Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh quiche bông cải xanh

Giới thiệu

Quiches là một món ăn chính của ẩm thực Pháp hàng ngày. Trong khi quiche lorraine là món quiche nổi tiếng nhất, có rất nhiều món quiche khác cũng ngon không kém, như món quiche cà chua bông cải xanh này. Một cách tuyệt vời để thưởng thức súp lơ xanh, và một bữa ăn tuyệt vời cho cả gia đình!

Vỏ bánh truyền thống cho món bánh nhanh là “pâte brisée” không đường của Pháp. Để học cách làm pâte brisée đích thực, vui lòng xem công thức tại đây , như một phần trong công thức làm bánh trứng cá hồi của tôi . Nếu không có thời gian để tự làm vỏ bánh quiche, bạn có thể thay thế bằng vỏ bánh nướng không đường của Mỹ mua ở cửa hàng. Tuy nhiên, tôi thực sự khuyên bạn nên làm bánh pâte brisée của Pháp để có một món bánh quiche đích thực.

Bánh quiche bông cải xanh

Bánh quiche bông cải xanh

Tôi đã thực hiện một vài thay đổi đối với công thức ban đầu. Một trong những thay đổi là sử dụng một nửa và một nửa thay vì kem lỏng. Kem và / hoặc sữa là truyền thống trong nhân bánh quiche của Pháp, vì vậy tôi nghĩ rằng một nửa và một nửa, tức là một chút của cả hai, sẽ là nguyên liệu hoàn hảo cho món bánh quiche. Ở Pháp, chúng tôi không có một nửa và một nửa, nhưng chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn về các loại kem lỏng nhẹ. Chọn một nửa và một nửa có nghĩa là tôi có thể sử dụng phiên bản không có chất béo, nhẹ hơn so với các lựa chọn kem whipping khác mà tôi đã tìm thấy. Vì vậy, tôi đã làm món bánh quiche của mình với một nửa rưỡi không có chất béo, và kết quả là rất ngon và nhẹ!

Đồ dùng

Nếu bạn chưa có, bạn sẽ cần một cái chảo quiche . Tôi khuyên bạn nên mua một cái có đáy có thể tháo rời, giúp lấy bánh quiche ra dễ dàng hơn.

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Bánh quiche bông cải xanh

Bánh quiche bông cải xanh

Chuẩn bị: 20 phút.                     Nấu: 40 phút                   Tổng: 60 phút

Để làm món bánh quiche bông cải xanh cần những nguyên liệu sau:

 • 1 vỏ bánh quiche (xem ghi chú ở trên)
 • 4 cà chua
 • số 8 oz. bông cải xanh
 • 4,5 oz. Phô mai Gouda cắt nhỏ (hoặc thay thế bằng cheddar)
 • 3 trứng
 • 1 muỗng canh mù tạt vàng
 • nhục đậu khấu (cho gia vị – khi cần thiết)
 • Muối (cho gia vị – khi cần thiết)
 • tiêu (cho gia vị – khi cần thiết)

Hướng dẫn cách làm món bánh quiche bông cải xanh

Bánh quiche bông cải xanh

Bánh quiche bông cải xanh

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 390 độ F.
 2. Bước 2: Cán mỏng vỏ bánh quiche cho vừa với chảo bánh tart. (Tôi khuyên bạn nên phủ giấy da lên chảo bánh tart trước.) Dùng nĩa tạo các lỗ nhỏ trên vỏ bánh. Rải một thìa mù tạt lên vỏ bánh (hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng nhiều hơn một thìa mù tạt).
 3. Bước 3: Cắt cà chua thành từng khoanh. Loại bỏ tất cả các hạt. Rắc muối và cho cà chua vào rây trong 15 phút để loại bỏ nước thừa.
 4. Bước 4: Nấu bông cải xanh trong 2 phút trong nồi nước sôi nóng. Sau đó, rửa sạch bông cải với nước lạnh, dùng rây lọc để loại bỏ hết nước thừa.
 5. Bước 5: Trong một bát trộn, trộn trứng, một nửa và một nửa và pho mát. Nêm nhục đậu khấu, muối và tiêu.
 6. Bước 6: Đặt cà chua vào chảo quiche trên lớp vỏ phủ mù tạt. Thêm bông cải xanh lên trên cà chua. Đổ hỗn hợp kem lên bông cải xanh và cà chua.
 7. Bước 7: Nướng trong lò trong 40 phút. Thưởng thức ấm áp.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh quiche bông cải xanh đã được hoàn thành.