Công thức nấu ăn: Cách làm món salad hồ đào táo đơn giản

Giới thiệu

Tôi thích gọi món salad khi đi ăn. Tôi biết món salad có thể bị mang tiếng xấu là quá nhàm chán hoặc “lành mạnh” (tức là không ngon), nhưng tôi luôn có cảm hứng với các biến thể salad mà tôi thử.

Tôi thực sự nghĩ rằng một món salad tuyệt vời có thể nói lên rất nhiều điều về một đầu bếp. Các nguyên liệu làm salad như rau diếp không nhất thiết phải ngon và đòi hỏi sự sáng tạo để biến thành món mà bạn thích thú khi ăn.

Công thức salad hồ đào táo này là một trong những món salad mà bạn sẽ hài lòng khi ăn. Tôi biết tôi là người lần đầu tiên ăn món salad này tại một nhà hàng địa phương từ trang trại đến bàn ăn.

Mặc dù công thức salad hồ đào táo này chỉ có một vài thành phần, nhưng mỗi thành phần đều thực sự tỏa sáng. Những quả táo là những quả táo tươi, được tôi hái bằng tay từ một vườn cây ăn quả địa phương, vừa ngọt vừa giòn.

Salad hồ đào táo

Salad hồ đào táo

Hợp tác với táo tươi là quả hồ đào kẹo. Đối với những quả hồ đào này, tôi đã sử dụng quả hồ đào tẩm mật đường để tạo độ giòn đẹp mắt cho món salad. Cùng với táo và hồ đào, tôi cũng thêm vụn pho mát xanh, giúp tăng thêm hương vị đậm đà cho món salad và làm tăng thêm hương vị cho nước sốt pho mát xanh.

Nước sốt được làm từ một số ít nguyên liệu mà bạn có thể đã có sẵn trong tủ lạnh hoặc tủ đựng thức ăn. Nó đặc và kem, và rất ngon. Mặc dù loại băng này nặng hơn một số loại khác mà tôi đã chia sẻ ở đây , nhưng nó vẫn rất dễ chịu.

Khi tôi làm món salad hồ đào táo này như một món khai vị, tôi sẽ làm nó như hình minh họa, không có thịt. Nếu tôi làm món này như một món khai vị cho bữa trưa hoặc bữa tối, tôi thường thêm một miếng ức gà nướng.

Dù bằng cách nào, đây là một món salad mùa thu tuyệt vời để thêm vào vòng quay bữa ăn của bạn trong mùa này!

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Salad hồ đào táo

Salad hồ đào táo

Chuẩn bị: 10 phút                          Tổng: 10 phút

Để làm món salad hồ đào táo cần những nguyên liệu sau:

  • 1 túi rau bina, (6 oz.)
  • 1 quả táo, cắt thành từng lát mỏng
  • 6 muỗng canh hồ đào kẹo
  • 1/2 chén pho mát xanh nghiền nhỏ, chia nhỏ
  • 1/4 chén mayonnaise
  • 2 muỗng canh nửa n một nửa, hoặc sữa nguyên chất
  • 2 muỗng canh kem chua
  • một chút nước sốt Worcestershire
  • muối và tiêu

Hướng dẫn cách làm món salad hồ đào táo

Salad hồ đào táo

Salad hồ đào táo

Bước 1: Để tạo nước sốt, hãy trộn đều sốt mayo, 1/2 n 1/2, kem chua và sốt Worcestershire với nhau. Khuấy 2 muỗng canh pho mát xanh vụn, cùng với một chút muối và tiêu. Thử nếm cho muối; bổ sung thêm nếu cần.
Bước 2: Cho rau bina với nước xốt vào một cái bát lớn. Chia salad cho bốn đĩa. Trang trí mỗi món salad với vài lát táo, vài thìa hồ đào kẹo, và khoảng một thìa rưỡi pho mát xanh vụn.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món salad hồ đào táo đã được hoàn thành.