Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh quiche thịt xông khói

Giới thiệu

Quiche Lorraine, được đặt tên theo vùng Lorraine của Pháp nơi nó bắt nguồn, có lẽ là món ăn nổi tiếng nhất trong số các loại bánh nhanh. Bạn sẽ tìm thấy nó ở hầu hết các quán cà phê ở Paris, và hầu hết các gia đình Pháp sẽ ăn nó thường xuyên. Quiche Lorraine rất dễ làm và được mọi người yêu thích, kể cả trẻ em. Đó là một bữa ăn đơn giản, dễ dàng và làm hài lòng cả gia đình!

Quiche Lorraine yêu cầu mỡ lợn, về cơ bản là thịt xông khói được cắt thành khối vuông nhỏ. Thật không may, không thể tìm thấy mỡ lợn ở Mỹ . Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy pancetta, rất giống với mỡ lợn. Nếu bạn không quen thuộc với pancetta.

Bánh quiche thịt xông khói

Bánh quiche thịt xông khói

Bạn sẽ có thể tìm thấy nó trong cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn. Nếu không, Trader Joe’s sẽ bán nó. Ngoài ra, bạn có thể tự mình cắt thịt xông khói thành những khối vuông nhỏ.

“Pâte brisée” không đường thường là loại vỏ được lựa chọn cho món bánh quiche. Nếu bạn không có thời gian để làm nó, bạn có thể sử dụng “bánh pie” không đường của Mỹ, là loại thay thế gần nhất. Để làm món bánh pâte brisée kiểu Pháp mà tôi giới thiệu, hãy tham khảo công thức tôi đã đăng ở đây, như một phần trong công thức làm bánh quiche tỏi tây cá hồi của tôi .

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Bánh quiche thịt xông khói

Bánh quiche thịt xông khói

Chuẩn bị: 10 phút             Nấu: 55 phút                Tổng: 65 phút

Để làm món bánh quiche thịt xông khói cần những nguyên liệu sau:

 • 0,67 Vỏ bánh mua ở cửa hàng hoặc “pâte brisée” tự làm (đảm bảo rằng nó không có đường)
 • 0,67 đóng gói pancetta (5 oz.)
 • 2,67 trứng
 • 0,67 tách kem chua (20cl)
 • 0,67 tách Sữa (20cl)
 • 2,33 ounce Phô mai cắt nhỏ (100g) (bất kỳ loại phô mai nào bạn thích)
 • 0,67 nhón tiêu
 • 0,67 nhón nhục đậu khấu

Hướng dẫn cách làm món bánh quiche thịt xông khói

Bánh quiche thịt xông khói

Bánh quiche thịt xông khói

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 độ F.
 2. Bước 2: Trong chảo, trộn pancetta màu nâu (quá trình này sẽ mất khoảng 5 phút). Thỉnh thoảng khuấy đều để đảm bảo bạn không bị cháy pancetta.
 3. Bước 3: Trong một bát salad lớn, trộn trứng, kem và sữa. Nêm hạt tiêu và nhục đậu khấu. Thêm pancetta nâu và pho mát bào nhỏ. Pha trộn.
 4. Bước 4: Lăn bánh pâte brisée hoặc vỏ bánh để vừa với chảo bánh tart của bạn. Dùng nĩa tạo các lỗ nhỏ trên vỏ bánh. Đổ hỗn hợp vừa chuẩn bị lên trên lớp vỏ bánh tart. (Lưu ý: nếu bạn có một chảo nhỏ, bạn có thể cho quá nhiều hỗn hợp. Trong trường hợp đó, đừng sử dụng hết hỗn hợp).
 5. Bước 5: Nướng trong lò khoảng 45 đến 55 phút, tùy thuộc vào lò nướng của bạn. Nó đã sẵn sàng khi mặt trên trở nên hơi nâu.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh quiche thịt xông khói đã được hoàn thành.