Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh phô mai nam việt quất hấp dẫn

Giới thiệu

Tôi đã bắt đầu kỳ nghỉ lễ năm nay với món bánh phô mai nam việt quất này. Tôi cũng vừa mới mua cây thông Noel của mình vào ngày hôm qua, vậy là Giáng sinh đã chính thức đến với nhà tôi. Thật là sảng khoái khi một lần nữa mùi hương đáng yêu của một cành cây tươi mới lại tràn ngập trong nhà tôi.

Năm ngoái, tôi đã ở Pháp và sau đó là Sierras cho những ngày lễ, vì vậy tôi không thực sự trang trí. Tuy nhiên, năm nay, tôi đã bắt đầu mọi điều tốt lành cho kỳ nghỉ bằng cách phục vụ món bánh pho mát này và trang trí nhà của tôi với một số sản phẩm từ Big Lots .

Sắm trực tuyến Bộ sưu tập truyền thống Trạng nguyên Cutout Christmas Placemat – Rất nhiều, Bộ sưu tập Rừng cây Santa Khăn nhà bếp, Gói 2 cái – Rất nhiều, Định vị cửa hàng | Rất nhiều và hơn thế nữaSắm trực tuyến Bộ sưu tập truyền thống Trạng nguyên Cutout Christmas Placemat – Rất nhiều, Bộ sưu tập Rừng cây Santa Khăn nhà bếp, Gói 2 cái – Rất nhiều, Định vị cửa hàng | Rất nhiều và hơn thế nữa

Bánh phô mai nam việt quất

Bánh phô mai nam việt quất

Ban đầu tôi đến Big Lots chỉ để mua một số nguyên liệu làm bánh để làm món bánh phô mai nam việt quất này, nhưng tôi rất dễ bị phân tâm bởi tất cả những đồ trang trí Giáng sinh đẹp mắt. Sau đó, khi tôi đang nhìn chằm chằm vào một con tuần lộc lấp lánh, một nhân viên ngọt ngào đến và hỏi tôi có muốn xem thêm đồ trang trí Giáng sinh trong khu vực theo mùa của cửa hàng không.

Làm sao tôi có thể từ chối? Tôi thực sự sống và hít thở Giáng sinh ngay khi Lễ Tạ ơn kết thúc. Trước sự ngạc nhiên thú vị của tôi, tôi đã tìm thấy khá nhiều đá quý trong cửa hàng và đã sử dụng chúng cho nhu cầu giải trí của mình. Bạn có thể mua sắm một số sản phẩm tôi đã sử dụng trong hình trên.

Bánh pho mát của tôi cũng có xu hướng nướng thành một hình dạng hơi lõm ở gần phía trên, rất thích hợp để làm lớp trên bề mặt. Bạn không cần phải lo lắng về việc nước sốt nam việt quất tràn ra ngoài trước khi bạn cắt vào.

Bột bánh phô mai béo ngậy và nhiều kem, và chính xác là loại bánh phô mai cổ điển được tạo ra. Nó cũng khen ngợi phần nước sốt có vị chua nhẹ ở trên, đây thực sự chỉ là công thức nước sốt nam việt quất yêu thích của tôi.

Thành phần nguyên liệu dành cho 12 người

Bánh phô mai nam việt quất

Bánh phô mai nam việt quất

Chuẩn bị: 50 phút                         Nấu: 60 phút                            Tổng: 110 phút

Để làm món bánh phô mai nam việt quất cần những nguyên liệu sau:

Đối với lớp vỏ bánh quy giòn graham

 • 1 1/2 chén vụn bánh quy giòn graham quế nghiền
 • 2 muỗng canh đường nâu
 • 1/3 chén bơ không ướp muối, thêm một ít bơ đã làm mềm để bôi trơn chảo, đun chảy

Đối với nhân bánh pho mát

 • 3 gói phô mai kem, 8 oz. mỗi, nhiệt độ phòng
 • 3/4 cốc đường cát
 • 4 quả trứng
 • 1 cốc kem chua
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Đối với phần trên cùng của nam việt quất

 • 1/2 a (6 oz.) Túi quả nam việt quất tươi
 • 1/2 cốc nước ép nam việt quất, 4 oz.
 • 1/2 cốc xi-rô cây phong, 4 oz.
 • vỏ của 1/2 quả cam nhỏ
 • nước ép của 1/2 quả cam nhỏ

Hướng dẫn cách làm món bánh phô mai nam việt quất

Bánh phô mai nam việt quất

Bánh phô mai nam việt quất

Bắt đầu bằng cách tạo lớp vỏ bánh quy giòn graham

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 ° F. Khuấy vụn graham cracker với đường nâu trong một bát lớn. Sau đó, cho bơ đã tan chảy vào khuấy đều và trộn cho đến khi tất cả các vụn bánh được phủ trong bơ.
 2. Bước 2: Bôi bơ mềm vào chảo dạng lò xo 10 inch. Tùy chọn: lót đáy chảo bằng một tờ giấy da. Đổ vụn bánh vào chảo, sau đó dùng đáy cốc phẳng hoặc thìa cao su để gói vụn bánh thành một lớp mịn.
 3. Bước 3: Nướng vỏ bánh trong 15 phút, cho đến khi vàng. Giảm nhiệt độ lò xuống 325 ° F và để vỏ bánh hơi nguội trên quầy.

Tạo bột làm bánh pho mát

 1. Bước 1: Đánh kem pho mát bằng máy trộn ở tốc độ trung bình cho đến khi mịn. Thêm đường vào và trộn một lần nữa để kết hợp.
 2. Bước 2: Cho lần lượt từng quả trứng vào và trộn đều cho đến khi từng quả trứng quyện vào nhau. Thêm kem chua và chiết xuất vani, sau đó trộn một lần nữa cho đến khi mọi thứ kết hợp. Đừng trộn bột quá kỹ (đó là nguyên nhân gây ra các vết nứt trên bánh pho mát!).
 3. Bước 3: Đổ phần bột bánh vào phần vỏ bánh đã chuẩn bị. Nướng bánh pho mát trong khoảng 1 giờ đến 1 giờ 15 phút hoặc cho đến khi bánh chỉ hơi lung lay ở giữa.
 4. Bước 4: Chạy dao sắc dọc theo mép của bánh, sau đó để bánh nghỉ trong chảo tạo hình ở nhiệt độ phòng trong 2 giờ. Sau 2 giờ, lấy vòng ngoài ra khỏi chảo, dùng màng bọc thực phẩm bọc toàn bộ bánh lại. Để lạnh qua đêm.

Để tạo lớp phủ nam việt quất

 1. Bước 1:  Cho tất cả các nguyên liệu topping vào nồi đun ở lửa vừa. Tiếp tục khuấy hỗn hợp mỗi phút hoặc lâu hơn, và để cho hỗn hợp sôi lăn tăn. Giảm nhiệt độ xuống mức trung bình và thấp, và thỉnh thoảng tiếp tục khuấy.
 2. Bước 2: Để nước sốt nam việt quất tiếp tục nấu trong 10-15 phút, cho đến khi quả nam việt quất bắt đầu nở và mềm. Tắt bếp và để nước sốt hơi nguội trong nồi thêm 20 phút. Đổ hỗn hợp vào bát / lọ / hộp bảo quản, đậy nắp và để trong tủ lạnh qua đêm.

Phục vụ

 1. Bước 1: Chỉ cần quét sốt nam việt quất lên trên mặt bánh trước khi dùng.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh phô mai nam việt quất đã được hoàn thành.