Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh mì thịt nguội với pho mát hấp dẫn

Giới thiệu

Việc giải trí mùa xuân trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với bím bánh ngọt phô mai và giăm bông này. Được dịch sang tiếng Pháp là feuillete au jambon, bím bánh ngọt phô mai và giăm bông này là một món ăn khiến đám đông thích thú và rất dễ làm!

Sau khi chia sẻ công thức bím làm bánh ngọt gần đây chỉ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, tôi quyết định đã đến lúc chia sẻ một phiên bản mặn.

Món bím làm bánh ngọt và phô mai giăm bông này có hương vị tuyệt vời; tất cả những ai đã thử nó đều thích nó! Giăm bông và phô mai được bọc trong bánh phồng, được cắt và đan chéo để trông giống như một bím tóc.

Với tâm trí là Lễ Phục sinh và mùa xuân, tôi biết rằng tôi muốn chia sẻ một công thức với các bạn mà các bạn có thể dễ dàng chuẩn bị theo ý thích với kết quả làm hài lòng đám đông.

Để tạo bím bánh ngọt này, tôi đã sử dụng giăm bông mật ong từ Castle Wood Reserve® , mà tôi mua tại bộ phận bán đồ nguội của Walmart tại địa phương. Tôi thích giăm bông của họ bởi vì nó không chỉ có hương vị tuyệt vời và chất lượng hảo hạng, mà thịt giăm bông không có nitrit hoặc nitrat bổ sung, và không có hương vị nhân tạo.

Bánh mì thịt nguội với pho mát

Bánh mì thịt nguội với pho mát

Tìm các loại thịt nguội của Castle Wood Reserve® được đóng gói trong tủ lạnh đồ nguội tại Walmart. Giăm bông mật ong này là hàng thật, và nó thể hiện trong bím bánh ngọt phô mai và giăm bông ngon lành này.

Bím bánh ngọt phô mai và giăm bông này trông tuyệt đẹp ngay khi ra khỏi lò. Bánh phồng có màu vàng và bong tróc, và bạn có thể nhìn thấy chỉ một chút phô mai lấp ló qua bím tóc.

Thật hấp dẫn vì bạn có thể cắt ngay miếng bánh này khi bánh còn nóng ra khỏi lò, tôi khuyên bạn nên để bánh nguội cho đến khi bánh chỉ hơi ấm hoặc bằng nhiệt độ phòng.

Tôi thích cắt bím bánh ngọt thành khoảng 6 miếng và dùng nó như một món khai vị trong bữa tiệc. Món ăn này có tác dụng như một lựa chọn cho bữa sáng / bữa nửa buổi hoặc món khai vị cho bữa trưa / bữa tối, vì vậy đây thực sự là lựa chọn của bạn.

Tôi có thể hứa rằng bất kể bạn chọn phục vụ món này vào dịp nào, khách của bạn sẽ thích nó!

Thành phần nguyên liệu dành cho 6 người

Bánh mì thịt nguội với pho mát

Bánh mì thịt nguội với pho mát

Chuẩn bị: 10 phút                           Nấu: 20 phút                              Tổng: 30 phút

Để làm món bánh mì thịt nguội với pho mát cần những nguyên liệu sau:

  • 1 tờ bánh phồng
  • 5-6 lát thịt nguội
  • 1 muỗng canh mật ong dijon mù tạt
  • 3 lát phô mai provolone
  • 1 quả trứng, đánh tan, để rửa trứng

Hướng dẫn cách làm món bánh mì thịt nguội với pho mát

Bánh mì thịt nguội với pho mát

Bánh mì thịt nguội với pho mát

  1. Bước 1: Làm nóng lò ở 400 ° F (200 ° C). Lót khay nướng bằng một miếng giấy da hoặc một tấm lót silicone. Rã đông một tấm bánh phồng, sau đó mở nó thành một hình vuông lớn.
  2. Bước 2: Rải một lớp mỏng mù tạt dijon mật ong vào giữa bánh phồng, theo một cột thẳng đứng (đảm bảo để lại khoảng cách 1,5 “giữa vị trí mù tạt và mép của bánh phồng – nên trên cùng và dưới cùng của cột dijon này phải rõ ràng). Nếu bạn đang sử dụng một tờ bánh phồng mua ở cửa hàng, bạn nên trải tấm dijon ở vị trí nếp gấp chính giữa, để trần phần trên và dưới của nếp gấp chính giữa. giăm bông trên dijon, một lần nữa để trống phần trên và dưới. Tiếp theo là các lát pho mát, cắt tỉa pho mát nếu cần.
  3. Bước 3: Dùng dao sắc tạo 4 vết cắt trên nhân bánh, mỗi góc cắt một nhát cho nhân bánh. Sau đó, bắt đầu từ một mặt của nhân bánh, tạo 7 đường cắt chéo trên bánh phồng. Tiếp theo với 7 đường cắt chéo trên trang web đối diện. Lấy vạt bột nằm ngay phía trên phần nhân giữa và kéo nó lên phần nhân. Thực hiện tương tự đối với phần nắp dưới của miếng bột. Có thể bỏ đi hoặc tái sử dụng các vạt bột hình tam giác ở các góc của bánh phồng.
  4. Bước 4: Lấy một dải bánh phồng theo đường chéo từ một bên và đưa nó lên trên và phủ lên nhân. Lấy một dải từ phía đối diện và đưa nó lên trên và phủ lên miếng trám. Tiếp tục “tết” phần bánh ngọt xuống phía dưới. Khi bạn đến những miếng cuối cùng, hãy gài các mép bên dưới toàn bộ bím bánh ngọt để giữ cho bím tóc được chụm lại.
  5. Bước 5: Đánh bông lên bánh với trứng đã đánh tan, sau đó nướng bím trong 20 phút. Để bím tóc nguội hoàn toàn trước khi thái thành 6 miếng và dùng.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh mì thịt nguội với pho mát đã được hoàn thành.