Công thức nấu ăn: Gà áp chảo nướng ớt bột
Độ khó: Dễ dàng, giá rẻ

Thời gian: 30 phút

Thành phần cho 4 người

  • 4 Thịt gà
  • 2 Hành
  • 20 cl Kem
  • 1 thìa cà phê bột ngọt. muỗng canh ớt bột
  • 1 thìa cà phê bột ngọt. muỗng cà phê bột cà chua
  • 40 g bơ
  • 0,5Chanh vàng
  • Muối
  • Tiêu
Gà áp chảo nướng ớt bột

Gà áp chảo nướng ớt bột

Các bước chuẩn bị và cách nấu

  1. Ướp muối và hạt tiêu trên gà .
  2. Nướng chúng trên chảo trong bơ nóng từ 6 đến 7 phút cho mỗi mặt.
  3. Loại bỏ và thay thế chúng bằng hành tây cắt lát. Nâu chúng trong 3 đến 4 phút trên lửa nhỏ. Trộn đều hỗn hợp cà chua sau đó đổ kem vào. Tắt lửa, cho ớt bột vào.
  4. Cho các miếng thịt gà trở lại chảo. Tiếp tục nấu trong 10 phút trên lửa nhỏ. Điều chỉnh gia vị. Kết thúc với một vắt chanh .
  5. Trình bày gà viên với nước sốt. Ví dụ, phục vụ với một ít khoai tây chiên và ớt đỏ tươi.
  6. Gà áp chảo nướng ớt bột đã hoàn thành

Mẹo và lời khuyên cho món gà xé phay với ớt bột

Bạn có thể làm nước sốt tương tự bằng cách thay ớt bột bằng cà ri. Để được phục vụ với naan pho mát!