Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh mì chuối socola vụn
Giới thiệu
Mặc dù tôi thích nấu ăn và nướng đồ ăn Pháp, nhưng thỉnh thoảng, tôi thích thử một món chủ lực của Mỹ như Banana Bread. Những người chồng của tôi làm ra món Bánh Chuối Sôcôla ngon nhất, và trong nhiều năm, tôi đã thưởng thức món Bánh mì Chuối ngon tuyệt của họ, cho đến khi phát hiện ra tôi hỏi họ công thức. Đã qua một năm bận rộn, nhưng cuối cùng tôi cũng đã có thời gian để làm công thức Bánh Chuối Sôcôla này. Tôi rất vui khi thông báo rằng món ăn đó cũng ngon như khi được bố mẹ chồng tôi làm ra! Điểm tuyệt vời nhất của Banana Bread này là nó siêu ẨM ! Và tất nhiên, những viên sô cô la sẽ tạo thêm một lớp thơm ngon cho nó. Đây thực sự là một công thức xuất sắc!

Bánh mì chuối socola vụn
Hình ảnh KHÔNG thực sự công bằng cho thấy Bánh mì chuối này ngon như thế nào. Bạn phải thử thì mới tin được! Công thức ban đầu gọi các loại hạt, nhưng vì các con tôi không thích các loại hạt nên tôi đã chọn không bao gồm chúng. Tuy nhiên, nếu bạn thích các loại hạt, hãy thoải mái thêm hỗn hợp các loại hạt vào Bánh mì chuối của bạn.
Banana Bread là một món ăn tuyệt vời để thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày. Đây cũng là một cách hay để sử dụng chuối chín mà bạn có thể không thích.
Chuẩn bị:15 phút Nấu: 45 phút Tổng: 60 phút
Thành phần nguyên liệu dành cho 2 người

Bánh mì chuối socola vụn
Để làm món bánh mì chuối socola vụn cần những nguyên liệu sau:
- 3 chuối chín
- 2 trứng
- 1 1/4 cốc đường cát
- 4 tbs. kem chua
- 1 bột ngọt. tinh dầu vanilla
- 1/2 tách Bơ không muối
- 1 bột ngọt. muối nở
- 1 1/2 cốc bột mì
- 1/4 bột ngọt. Muối (hoặc một chút muối)
- 2 oz. chip semisweet sô cô la
Cách làm món bánh mì chuối socola vụn

Bánh mì chuối socola vụn
- Bước 1: Làm nóng lò ở 350 độ F. Dùng nĩa nghiền chuối.
- Bước 2: Đánh kem đường và bơ. Để đánh kem với đường và bơ, trước tiên hãy làm mềm bơ (bạn có thể cho vào lò vi sóng quay vài giây hoặc để ở nhiệt độ phòng một chút cho mềm). Sau đó, trộn bơ với đường bằng máy trộn cầm tay hoặc máy trộn đứng ở tốc độ trung bình trong khoảng 2 phút. Thêm chuối nghiền và trứng vào. Trộn đều. Kết hợp kem chua và chiết xuất vani và thêm vào hỗn hợp. Trộn đều.
- Bước 3: Trong một bát riêng, trộn muối nở, bột mì và muối. Sau đó, kết hợp với hỗn hợp chuối. Trộn đều.
- Bước 4: Thêm sô cô la chip và trộn nhẹ nhàng để không làm vỡ vụn sô cô la. Đổ vào chảo mỡ.
- Bước 5: Nướng bánh trong khoảng 45 phút. Khi mặt trên của bánh chuyển sang màu nâu hoàn toàn là hoàn thành. Thưởng thức!
Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh mì chuối socola vụn đã được hoàn thành.