Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh mì nướng kiểu Pháp

Giới thiệu

Không có gì khiến tôi có tâm trạng thích thú cho kỳ nghỉ lễ như bữa nửa buổi lễ hội. Niềm vui trong kỳ nghỉ này hoàn toàn không thể cưỡng lại được, chưa kể còn cực kỳ đáng yêu nữa! Ở Mỹ, việc tìm thấy một loạt các món ngọt trong một bữa ăn sáng muộn là điều bình thường. Bánh kếp, bánh quế, bánh mì nướng kiểu Pháp … đây chỉ là một vài trong số những mặt hàng chủ yếu mà bạn sẽ tìm thấy trong một bữa ăn sáng muộn. Tuy nhiên, người Pháp dự trữ đồ ngọt tự nhiên này để tráng miệng. Pain perdu, là cách nói ưa thích của người Pháp để nói bánh mì nướng kiểu Pháp, thường được thưởng thức cho món tráng miệng hơn là bữa sáng hoặc bữa nửa buổi. Nhưng vì tôi luôn thưởng thức các món ăn sáng của mình ở khía cạnh ngọt ngào hơn, nên tôi sẽ nói với bạn rằng hãy bỏ qua trứng và thịt xông khói và đi thẳng vào ngày lễ này perdu! Để giảm đau, bạn sẽ muốn sử dụng các lát bánh mì. Bạn có thể làm bánh mì brioche trước nếu bạn là người thích tự nướng bánh mì hoặc bạn có thể đơn giản mua một ổ bánh mì làm sẵn từ cửa hàng. Bạn thường có thể tìm thấy bánh brioche trong khu bán bánh mì của siêu thị.

Bánh mì nướng

Bánh mì nướng

Để tạo ra một sự thay đổi kỳ nghỉ về nỗi đau cổ điển ở perdu, tôi đã cắt ra những hình dạng người đàn ông bánh gừng từ những lát bánh mì của mình. Đó là một bước bổ sung dễ dàng để làm giảm đau đớn và nó cung cấp một bài thuyết trình thực sự đáng yêu. Trẻ em phát điên vì những thứ này! Bột để giảm đau perdu được làm bằng hỗn hợp đơn giản của trứng, sữa và đường, với một số điểm nhấn trong ngày lễ như vỏ cam, nhục đậu khấu và vani. Mặc dù đau perdu rất ngon, nhưng nó thực sự là xi-rô cây phong làm cho bữa sáng này trở nên hoàn chỉnh. Tôi không thể nói cho bạn biết công cụ này tuyệt vời như thế nào. Nó không chỉ là xi-rô cây phong nguyên chất 100% từ Vermont, mà nó còn có hương vị tuyệt vời. Nhiều loại siro phong ngoài kia chỉ có vị như đường hòa tan, nhưng không phải loại này. Xi-rô của Butternut Mountain Farm có hương vị cây phong đích thực mà tôi yêu thích, đồng thời cũng đủ tinh tế để trang trí các món ăn sáng như món đau perdu này, hoặc thậm chí là bột yến mạch và sữa chua. Lần đầu tiên tôi bị thu hút bởi loại siro này vì tôi thích vẻ cổ điển của chai thủy tinh có con dấu bằng sáp. Con dấu thực sự dễ mở; chỉ cần để con dấu dưới vòi nước nóng trong 20 đến 30 giây và nó sẽ bong ra ngay lập tức. Sau khi nấu xong món perdu trong kỳ nghỉ, bạn có thể trang trí bằng một loại đá lạnh nhanh làm từ pho mát kem và đường bột. Tôi sử dụng băng để tạo ra những khuôn mặt nhỏ cho những người đàn ông brioche trước khi tôi đổ xi-rô Butternut Mountain Farm rực rỡ lên khắp.

Khi giải trí, tôi thường cắt tất cả nhân bánh gừng vào buổi tối trước đó và cất chúng trong một túi ziplock lớn trong tủ lạnh. Tôi cũng làm bột trước và để trong tủ lạnh, cùng với kem pho mát. Vào buổi sáng, tất cả những gì tôi phải làm là nhúng và chiên bánh mì, sau đó dán hình mặt cười lên. Tôi đang nói với bạn, cho dù bạn làm món này cho gia đình hay cho cả nhóm khách, bạn sẽ rất hạnh phúc vì đã thêm công thức này và xi-rô cây phong vào bàn ăn của mình! Cảnh báo công bằng, mặc dù… nếu bạn làm điều này cho khách, chỉ cần biết rằng họ có thể không bao giờ rời đi! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về xi-rô của Trang trại Butternut Mountain, hãy nhớ xem trang web của họ !

Thành phần nguyên liệu dành cho 8 người

Bánh mì nướng

Bánh mì nướng

Chuẩn bị: 15 phút                      Nấu: 10 phút                           Tổng: 25 phút

Để làm món bánh mì nướng cần những nguyên liệu sau:

 • 8 lát brioche
 • 2 quả trứng
 • 1/2 cốc sữa nguyên chất
 • 1 muỗng cà phê vỏ cam
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 1 muỗng cà phê đường cát
 • 1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
 • 1-2 muỗng canh bơ không muối
 • 2 oz. pho mát kem, nhiệt độ phòng
 • 2 muỗng canh đường bột
 • Butternut Mountain Farm cấp Một loại xi-rô phong giàu màu hổ phách, để đổ lên trên

Hướng dẫn cách làm món bánh mì nướng

Bánh mì nướng

Bánh mì nướng

 1. Bước 1: Sử dụng máy cắt bánh quy gừng để cắt những viên bánh gừng lớn ra khỏi lát bánh mì (xem ghi chú). Tạm thời để sang một bên.
 2. Bước 2: Cho trứng vào một hộp hoặc tô vuông, rộng, nông, cho trứng vào và dùng máy đánh trứng đánh tan lòng đỏ. Thêm sữa, vỏ cam, vani, đường và nhục đậu khấu. Cho tất cả mọi thứ vào máy đánh trứng một lần nữa cho đến khi kết hợp tốt.
 3. Bước 3: Cho một muỗng canh bơ vào chảo, đun ở lửa vừa và cao. Khi bơ đã tan chảy và nổi bọt, hạ lửa xuống mức trung bình.
 4. Bước 4: Nhúng nhanh những viên bánh mì brioche vào bột trứng, nhúng từng mặt, sau đó cho vào chảo chiên. Chiên mặt đầu tiên trong khoảng 45 giây đến 1 phút, cho đến khi vàng và giòn. Lật và chiên mặt đối diện trong 15 đến 25 giây, cho đến khi mặt đó vàng và giòn.
 5. Bước 5: Tiếp tục bước trước đó cho tất cả bánh mì đã cắt ra, đun chảy thêm bơ trong chảo nếu cần. Để bánh mì chiên nguội một chút trên đĩa trong khi bạn chuẩn bị sẵn đá.
 6. Bước 6: Trong một chiếc bát vừa, đánh cream cheese với đường bột cho đến khi mịn và giống như bọt tuyết. Múc đá vào túi đựng bánh ngọt có đầu nhỏ và hẹp hoặc múc đá vào túi ziplock có khoét một góc rất nhỏ.
 7. Bước 7: Dán mắt và một nụ cười (hoặc bất kỳ thiết kế nào khác mà bạn muốn, chẳng hạn như nút hoặc tay áo, v.v.) lên bánh mì. Đổ xi-rô cây phong lên khắp chỗ đau trước khi dùng.

Lưu ý khi làm món bánh mì nướng

 • Bạn sẽ muốn sử dụng máy cắt bánh quy gừng 2,5 “đến 3” để có được những miếng bánh mì nướng cắt ra lớn nhất mà bạn có thể từ các lát bánh mì brioche.
 • Để làm trước, bạn chỉ cần cắt bánh quy ra và cất trong một chiếc khóa zip lớn trong tủ lạnh. Cho bột trứng vào hộp đựng riêng vào buổi tối hôm trước và cho vào tủ lạnh. Làm đá vào buổi tối hôm trước và bảo quản trong tủ lạnh.
 • Bạn có thể để dành phần vụn bánh mì brioche cho một công thức bữa nửa buổi khác như Bánh mì nướng kiểu Pháp Cinnamon Crumble của tôi

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh mì nướng đã được hoàn thành.