Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh sừng bò dâu tây thơm ngon

Giới thiệu

Bạn đã từng thưởng thức bánh sừng bò dâu tây của Cream Pan chưa? Họ đã trở thành một món ăn yêu thích của tôi đến nỗi họ đã truyền cảm hứng cho tôi để tạo ra công thức bắt chước này tại nhà!

Cream Pan là một tiệm bánh Pháp-Nhật nhỏ ở Quận Cam, California. Họ đã trở nên nổi tiếng với món bánh sừng bò dâu tây không thể cưỡng lại, khiến họ trở thành loại tiệm bánh có cửa ra vào bất kể đó là giờ nào trong ngày.

Trong khi chúng được gọi là bánh sừng bò dâu tây, loại bánh ngọt này giống với một thứ gì đó giống với bánh phồng hơn là bánh sừng bò . Nhưng này, khi có nhiều bơ dát mỏng trong bột, ai sẽ thực sự nhận ra sự khác biệt?

Bánh ngọt được gấp lại rất giống với cách làm của một doanh nghiệp, và được phủ lên trên một ít kem bánh ngọt và những lát dâu tây tươi. Kết thúc là một lớp bụi đường bột.

Làm những chiếc bánh sừng bò dâu tây Cream Pan bắt chước này tại nhà thực sự rất dễ làm, đặc biệt nếu bạn sử dụng những tấm bánh nướng từ cửa hàng.

Bánh sừng bò dâu tây

Bánh sừng bò dâu tây

Tôi thích tạo hình bánh ngọt tương tự như cách tôi làm đối với các công thức nấu ăn như Bánh Tart Feta Quả lê này . Phương pháp tiếp cận mở (thay vì tiếp cận theo doanh thu) giúp bạn dễ dàng xếp trên bánh ngọt với nhân kem và lát dâu tây.

Nếu bạn muốn làm những chiếc bánh sừng bò dâu tây này trước thời hạn, tôi khuyên bạn nên thực hiện một cách tiếp cận không cấu trúc. Bạn có thể chia bánh phồng của mình thành số lượng hình vuông thích hợp mà bạn muốn, đậy nắp lại và để đông lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng nướng.

Kem bánh ngọt cũng có thể được làm trước vài ngày, đậy nắp kỹ và để trong tủ lạnh. Khi bánh đã được lắp ráp hoàn chỉnh, chúng có thể được bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng phục vụ.

Tôi sẽ không lắp ráp bánh ngọt sớm hơn ngày tôi phục vụ chúng (bánh ngọt của bạn sẽ không giòn nếu bạn làm thế!).

Mọi người từ khắp nơi đi du lịch để mua bánh sừng bò dâu tây của Cream Pan, nhưng bạn có thể cảm thấy an ủi rằng với công thức này trong tay, bạn sẽ không cần phải làm thế!

Thành phần nguyên liệu dành cho 9 người

Bánh sừng bò dâu tây

Bánh sừng bò dâu tây

Chuẩn bị: 40 phút                               Nấu: 54 phút                              Tổng: 94 phút

Để làm món bánh sừng bò dâu tây cần những nguyên liệu sau:

Đối với kem bánh ngọt

 • 2 cốc sữa nguyên chất
 • 2/3 cốc đường cát
 • 3 quả trứng
 • 1 lòng đỏ trứng
 • 1/4 cốc bột mì đa dụng
 • 1/4 cốc bột ngô
 • 1/8 muỗng cà phê muối
 • 1 muỗng cà phê nhân đậu vani

Đối với bánh ngọt

 • 3 tờ bánh phồng
 • 1 quả trứng + 1 thìa cà phê nước, để rửa trứng

Đối với lớp trên cùng

 • 3/4 lb. Dâu tây, bỏ cuống và cắt thành từng lát mỏng
 • đường bột, phủ lên trên

Hướng dẫn cách làm món bánh sừng bò dâu tây

Bánh sừng bò dâu tây

Bánh sừng bò dâu tây

Để làm kem bánh ngọt

 1. Bước 1: Trong một tô lớn, đánh trứng và đường với nhau cho đến khi có màu vàng nhạt. Cho bột mì, bột bắp và muối vào. Đánh đều tất cả mọi thứ với nhau để kết hợp.
 2. Bước 2: Cho sữa vào nồi và đun ở nhiệt độ vừa-nhỏ cho đến khi sữa bốc lên hơi nước nhưng vẫn chưa sủi bọt. Không để sữa sôi lăn tăn.
 3. Bước 3: Khi sữa đã nóng, dần dần cho sữa vào âu bột trứng theo từng đợt chậm và đều, dùng tay đánh trứng thật mạnh.
 4. Bước 4: Tráng xoong dưới vòi nước để loại bỏ sữa bám vào đáy nồi, sau đó cho xoong trở lại bếp. Đổ bột vào nồi và nấu ở lửa vừa – nhỏ, đánh bột trong toàn bộ thời gian. Bạn sẽ muốn đánh kem cho đến khi nó đặc lại như bánh pudding – khoảng 7 đến 8 phút.
 5. Bước 5: Bắc chảo khỏi bếp và cho vani vào khuấy đều. Chuyển kem ra bát sạch và dùng màng bọc thực phẩm bọc lại, đặt màng bọc thực phẩm trực tiếp lên kem. Làm lạnh cho đến khi được làm lạnh – khoảng 2 giờ.

Để nướng bánh ngọt

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 400 ° F. Lót một tấm nướng bằng giấy da hoặc tấm lót silicon.
 2. Bước 2: Mở các tấm bánh phồng lên và chia mỗi tấm thành 6 hình vuông. Dùng một chiếc nĩa để đâm xuyên qua tất cả các ô vuông bánh ngọt, để trống các đường viền của các ô vuông bánh ngọt (không nên chọc thủng các đường viền này).
 3. Bước 3: Đánh trứng rửa dọc theo đường viền trần của bánh phồng. Nướng bộ 6 hình vuông trong lò khoảng 18 phút, cho đến khi các cạnh của bánh chín vàng. Giữ các hình vuông bánh ngọt khác chưa nướng trong tủ lạnh để giữ mát.

Để trang trí

 1. Bước 1: Sau khi bánh đã nướng xong, chuyển sang giá đỡ bằng dây kẽm để nguội hoàn toàn. Nếu muốn phần nhân trung tâm hơn, bạn có thể ấn nhẹ ngón tay xuống giữa bánh khi bánh vẫn còn ấm. Thao tác này sẽ tạo ra một khoảng trống nhỏ ở trung tâm cho phần nhân kem (việc tạo chỗ lõm này là tùy chọn, vì kem bánh ngọt đủ cứng để chỉ cần đặt lên trên các hình vuông bánh ngọt mà không cần “tổ”)
 2. Bước 2: Sau khi các hình vuông bánh ngọt hoàn toàn nguội, thêm một vài thìa kem bánh ngọt vào mỗi hình vuông bánh ngọt, sau đó phủ một vài lát dâu tây lên trên. Bụi đường bột lên trên. Phục vụ ngay lập tức hoặc giữ trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.

Lưu ý khi làm món bánh sừng bò dâu tây

 • Bạn sẽ kết thúc với một ít kem bánh ngọt còn sót lại. Bạn có thể đậy nắp và để trong tủ lạnh đến 3-4 ngày.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh sừng bò dâu tây đã được hoàn thành.