Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh phồng cá hồi

Giới thiệu

Món bánh phồng cá hồi-rau bina này siêu dễ làm và trông rất tuyệt! Đó là một cách ngon để ăn cá hồi. Và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó để bao gồm bất kỳ loại rau nào bạn thích. Bạn thậm chí có thể thay thế cá hồi bằng một loại cá hoặc thịt khác. Đây chỉ là một kỹ thuật tuyệt vời cần biết! Thưởng thức!

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bánh phồng tại cửa hàng tạp hóa của mình. Nếu không, Trader Joe’s có bán loại ngon, nhập khẩu trực tiếp từ Pháp! Nó trông như thế này

Bánh phồng cá hồi

Bánh phồng cá hồi

Đối với rau bina, bạn có thể sử dụng rau bina tươi hoặc đông lạnh. Tôi đã sử dụng rau bina non cắt nhỏ đông lạnh vì nó dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hãy thoải mái sử dụng rau bina tươi nếu bạn thích nó. Ngoài ra, nếu bạn không thích ăn rau bina, tỏi tây rất hợp với cá hồi và là một thực phẩm thay thế tuyệt vời.

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Bánh phồng cá hồi

Bánh phồng cá hồi

Chuẩn bị: 5 phút             Nấu: 30 phút                Tổng: 35 phút

Để làm món bánh phồng cá hồi cần những nguyên liệu sau:

 1. 1 Puff Pastry (mua tại cửa hàng)
 2. 3 lát cá hồi xông khói
 3. 1 muỗng canh kem pho mát (bạn có thể dùng pho mát kem cá hồi)
 4. 5 oz. rau bina non xắt nhỏ (đông lạnh hoặc tươi)
 5. 3 lát phô mai cắt lát provolone
 6. 1 trứng (để rửa trứng)

Hướng dẫn cách làm món bánh phồng cá hồi

Bánh phồng cá hồi

Bánh phồng cá hồi

 1. Bước 1: Nấu chín cải bó xôi. (Vì tôi mua rau bina đông lạnh nên tôi đã nấu rau bina trong lò vi sóng khoảng 3 phút.)
 2. Bước 2:  Cuộn bánh phồng theo hình chữ nhật. Trên mỗi cạnh dài nhất của hình chữ nhật, dùng dao cắt các đường sọc. Giữ một khoảng trống không bị cắt ở giữa hình chữ nhật.
 3. Bước 3: Phết kem phô mai ở phần giữa không bị cắt của hình chữ nhật. Thêm cá hồi hun khói lên trên phô mai kem, sau đó là rau bina lên trên cá hồi, và cuối cùng là các lát provolone trên rau bina. Gấp mỗi cạnh ngắn hơn của hình chữ nhật lên trên phần nhân của bạn để nó không bị trào ra khỏi bánh phồng.
 4. Bước 4: Gấp từng sọc lên trên quả trám của bạn, xen kẽ các sọc từ mỗi bên.
 5. Bước 5: Sau khi phần nhân được bao phủ hoàn toàn bởi những đường sọc của bánh phồng, hãy dùng bàn chải đánh trứng đánh bông lên mặt bánh (rửa trứng).
 6. Bước 6: Nướng trong lò ở nhiệt độ 350 độ F trên chảo có lót giấy da. Nó sẽ mất khoảng 30 phút. Kiểm tra xem nó đã sẵn sàng chưa. Nó đã sẵn sàng khi bánh phồng có màu vàng nâu. Phục vụ ấm áp. Thưởng thức!

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh phồng cá hồi đã được hoàn thành.