Công thức nấu ăn: Cách làm món nước bí ngô phủ kem thơm ngon

Giới thiệu

Gia vị bí ngô này có tất cả các hương vị ấm áp của mùa thu nhưng nó được đánh bông và phục vụ dưới dạng đồ uống mát lạnh sảng khoái. Hơn hết, nó cực kỳ dễ dàng và được làm chỉ với một số ít nguyên liệu!

Nếu bạn yêu thích đồ uống pha trộn, bạn sẽ thích món gia vị bí ngô này. Tôi đã tạo lớp nền này bằng cách sử dụng kem nền
Lớp nền frappé được làm bằng kem và đường thật, đây luôn là thứ tôi tìm kiếm khi lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng trong nhà bếp của mình.

Lớp đế frappé giúp bạn dễ dàng đánh bông các loại đồ uống pha trộn như thế này. Tất cả những gì bạn phải làm là đổ phần đế vào máy xay sinh tố đầy đá, thêm cà phê espresso hoặc cà phê đã pha, sau đó thêm bất kỳ loại nước sốt hoặc hương liệu nào bạn muốn.

Vì phần đế Torani frappé đã có sẵn đường nên bạn không cần thêm bất kỳ chất làm ngọt nào.

Nước bí ngô phủ kem

Nước bí ngô phủ kem

Thay vì thêm cà phê espresso, tôi đã thêm cà phê pha thật đậm đặc. Sau đó, để tạo ra hương vị bí ngô, tôi đã thêm một vài thành phần nữa.

Tôi đã sử dụng bột bí đỏ tươi và gia vị bánh bí ngô. Nguyên liệu bổ sung thêm hương vị tinh tế của bí ngô, trong khi gia vị thêm tất cả các hương vị rõ rệt hơn của hạt nhục đậu khấu, đinh hương và quế.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Torani ở lối đi số 9 tại Walmart, nơi có các sản phẩm cà phê và trà.

Bạn sẽ tìm thấy xi-rô Torani và các sản phẩm cà phê ở gần cuối lối đi.

Nếu muốn, bạn có thể thêm một trong các loại siro của Torani để tùy chỉnh thức uống này theo sở thích của mình. Vì Torani mang đến nhiều sự lựa chọn với cả phần nền Real Cream Frappé và siro, nên thật dễ dàng để tạo ra các công thức khác nhau để phù hợp với cảm giác thèm ăn của bạn.

Bạn cũng có thể tiết kiệm $ 2 khi mua một Torani Real Cream Frappé Mix ngay bây giờ tại Walmart cho đến ngày 24 tháng 11, vì vậy đây là thời điểm lý tưởng để dùng thử.

Đối với thức uống này, tôi quyết định đặt trước siro caramel của Torani như một món trang trí ngon miệng. Tôi trộn tất cả mọi thứ lại với nhau sau đó hoàn thành hỗn hợp gia vị bí ngô này với kem đánh bông, rắc gia vị bánh bí ngô và một chút sốt caramen của Torani.

Món frappé gia vị bí ngô này có vị béo ngậy và nhiều kem, nhờ vào lớp nền Torani frappé. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế sảng khoái cho phiên bản latte ấm của đồ uống này, thì món frappé này nên là lựa chọn của bạn!

Thành phần nguyên liệu dành cho 1 người

Nước bí ngô phủ kem

Nước bí ngô phủ kem

Để làm món nước bí ngô phủ kem cần những nguyên liệu sau:

  • 5 oz. Torani Real Cream Plain Frappé Mix, (ra khoảng 1/2 cốc)
  • 2 cốc đá
  • 1/2 tách cà phê pha rất đậm, hoặc 1 tách cà phê espresso
  • 6 muỗng canh bột bí đỏ
  • 1 muỗng cà phê gia vị bánh bí ngô, thêm nhiều thứ khác để rắc lên trên
  • Xi rô torani caramel, để trang trí
  • kem đánh bông, để trang trí

Hướng dẫn cách làm món nước bí ngô phủ kem

Nước bí ngô phủ kem

Nước bí ngô phủ kem

  1. Bước 1: Cho vào máy xay sinh tố, thêm đá và hỗn hợp Torani frappé. Nếu cà phê của bạn còn nóng, hãy để nó hơi nguội, sau đó cho cả cà phê vào máy xay.
  2. Bước 2: Tiếp theo, cho hỗn hợp bí đỏ và gia vị bánh bí ngô vào trộn đều cho đến khi mịn và có dạng kem.
  3. Bước 3: Đổ vào cốc và phủ kem tươi, rắc gia vị bánh bí ngô và sốt caramel lên trên.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món nước bí ngô phủ kem đã được hoàn thành.