Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh quy socola bơ nâu thơm ngon

Giới thiệu

Có rất nhiều công thức làm bánh quy bơ nâu, nhưng theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi thì những chiếc bánh quy sô cô la bơ nâu này sẽ luôn đánh cắp chương trình. Ngọt, mặn và hấp dẫn, có gì mà không thích những chiếc bánh quy này !?

Công thức làm bánh quy sô cô la bơ nâu này được lấy cảm hứng từ một bài báo trên tạp chí tôi đã đọc về việc sử dụng bơ nâu trong làm bánh. Tôi quyết định thử một ít bơ nâu trong bánh quy sô cô la và tất cả những gì tôi có thể nói là, tại sao tôi không làm điều này sớm hơn !?

Đây thực sự là một số loại bánh quy sô cô la ngon nhất từ ​​trước đến nay! Nếu bạn thích những chiếc bánh quy giòn ở bên ngoài và dai ở bên trong với nhiều hương vị tuyệt vời, thì những chiếc bánh quy này chính là nó! Bơ nâu chỉ làm tăng thêm kích thước này cho bánh quy, cung cấp độ sâu một cách tinh tế, nhưng đáng chú ý. Hương vị hấp dẫn từ việc làm nâu bơ của bạn kết hợp vô cùng tuyệt vời với hương vị ngọt và mặn trong bánh quy sô cô la chip. Nếu bạn chưa bao giờ làm nâu bơ trước đây, thì những chiếc bánh quy sô cô la bơ nâu này là nơi hoàn hảo để bắt đầu.

Bánh quy socola bơ nâu

Bánh quy socola bơ nâu

Khi bạn đun bơ nâu, bạn chỉ cần nấu bơ cho đến khi nó vàng, làm cho bơ có vị thơm và giống như caramel, vì vậy bạn sẽ có thêm những nốt hương đó trong mỗi miếng ăn.

Nướng bơ cũng khá nhanh và không tốn nhiều công sức, vì vậy đây không phải là một bước bổ sung tẻ nhạt mà bạn phải thực hiện khi thực hiện công thức này.

Tất cả những gì bạn làm là đun chảy bơ trong chảo ở lửa nhỏ trong khoảng 10 phút, đảo đều mỗi phút để đảm bảo bơ chín đều. Sau đó, chỉ cần đợi vài phút cho bơ nguội trước khi trộn với đường và các nguyên liệu còn lại trong công thức. Đó là một bước nhỏ, nhưng nó tạo ra sự khác biệt đáng chú ý về hương vị.

Tôi phủ lên trên một ít bánh quy sô cô la bơ nâu của mình với một ít fleur de sel trước khi nướng chúng, điều này hoàn toàn không bắt buộc. Bởi vì có một chút hương vị caramel trong bánh quy, sự tương phản mặn từ muối ở trên rất ngon.

Nếu bạn quyết định làm bánh quy sô cô la nhân mặn, hãy rắc một ít mảnh vụn lên trên các viên bột bánh quy trước khi nướng.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng fleur de sel thay vì muối biển (mặc dù có vẻ như fleur de sel và muối biển là một thứ giống nhau). Fleur de sel thực sự tốt hơn so với muối biển vụn mà bạn tìm thấy trong cửa hàng tạp hóa bình thường của mình.

Hoặc bạn có thể quên đi tất cả những điều vô nghĩa về muối đó và thưởng thức những chiếc bánh quy sô cô la bơ nâu này vì chúng thật tuyệt vời!

Thành phần nguyên liệu dành cho 15 người

Bánh quy socola bơ nâu

Bánh quy socola bơ nâu

Chuẩn bị: 20 phút                             Nấu: 10 phút                                Tổng: 30 phút

Để làm món bánh quy socola bơ nâu cần những nguyên liệu sau:

 • 2 1/4 cốc bột mì đa dụng
 • 1 muỗng cà phê muối nở
 • 1 muỗng cà phê muối
 • 3/4 cốc đường cát
 • 3/4 cốc đường nâu, đóng gói
 • 1 cốc bơ không muối
 • 2 quả trứng
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 12 oz sô cô la vụn nửa tuần
 • fleur de sel, (tùy chọn) để rắc lên trên

Hướng dẫn cách làm món bánh quy socola bơ nâu

Bánh quy socola bơ nâu

Bánh quy socola bơ nâu

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 ° F. Lót 2 tấm nướng bằng thảm silicon hoặc giấy da.
 2. Bước 2: Đun chảy bơ trên lửa nhỏ trong một cái chảo nhỏ trong khoảng 10 phút, đảo bơ trong chảo mỗi phút hoặc lâu hơn. Bơ phải có màu vàng và có mùi thơm nhẹ khi nó đã sẵn sàng. Lấy ra khỏi nhiệt và để bơ nguội.
 3. Bước 3: Trộn bơ với đường cho đến khi kết hợp. Thêm trứng và vani vào và trộn đều một lần nữa. Kết hợp bột mì, muối nở và muối. Thêm hỗn hợp này vào các nguyên liệu ướt và trộn cho đến khi bột vón cục lại với nhau.
 4. Bước 4: Khuấy vụn sô cô la vào bột bánh quy. Cán mỏng 2 inch bột bánh quy và đặt trên khay nướng . Nếu thêm bất kỳ hạt đậu nào, hãy rắc lên trên các viên bột bánh quy.
 5. Bước 5: Nướng bánh trong khoảng 10 phút, dừng giữa chừng để xoay chảo. Để bánh nguội trên giá dây trong vài phút trước khi chuyển lên đĩa.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh quy socola bơ nâu đã được hoàn thành.