Công thức nấu ăn: Cách làm món bánh brownies hình trái tim đơn giản

Giới thiệu

Công thức làm bánh hạnh nhân hình trái tim này sẽ tạo ra những chiếc bánh hạnh nhân mềm, thơm ngon, rất thích hợp cho Ngày lễ tình nhân.

Tôi yêu những chiếc bánh hạnh nhân hình trái tim này không chỉ vì vẻ ngoài đáng yêu của chúng mà còn bởi sự dễ dàng khi chúng kết hợp với nhau.

Người Pháp không thực sự biết cách làm bánh hạnh nhân kiểu Mỹ, mặc dù nó vô cùng dễ dàng như trong công thức này.

Tôi nghĩ đó chỉ là kết cấu mà họ không thể tạo ra. Nếu bạn bảo họ làm món súp sô cô la , không có vấn đề gì! Nhưng hãy bảo họ làm bánh hạnh nhân kiểu Mỹ, và kết quả cuối cùng không giống như của chúng ta.

Tôi có một công thức bánh hạnh nhân yêu thích mà tôi sử dụng, nơi tôi đun chảy bơ và sô cô la chip. Nó béo ngậy và thơm ngon, nhưng tôi đã được biết là đã hết bơ và sô cô la vụn, đó là lý do tại sao tôi cũng chuyển sang công thức này.

Những chiếc bánh hạnh nhân hình trái tim này được trộn với bột ca cao và dầu thực vật. Thật tuyệt khi có một công thức thay thế cho những lúc bạn hết hàng với bơ hoặc sô cô la chip.

Bánh brownies hình trái tim

Bánh brownies hình trái tim

Tôi nghĩ sẽ rất hữu ích nếu chia sẻ công thức một tô dễ dàng này với các bạn, và còn cách nào tốt hơn là dùng một ý tưởng đơn giản cho Ngày lễ tình nhân để chứng minh điều đó.

Để tạo ra các hình trái tim, tôi đã sử dụng các dụng cụ cắt bánh quy đơn giản để cắt ra các hình mong muốn của mình. Thay vì nướng những chiếc bánh hạnh nhân này trong một chiếc chảo vuông 9 “x9” điển hình, tôi nướng chúng trong một chiếc chảo một phần tư (9 “x13”).

Điều này tạo ra một loại bánh hạnh nhân mỏng hơn, giúp cắt chúng ra dễ dàng hơn nhiều.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một tờ giấy da để lót tấm nướng bánh của bạn để giúp việc cắt bánh hạnh nhân ở cuối dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ muốn chắc chắn rằng bánh hạnh nhân của bạn đã hoàn toàn nguội trước khi cắt chúng ra để bạn có được hình dạng gọn gàng và sạch sẽ.

Ngoài ra, bạn có thể quét một ít ganache sô cô la và để nó phủ lên bánh hạnh nhân, hoặc phủ một ít đường bột lên chúng.

Để xem cách tôi tạo ra những thứ này, hãy xem câu chuyện nổi bật trên Instagram của tôi và đảm bảo bạn cũng theo dõi tôi ở đó để không bỏ lỡ những hướng dẫn thú vị!):

Thành phần nguyên liệu dành cho 6 người

Bánh brownies hình trái tim

Bánh brownies hình trái tim

Chuẩn bị: 15 phút                                  Nấu: 20 phút                                 Tổng: 35 phút

Để làm món bánh brownies hình trái tim cần những nguyên liệu sau:

 • 1 cốc đường cát
 • 1/2 chén dầu thực vật
 • 2 quả trứng
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 1/2 chén bột mì đa dụng
 • 1/3 cốc bột cacao đen đặc biệt, (xem ghi chú)
 • 1/4 muỗng cà phê bột nở
 • 1/4 muỗng cà phê muối

Hướng dẫn cách làm món bánh brownies hình trái tim

Bánh brownies hình trái tim

Bánh brownies hình trái tim

 1. Bước 1: Làm nóng lò ở 350 ° F. Lót một phần tư chảo (9 “x13”) bằng giấy da. Bạn có thể sử dụng kẹp hồ sơ văn phòng để kẹp giấy da căng vào các mặt của tấm nướng . Nếu không, bạn có thể sử dụng bơ đã làm mềm để bôi trơn tờ giấy rất tốt, nhưng lưu ý rằng bạn sẽ cần sử dụng thìa để giúp bạn nêm bánh hạnh nhân ra khỏi chảo khi chúng đã nướng xong.
 2. Bước 2: Trong một bát lớn, đánh đường và dầu với nhau cho đến khi kết hợp. Thêm trứng vào và dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp. Thêm vani và dùng máy đánh trứng nhanh để kết hợp.
 3. Bước 3: Cho bột mì, bột ca cao, bột nở và muối vào. Đánh đều tất cả mọi thứ với nhau cho đến khi tất cả hòa quyện vào nhau và bạn đã có một hỗn hợp bột mịn.
 4. Bước 4: Đổ bột vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn , dùng thìa cao su cạo bột ra khỏi bát và làm phẳng bột trong khay nướng. Bạn muốn một lớp chẵn.
 5. Bước 5: Nướng bánh hạnh nhân trong 20 phút. Lấy bánh hạnh nhân ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn. Khi đã nguội, dùng dao cắt hình trái tim từ 3 “đến 3,5” để cắt 6 trái tim từ tấm bánh brownie.

Lưu ý khi làm món bánh brownies hình trái tim

 • Tôi thích sử dụng bột ca cao đen đặc biệt để bánh brownie đậm đà hơn, nhưng bạn cũng có thể trộn thêm bột ca cao thông thường.

Thật đơn giản phải không các bạn. Món bánh brownies hình trái tim đã được hoàn thành.