Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh tart đào thơm ngon

Giới thiệu

Thưởng thức những quả đào cuối cùng của mùa với một chiếc bánh tart đào! Món bánh tart đào với nhân kem này rất dễ làm và rất hài lòng. Thêm vào đó, tôi thích bạn có thể sắp xếp các lát đào sao cho đẹp mắt!

Bánh tart đào

Bánh tart đào

Đây là một chiếc bánh tart, bạn sẽ cần một lớp vỏ bánh tart. Xem công thức của tôi cho một vỏ bánh tart Pháp tại đây . Bạn cũng có thể sử dụng vỏ bánh tart mà tôi đã làm cho món bánh tart dâu Pháp thiên đường của mình (công thức tại đây ). Nếu không có thời gian, bạn có thể mua vỏ bánh ngọt ở cửa hàng. Bạn sẽ cần một chảo tart .

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Bánh tart đào

Bánh tart đào

Chuẩn bị: 10 phút                  Nấu: 30 phút                  Tổng: 40 phút

Để làm món bánh tart đào cần những nguyên liệu sau:

  • 1 vỏ bánh tart (hoặc vỏ bánh từ cửa hàng)
  • 2 đào vàng (đảm bảo rằng chúng đã chín)
  • 3 oz. đường cát
  • 4 oz. kem chua nhẹ
  • 2 trứng

Hướng dẫn cách làm món bánh tart đào

Bánh tart đào

Bánh tart đào

  1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 độ F. Lấy bột vỏ bánh tart / bánh pie vừa với chảo của bạn (mở cuộn bột và loại bỏ phần bột thừa). Bạn nên đặt giấy da dưới lớp bột. Nướng trong lò 15 phút. (Lưu ý: chúng tôi chỉ nướng lớp vỏ bánh tart tại thời điểm này).
  2. Bước 2: Cho trứng, kem và đường vào âu trộn đều.
  3. Bước 3: Cắt đôi quả đào và bỏ vỏ. Cắt đào thành từng lát mỏng. Xem hình.
  4. Bước 4: Lấy vỏ bánh tart ra khỏi lò. Đặt các lát đào lên trên vỏ bánh.
  5. Bước 5: Đổ kem vào xung quanh quả đào.
  6. Bước 6: Nướng bánh trong vòng 30 đến 45 phút (tùy theo lò nướng của bạn). Để nó nguội đi. Thưởng thức hơi ấm hoặc lạnh.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh tart đào đã được hoàn thành