu ăn: Hướng dẫn cách làm món bánh mì nướng phủ sốt ricotta

Giới thiệu

Là một người đam mê thực phẩm tự nhiên và hàng thủ công, tôi không thể vui mừng hơn khi chia sẻ mật ong nghệ tây này với bạn hôm nay. Tôi thích sử dụng mật ong để làm ngọt các món ăn hàng ngày như bột yến mạch và trà, cũng như các món ăn như bánh tart tiêu đào của tôi và crostini quả óc chó lê này.

Vì mật ong có thể có hương vị đậm, nên đối với tôi, điều quan trọng là phải sử dụng mật ong nguyên chất, chất lượng. Tôi không muốn bất kỳ món đồ giả nào có vị ngọt ngào, hậu vị gần như đắng.

Việc tìm thấy mật ong nghệ tây này đã làm tôi hoàn toàn xóa bỏ nỗi ám ảnh về mật ong nghệ.

Nếu bạn đã từng thưởng thức saffron, bạn sẽ biết nó có một hương vị tinh tế rất thú vị, nhưng khó có thể diễn tả bằng lời. Saffron có các nốt giống như mật ong, đó là lý do tại sao nó rất hoàn hảo khi được ngâm trong mật ong nguyên chất.

Bột yến mạch buổi sáng của tôi bây giờ có vị như món tráng miệng, và những quả óc chó crostini lê này còn lạ hơn những gì chúng có thể có chỉ với mật ong đơn thuần. Tôi cũng thích câu chuyện đằng sau mật ong nghệ tây này.

Bánh mì nướng phủ sốt ricotta

Bánh mì nướng phủ sốt ricotta

Mật ong được sản xuất bởi một công ty nhỏ có tên là All Natural Quest Inc. , nhằm mục đích kết hợp các thành phần tự nhiên, dành cho người sành ăn vào việc nấu ăn hàng ngày. Mật ong được tạo ra tại một trang trại ong ở Minnesota bởi một doanh nghiệp nhỏ khác, những người đã dành thời gian và niềm đam mê của họ để tạo ra mật ong tinh khiết nhất có thể.

Tôi là một người ủng hộ lớn cho các doanh nghiệp nhỏ, vì vậy thật là một phần thưởng thêm khi biết rằng sản phẩm mới nhất của tôi đến từ những người quan tâm.

Làm cho những quả óc chó crostini quả lê này không thể dễ dàng hơn. Tôi chỉ đơn giản là nướng những lát bánh mì baguette, sau đó bôi ricotta tươi lên trên chúng, phủ lên trên chúng những lát lê, quả óc chó nướng, và một giọt mật ong nghệ tây ngon tuyệt .

Họ làm món ăn kèm tuyệt vời cho một ly rượu vang, hoặc phục vụ tốt như món khai vị cho một buổi họp mặt. Mật ong nghệ tây tôn lên chất lượng hoa của lê đồng thời cung cấp thêm vị ngọt cho mỗi miếng ăn.

Như một món quà đặc biệt dành cho các bạn độc giả, vui lòng sử dụng mã phiếu giảm giá sau để nhận được $ 1,50 khi đặt hàng mật ong nghệ tây của bạn tại AllNaturalQuest.com cho đến 11:59 tối theo giờ PST ngày 30 tháng 9 năm 2016:

Thành phần nguyên liệu dành cho 20 người

Bánh mì nướng phủ sốt ricotta

Bánh mì nướng phủ sốt ricotta

Chuẩn bị: 20 phút                        Nấu: 15 phút                       Tổng: 35 phút

Để làm món bánh mì nướng phủ sốt ricotta cần những nguyên liệu sau:

  • 1 cốc phô mai ricotta
  • 20 lát bánh mì nướng
  • 2 quả lê, cắt thành từng lát mỏng
  • 20 quả óc chó, mỗi quả chia đôi
  • mật ong nghệ tây để mưa phùn trên đỉnh

Hướng dẫn cách làm món bánh mì nướng phủ sốt ricotta

Bánh mì nướng phủ sốt ricotta

Bánh mì nướng phủ sốt ricotta

  1. Bước 1: Bôi ít hơn một muỗng canh ricotta lên mỗi lát bánh mì nướng.
  2. Bước 2: Phủ lên trên các lát bánh mì baguette với một lát lê, 2 nửa quả óc chó và một chút mật ong nghệ tây.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh mì nướng phủ sốt ricotta đã được hoàn thành.