Công thức nấu ăn: Hướng dẫn cách làm món bánh cốc bơ đậu phộng

Giới thiệu

Bạn có biết những loại thực phẩm bạn có xu hướng không mua vì chúng quá ngon, bạn không thể tin tưởng một mình với chúng? Bạn biết đấy, những thứ bạn đi ngang qua trong cửa hàng tạp hóa, hãy dừng lại để suy nghĩ về nó, nhưng cuối cùng vẫn bám lại trên kệ vì chúng quá nguy hiểm?

Đối với tôi, đó là những cốc bơ đậu phộng sô cô la đen ở Trader Joe’s. Tôi có thể liệt kê ra một số món mà tôi cho là cực kỳ gây nghiện từ Trader Joe’s, nhưng những cốc bơ đậu phộng chắc chắn đứng đầu danh sách.

Tôi chỉ yêu thích bơ đậu phộng và thấy nó rất dễ gây nghiện trong bất kỳ món ăn nào tôi thưởng thức. Cho dù đó là bánh quy nhồi bơ đậu phộng hay bánh sô cô la trắng bơ đậu phộng , nếu nó có bơ đậu phộng, thì nó sẽ có tên tôi.

Điều tuyệt vời về những cốc bơ đậu phộng là chúng không chỉ có bơ đậu phộng mà còn có cả sô cô la nữa. Nhân đôi độ ngon!

Trong thực tế, tôi thậm chí không thể tưởng tượng một cốc bơ đậu phộng mà không có sô cô la; chúng là hai hạt đậu trong một cái vỏ!cốc bơ đậu phộng

Bánh cốc bơ đậu phộng

Bánh cốc bơ đậu phộng

Tuy nhiên, tuyệt vời như cốc bơ đậu phộng có thể được, tuy nhiên, chất lượng gây nghiện của chúng không phải là lý do duy nhất khiến tôi tránh mua chúng từ cửa hàng. Phiên bản mua tại cửa hàng có xu hướng có rất nhiều thành phần phụ mà tôi không bao giờ có thể phát âm được, điều này làm hỏng niềm vui khi tung ra một thứ gì đó quá tốt.

Vì vậy, để khắc phục điều đó, tôi thường làm một mẻ nhỏ chúng ở nhà, vì chúng cực kỳ dễ làm. Và nếu bạn nghĩ rằng những thứ mua ở cửa hàng là tốt, chỉ cần đợi cho đến khi bạn thử những cốc bơ đậu phộng tự làm.

Họ siêu giàu, vì vậy thường thì một cốc bơ đậu phộng sẽ giúp ích cho tôi, khiến tôi trở thành một người cắm trại vui vẻ trong suốt thời gian còn lại của ngày. Hơn hết, tôi biết chính xác những gì diễn ra trong đó, điều này khiến tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều khi thưởng thức một trong những món ăn yêu thích của mình.

Thành phần nguyên liệu dành cho 9 người

Bánh cốc bơ đậu phộng

Bánh cốc bơ đậu phộng

Chuẩn bị: 20 phút                        Tổng: 20 phút

Để làm món bánh cốc bơ đậu phộng cần những nguyên liệu sau:

  • 1/4 chén bơ đậu phộng kem tự nhiên
  • 1/4 cốc đường bột
  • 6 oz. 72% sô cô la đen, hoặc sô cô la sữa, nếu được ưa thích

Hướng dẫn cách làm món bánh cốc bơ đậu phộng

Bánh cốc bơ đậu phộng

Bánh cốc bơ đậu phộng

  1. Bước 1: Đun chảy bơ đậu phộng trong bát an toàn trong lò vi sóng trong 30 giây. Khuấy đều đường bột cho đến khi bạn có được độ sệt giống như bột bánh quy.
  2. Bước 2: Múc 1 muỗng cà phê bơ đậu phộng vào lòng bàn tay và vo thành từng viên. Làm phẳng mặt trên để tạo hình đĩa mũm mĩm, sau đó đặt lên đĩa có lót giấy sáp. Cho vào tủ lạnh 30 phút.
  3. Bước 3: Đun chảy sô cô la trong bát an toàn trong lò vi sóng trong 30 giây. Dừng lại và cho sô cô la vào khuấy đều. Đun chảy thêm từ 15 đến 30 giây, khuấy mỗi lần cho đến khi sô cô la tan chảy hoàn toàn.
  4. Bước 4: Dòng 10 khuôn bánh cupcake mini có lót giấy. Lấy đĩa bơ đậu phộng ra khỏi tủ lạnh. Đổ 1 thìa sô cô la đun chảy vào đáy mỗi khuôn bánh cupcake đã chuẩn bị sẵn, sau đó cho vào đĩa bơ đậu phộng. Cho 2 muỗng cà phê sô cô la nóng chảy lên trên mỗi đĩa bơ đậu phộng.
  5. Bước 5: Làm lạnh các cốc bơ đậu phộng trong ít nhất 30 phút, cho đến khi đông cứng.

Lưu ý khi làm món bánh cốc bơ đậu phộng

  • Mặc dù các cốc bơ đậu phộng có thể được bảo quản an toàn ở nhiệt độ phòng, nhưng tốt nhất bạn nên giữ chúng trong hộp đựng trong tủ lạnh để ngăn sô cô la bị chảy và lộn xộn khi ăn.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh cốc bơ đậu phộng đã được hoàn thành.