Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh mì cá hồi kem phô mai

Giới thiệu món bánh mì cá hồi kem phô mai

Bánh mì cá hồi kem phô mai này tương tự như bánh mì ngọt kiểu Pháp, nhưng thực tế là nó có vị mặn và nhân kem phô mai và cá hồi hun khói. Ngon! Và tôi thích thực tế là nó là một cái gì đó “mới” mà hầu hết mọi người chưa từng thấy trước đây. Tôi thích nhân cá hồi kem phô mai, nhưng bạn có thể làm với bất kỳ loại nhân nào mà bạn thích, khả năng là vô tận!

Bánh mì cá hồi kem phô mai

Bánh mì cá hồi kem phô mai

Nguồn cảm hứng của tôi là công thức Pháp này . Bạn có thể sử dụng pho mát St Moret của Pháp, nhưng vì pho mát kem cũng ngon và dễ tìm hơn nhiều ở Mỹ nên tôi đã chọn pho mát kem. Các loại phô mai khác mà bạn có thể sử dụng là Ricotta hoặc bất kỳ loại phô mai mềm màu trắng nào khác.

Bạn sẽ cần một stand mix-er hoặc thực phẩm Proces-sor với một lưỡi bột.

Công thức làm khá mất thời gian nhưng đa phần là thời gian thụ động để bột nổi lên nên bạn không nhất thiết phải ở nhà trong thời gian đó.

Chuẩn bị: 20 phút       Nấu: 25 phút         Tổng: 45 phút

Thành phần nguyên liệu dành cho 4 người

Bánh mì cá hồi kem phô mai

Bánh mì cá hồi kem phô mai

Để làm món bánh mì cá hồi kem phô mai cần những nguyên liệu sau

 • 3 muỗng canh Bơ không muối
 • 9 oz. bột mì đa dụng
 • 1 gói men khô hoạt động
 • 3 muỗng cà phê đường cát
 • 1 nhúm lớn Muối
 • 2/3 tách Sữa
 • 4 oz. cá hồi hun khói (lox)
 • 4 oz. kem pho mát
 • 3–4 cành thì là tươi
 • 1 trứng (để rửa trứng)

Cách làm món bánh mì cá hồi kem phô mai

Bánh mì cá hồi kem phô mai

Bánh mì cá hồi kem phô mai

 1. Bước 1: Bạn chuẩn bị bột bánh mì. Trong tô trộn / máy xay thực phẩm dự phòng của bạn, trộn men khô và bột mì. Thêm bơ ở nhiệt độ phòng, đường và muối. Sau đó, làm ấm sữa bằng cách đặt nó vào lò vi sóng trong 15 giây. Sữa phải ấm. Thêm sữa và nhào trong 3-5 phút (tùy thuộc vào độ mạnh của máy trộn / xử lý bột của bạn). Bạn sẽ kết thúc với một quả bóng.
 2. Bước 2: Cho viên bột vào âu to và đậy vung lại. Để nó ở một nơi ấm áp trong 2 giờ. Trong thời gian này, bột sẽ có kích thước gấp đôi.
 3. Bước 3: Với một cây cán, bạn có thể cuộn viên bột lại để tạo thành một hình chữ nhật. Phết pho mát kem lên hình chữ nhật của bạn. Cắt miếng nhỏ cá hồi hun khói và rắc chúng lên trên kem pho mát. Lấy một vài nhánh thì là, dùng kéo cắt và rắc khắp nơi.
 4. Bước 4: Bắt đầu từ một trong những cạnh dài nhất của hình chữ nhật, lăn bột để tạo hình trụ.
 5. Bước 5: Dùng dao cắt đôi hình trụ theo chiều ngang.
 6. Bước 6: Bạn kết thúc với 2 miếng bột dài có nhân kem phô mai và cá hồi.
 7. Bước 7: Gắn 2 đầu của 2 miếng bột dài lại với nhau ở một đầu bằng cách dùng ngón tay ấn các miếng bột lại với nhau và tết bột lại. Gắn phần cuối của bím tóc vào đầu bím tóc bằng cách dùng ngón tay ấn vào bột để tạo thành vương miện. Xem hình. Đậy khăn bếp, để riêng 1 tiếng ở chỗ ấm cho bột nở trở lại.
 8. Bước 8: Làm nóng lò ở 390 độ F. Dùng bàn chải làm bánh ngọt, thoa một quả trứng đã đánh lên trên bề mặt bánh mì (rửa trứng). Đặt trên khay nướng có lót giấy da.
 9. Bước 9: Nướng trong 25 phút. Thưởng thức ấm áp.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh mì cá hồi kem phô mai đã được hoàn thành