Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh hạnh nhân nhúng socola 

Giới thiệu

Bây giờ thời tiết lạnh hơn rất nhiều, tôi thấy mình phải bó tay với nhiều tách cà phê hơn bình thường (nếu bạn có thể tin được). Một trong những món ăn yêu thích của tôi để kết hợp với cà phê của tôi là món bánh quy hạnh nhân nhúng sô cô la này. Hương vị trong bánh quy này hoàn toàn đáng yêu; vỏ cam, hạnh nhân và sô cô la đen đều khen nhau đẹp. Cách làm bánh quy hạnh nhân nhúng sô cô la này:

Tôi muốn gọi món bánh quy hạnh nhân nhúng sô cô la này là bánh quy “California” vì vị cam và hạnh nhân có trong đó. Bánh quy có vị ngọt, thơm và hương vị phức tạp.

Bánh hạnh nhân nhúng socola 

Bánh hạnh nhân nhúng socola

Biscotti thường được nướng hai lần để bánh có được độ giòn hơn. Bánh quy ngon vẫn phải giòn sau khi được nhúng vào cà phê, và bánh quy hạnh nhân nhúng sô cô la này hoàn toàn có. Điều quan trọng là bạn phải để bánh quy hoàn toàn nguội sau lần nướng đầu tiên để có thể cắt lát gọn gàng. Nếu không, bánh biscotti sẽ rất vụn và vỡ ra.

Chocolate-Dipped Almond Biscotti: một chiếc bánh quy hạnh nhân giòn với sô cô la đen, vỏ cam và hạnh nhân. Hoàn hảo như một món tráng miệng mùa đông, được phục vụ với một tách cà phê nóng. Phần tốt nhất là lớp phủ sô cô la trên mặt của bánh quy. Cả sô cô la nửa tuần và sô cô la trắng đều ngon, nhưng tôi có sở thích cá nhân với màu trắng.

Một khi bạn nhúng bánh quy hạnh nhân nhúng sô cô la vào cà phê của mình, sô cô la sẽ trở nên tan chảy và nhão nhoét, và điều đó hoàn toàn thần thánh.

Món tráng miệng mùa đông

Mặc dù bánh biscotti rất phổ biến trong những ngày lễ, tôi vẫn thích thưởng thức món bánh quy hạnh nhân nhúng sô cô la này suốt cả mùa đông. Tôi như đưa ra biscotti này trên một cái khay lớn với cốc của đường ống cà phê nóng trong bữa ăn tối bình thường với bạn bè, và ngưỡng mộ tất cả mọi người đó!

Thành phần nguyên liệu dành cho 13 người

Bánh hạnh nhân nhúng socola 

Bánh hạnh nhân nhúng socola

Chuẩn bị: 15 phút                        Nấu: 40 phút                            Tổng: 55 phút

Để làm món bánh hạnh nhân nhúng socola cần những nguyên liệu sau:

 • 1 chén bột mì đa dụng
 • 1 muỗng cà phê bột nở
 • 1/8 muỗng cà phê muối
 • 1/2 cốc đường cát
 • 1 quả trứng
 • 3 muỗng canh bơ không muối, đun chảy
 • 1 muỗng cà phê nước cam
 • 1 muỗng cà phê vỏ cam
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 3/4 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân
 • 1/3 cốc hạnh nhân cắt nhỏ, cắt nhỏ
 • 2 oz. sô cô la đen tốt, cắt nhỏ
 • 1 lòng trắng trứng đánh lên trên
 • 4 oz. sô cô la nửa tuần, nấu chảy
 • 4 oz. sô cô la trắng, tan chảy

Hướng dẫn cách làm món bánh hạnh nhân nhúng socola 

Bánh hạnh nhân nhúng socola 

Bánh hạnh nhân nhúng socola

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 ° F. Trộn đường, trứng, bơ tan chảy, nước cam, vỏ cam, chiết xuất vani và chiết xuất hạnh nhân cho đến khi kết hợp.
 2. Bước 2: Trong một bát riêng, trộn bột mì, bột nở và muối với nhau. Cho hỗn hợp bột này vào phần nguyên liệu còn ướt. Trộn cho đến khi kết hợp và tạo thành bột. Cho hạnh nhân và sô cô la cắt nhỏ vào khuấy đều.
 3. Bước 3: Che khay nướng bằng một miếng giấy da hoặc một tấm lót silicone. Dùng tay nhào bột và tạo hình khúc gỗ dài bằng chân (rộng khoảng 2 inch) từ bột. Đặt khúc gỗ lên khay nướng , sau đó dùng lòng trắng trứng đánh bông lên.
 4. Bước 4: Nướng nhật ký cookie của bạn trong 30 phút, hoặc cho đến khi mặt trên rất vàng. Lấy ra khỏi lò và để khúc gỗ nguội hoàn toàn. Lưu ý: Điều quan trọng là phải để khúc gỗ nguội hoàn toàn để khúc gỗ không bị nát khi bạn cắt thành từng lát.
 5. Bước 5: Khi khúc gỗ của bạn đã nguội hoàn toàn, hãy dùng một con dao có răng cưa, sắc bén để cắt bánh quy thành những lát 1/2 inch. Đặt các lát lên khay nướng của bạn và nướng lại ở nhiệt độ 350 ° F trong 10 phút nữa hoặc lâu hơn, dừng lại để lật các lát trên nửa chừng.
 6. Bước 6: Để bánh hoàn toàn nguội trên giá dây trước khi nhúng vào sô cô la. Để nhúng sô cô la nóng chảy, bạn chỉ cần nhúng một cạnh của bánh quy và đặt phẳng cho khô.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh hạnh nhân nhúng socola đã được hoàn thành.