Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh puff pastry thơm ngon

Giới thiệu

Những món ăn mặn này rất dễ làm và dễ ăn! Được làm từ kem brie, thạch nam việt quất và quả óc chó cắt nhỏ, bạn sẽ chỉ cần một vài nguyên liệu và ít thời gian để hoàn thành món yêu thích giải trí này.

Palmiers, còn được gọi là tai voi, có xu hướng được thưởng thức như một món ngọt ở hầu hết các tiệm bánh và phiên bản mua ở cửa hàng. Palmiers cổ điển được làm với bánh phồng và đường, như được hiển thị trong bài đăng này .

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các món mặn sẽ kém ngon hơn! Trên thực tế, bạn có thể sáng tạo hơn rất nhiều với các món kho mặn. Chúng có thể dễ dàng trở thành món khai vị làm hài lòng đám đông trong bất kỳ bữa tiệc nào.

Khi giải trí, tôi thích tạo ra những món ăn vừa miệng để khách thưởng thức trước bữa tối. Điều đó nói lên rằng, tôi có xu hướng hơi quá tham vọng và muốn tạo ra một loạt thứ từ đầu.

Tôi có tất cả những ý tưởng tuyệt vời này để tạo ra thực phẩm và sau đó tôi thấy mình dành quá nhiều thời gian cho đồ ăn trước bữa tối và không đủ cho bữa tối thực sự.

Bánh puff pastry

Bánh puff pastry

Qua nhiều năm, tôi đã học được cách đánh giá cao phương pháp bán tự chế khi tôi đang giải trí cho đám đông, đặc biệt là trong những ngày lễ.

Pepperidge Farm® Puff Pastry Sheets giúp bạn dễ dàng chế biến các món khai vị như những món ăn mặn này. Thành thật mà nói, khi đó là Lễ Tạ ơn và tôi đã đổ mồ hôi khi đánh một con gà tây và tất cả các mặt, điều cuối cùng tôi muốn lo lắng là món khai vị cho khách của mình.

Nhưng không ngạc nhiên là chúng ta đói như thế nào vào Lễ Tạ ơn phải không? Tôi nghĩ rằng đó là tất cả thức ăn ngon trong lò có mùi rất thơm và thực tế là mọi người đã tiết chế sự thèm ăn của họ.

Bạn cần đánh lạc hướng khách bằng một chút giới thiệu và những món ăn ngon miệng này chắc chắn là một cách hiệu quả để làm điều đó.

Những người ăn nhạt sẽ nhanh chóng kết hợp với nhau với Pepperidge Farm® Puff Pastry Sheets và chỉ một vài nguyên liệu trước khi nướng trong 20 phút. Khi không có nhiều thời gian, tôi cũng muốn cho thêm xúc xích xay hoặc hành caramen vào. Cả hai là chất tăng hương vị chính và sẽ đưa những món ăn mặn này vượt trội hơn.

Trong mọi trường hợp, những món ăn mặn này có sự kết hợp hương vị tuyệt vời với thạch nam việt quất ngọt ngào và thơm, các loại hạt cắt nhỏ và vị mặn mặn nhẹ.

Sau khi nướng xong, bạn sẽ thấy chúng phồng lên một chút và trông cực kỳ bong tróc. Đây là điều kỳ diệu của Puff Pastry, và nó thực sự là thứ khiến những người ăn vặt thích thú.

Hãy xem video dưới đây để biết cách làm đơn giản như thế nào nhé!

Thành phần nguyên liệu dành cho 12 người

Bánh puff pastry

Bánh puff pastry

Chuẩn bị: 10 phút                              Nấu: 20 phút                               Tổng: 30 phút

Để làm món bánh puff pastry cần những nguyên liệu sau:

 • 1 tờ Pepperidge Farm® Puff Pastry
 • 4 oz. brie chất lượng tốt
 • 7 oz. thạch nam việt quất
 • 1/2 chén quả óc chó, thái nhỏ
 • 1 quả trứng, đánh tan

Hướng dẫn cách làm món bánh puff pastry

Bánh puff pastry

Bánh puff pastry

 1. Bước 1: Rã đông tờ bánh ngọt của bạn cho đến khi bạn có thể dễ dàng mở tờ giấy ra. Làm nóng lò ở 400 ° F. Sau khi tờ giấy của bạn đã rã đông, hãy mở nó ra để bạn có một hình vuông bánh Puff Pastry lớn.
 2. Bước 2: Làm ấm quần lót trong lò vi sóng khoảng 15 giây, chỉ cho đến khi quần áo mềm và hơi tan chảy. Trải miếng vải mỏng lên khắp Puff Pastry.
 3. Bước 3: Múc thạch nam việt quất ra và phết lên bánh Puff Pastry phủ brie. Rắc quả óc chó đã cắt nhỏ lên trên.
 4. Bước 4: Bây giờ, lấy một trong các cạnh ngắn của hình vuông Puff Pastry và tạo một nếp gấp mỏng vào trong. Làm điều tương tự ở phía đối diện của hình vuông Puff Pastry. Tiếp tục gấp xen kẽ vào trong cho đến khi hai mặt của Puff Pastry gặp nhau. Sau khi đã làm xong, hãy kẹp các nếp gấp lại với nhau để giữ cho đường may kín.
 5. Bước 5: Lấy một con dao thật sắc và nhẹ nhàng cắt bánh Puff Pastry thành 12 lát. Sắp xếp các lát này trên khay nướng có phủ một tờ giấy da hoặc một tấm lót silicone. Nếu các lát cắt của bạn bị ép quá phẳng trong quá trình cắt, chỉ cần nặn chúng thành dạng tròn hơn bằng cách ấn nhẹ các cạnh vào trong.
 6. Bước 6: Dùng trứng đã đánh bông đánh đều lên các cạnh và đường trên của mỗi lát bánh Puff Pastry. Cho vào tủ lạnh nhanh trong 10 phút. Sau đó, nướng trong 20 phút, cho đến khi các miếng bánh chín vàng đều và phồng lên. Phục vụ khi chúng đã nguội về nhiệt độ phòng.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh puff pastry đã được hoàn thành.