Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh mì sừng bò với đào đơn giản

Giới thiệu

Bạn đã bao giờ bước vào một cửa hàng đồ lót Pháp lúc 6 giờ sáng chưa? Tôi đã không cho đến chuyến đi gần đây nhất của tôi.

Mặc dù tôi có xu hướng thức dậy vào khoảng 7:45 hầu hết các buổi sáng, khi tôi đi nghỉ, tôi thực hiện cách tiếp cận lười biếng hơn và thức dậy vào lúc 9. Tôi đã làm hầu hết những việc dành cho khách du lịch ở Paris, vì vậy khi tôi đi , không cần vội vàng ra khỏi cửa và bắt đầu một ngày đầy tham quan.

Nhưng trong chuyến đi cuối cùng của tôi đến Paris, tôi buộc phải thức dậy trước khi mặt trời mọc vào một buổi sáng vì phải đi tàu sớm đến Bordeaux. Trên đường đến ga xe lửa, tôi quyết định bước vào một cửa hàng đồ ăn vặt địa phương, ngay khi nó mở cửa, để chọn một bữa sáng nhanh chóng khi đang di chuyển.

Bánh mì sừng bò với đào

Bánh mì sừng bò với đào

Ồ! Nói về một kinh nghiệm trên trời. Cách nó có mùi trong đó? Chà, rất giống cái cách nhà tôi có mùi khi tôi làm món bánh mì sừng bò này.

Trước hết, tất cả bánh mì và bánh ngọt ở tiệm bánh đó đều được làm ấm ra khỏi lò. Hương thơm của bơ, men và đường ngay lập tức tràn vào lỗ mũi tôi và tôi biết rằng đó sẽ là một buổi sáng tốt lành.

Tôi có thể nhìn thấy những miếng bánh sừng bò tươi mỏng manh vỡ ra khi người phụ nữ đứng sau quầy đặt một chiếc vào túi giấy cho tôi. Tôi thực sự đã chảy nước miếng khi chuyển cho cô ấy những đồng euro để mua hàng của mình.

Mặc dù chúng tôi không may mắn như ở Hoa Kỳ về chất lượng bánh sừng bò của chúng tôi, nhưng họ thường chỉ ổn đối với các món tráng miệng nướng như bánh mì pudding bánh sừng bò này.

Món pudding bánh mì sừng bò này rất đơn giản để làm và thậm chí còn dễ ăn hơn. Không tin tôi? Chỉ cần hỏi gia đình và bạn bè của tôi.

Họ ăn bánh pudding này ngay khi đĩa đến tay họ. Pudding bánh mì sừng bò này được làm với bánh sừng bò cắt lát, đào tươi cắt lát, bột sữa trứng nhanh và hạnh nhân thái lát.

Bạn có thể làm bánh pudding với bất kỳ loại trái cây nào bạn thích; Tôi tận dụng những quả đào ngọt ở chợ và tận dụng chúng.

Bánh pudding trong lò nướng trong gần một giờ, cho đến khi nó vàng, giòn ở mặt trên và các cạnh, và phồng đều xung quanh. Nó hoàn toàn ngon và hoạt động tốt như một bữa ăn sáng muộn hoặc món tráng miệng.

Hơn hết, món bánh mì pudding bánh sừng bò này gợi lại những kỷ niệm đáng yêu về một tiệm bánh ở Paris mà tôi đơn giản là không thể (và sẽ không muốn) quên!

Thành phần nguyên liệu dành cho 8 người

Bánh mì sừng bò với đào

Bánh mì sừng bò với đào

Chuẩn bị: 20 phút                    Nấu: 45 phút                          Tổng: 65 phút

Để làm món bánh mì sừng bò với đào cần những nguyên liệu sau:

 • 1/2 muỗng canh bơ không muối, làm mềm
 • 4-5 chiếc bánh sừng bò, tùy theo kích cỡ
 • 1 1/2 quả đào lớn, cắt lát
 • 4 quả trứng
 • 1 cốc kem béo
 • 1 cốc sữa nguyên chất
 • 1 muỗng canh chiết xuất vani
 • 2 1/2 muỗng canh đường cát
 • 1 muỗng canh đường turbinado, hoặc các tinh thể / hạt đường lớn khác
 • 1 – 2 muỗng canh hạnh nhân
 • đường bột, phủ lên trên

Hướng dẫn cách làm món bánh mì sừng bò với đào

Bánh mì sừng bò với đào

Bánh mì sừng bò với đào

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 ° F. Đánh một đĩa bánh bằng sứ hoặc một đĩa 9 inch khác, an toàn trong lò nướng, đủ đẹp để phục vụ trước mặt khách, với bơ đã làm mềm.
 2. Bước 2: Cắt đôi chiếc bánh sừng bò, cho thẳng xuống giữa. Sau đó, cắt từng nửa theo chiều ngang qua giữa để bạn có một mặt tiếp xúc với mỗi miếng bánh sừng bò. Xếp các miếng bánh sừng bò vào đĩa bánh, chồng lên các miếng bánh sừng bò.
 3. Bước 3: Xếp các lát đào vào giữa bánh sừng bò, lồng chúng vào bên trong.
 4. Bước 4: Cho sữa, kem, trứng, đường cát và chiết xuất vani vào trong một cốc đong lớn. Đánh bông hỗn hợp để kết hợp và đánh tan trứng. Đổ hỗn hợp bột sữa trứng này lên bánh sừng bò trong đĩa bánh, đổ đầy món ăn cho đến khi bột gần đến viền.
 5. Bước 5: Rắc đường turbin và các mảnh hạnh nhân lên khắp bánh pudding. Nướng bánh pudding trong 45 đến 60 phút, cho đến khi sữa trứng se lại. Bánh pudding chỉ lắc lư nhẹ khi lắc.
 6. Bước 6: Để bánh pudding nghỉ ở nhiệt độ phòng trong 15 phút. Phủ đường bột lên trên và dùng với kem đánh hoặc kem lạnh, nếu muốn.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh mì sừng bò với đào đã được hoàn thành.